MỚI Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng nội dung Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

huong-nha-tot-cho-tuoi-1979-nguon-internet
Hướng nhà tốt cho tuổi 1979

Trong phong thủy, hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Có nhiều yếu tố quyết định hướng nhà như khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy hợp tuổi,… Tuy nhiên, theo quan niệm xưa, nên xây nhà theo hướng đông ấm, hướng thoáng. . mát mẻ vào mùa hè và ánh sáng mặt trời có thể đến. Vì thế Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi nhâm tuất. gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng đọc tiếp nhé!

1 anh 1 hướng nhà tốt cho em 1979 nguồn internet - Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi tốt nhất - Phong-Thủy-theo-Tuổi
Ảnh 1: Hướng nhà tốt cho tuổi 1979 (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mùi.

Hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch là hướng tốt nhất để làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Khi làm nhà hướng này mùa hè sẽ rất mát mẻ, mùa đông tránh được gió đông bắc. Đây cũng là hướng có thể giảm thiểu tác động của tia UV từ phía Tây vào mùa hè.

Hướng Nam sẽ mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng mặt trời vừa đủ, không quá chói và gắt. Về mặt phong thủy, làm nhà hướng này hợp tuổi 1979 khiến phúc khí trong nhà tăng lên, công danh thăng tiến, con cháu hanh thông, thành đạt.

Nếu gia chủ muốn có quý nhân phù trợ trên con đường công danh, gặp nhiều may mắn thì có thể làm nhà hướng Bắc thuộc cung Thiên Y, hoặc chọn hướng Đông thuộc cung Phục Vị để vượng khí. và sức khỏe luôn hưng phấn, gặp nhiều cơ hội cũng như bất ngờ trong cuộc sống. Nếu chọn nhà hướng Đông Nam thuộc cung Diên niên sẽ mang lại cho gia chủ nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Hướng nhà xấu cho tuổi 1979

Tuổi Mùi không nên chọn các hướng sau khi xây nhà để tránh gặp xui xẻo: Hướng Tây Nam thuộc cung Họa Hại, Tây Bắc thuộc Ngũ Quỷ, Đông Bắc thuộc cung Lục Sát và hướng Tây Tuyệt Mệnh. Nếu gia chủ xây nhà theo những hướng này thì mọi đường công danh, sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo vợ chồng đều bị ảnh hưởng, cụ thể như sau:

2 anh chị hướng nhà mạng tốt nhất - Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi tốt nhất - Phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng nhà xấu bị ảnh hưởng như thế nào? (Nguồn: Internet)

Về chức danh nghề nghiệp

Hướng nhà xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất trắc, nhiều kẻ tiểu nhân ngáng đường, bỏ lỡ nhiều cơ hội, tài sản hao hụt, con đường sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm. Đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán rất dễ bị phá sản. Tuy nhiên, có Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi.

Về sức khỏe

Gia chủ rất có thể sẽ mắc các bệnh về đường hô hấp, hay ốm đau bệnh tật liên miên. Hoặc bạn có thể ra đường và bị tai nạn giao thông.

Về gia đạo

Vợ chồng con cái không hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Con cái không nghe lời, gia đình không đoàn kết.

Có thể nói khi gia chủ xây nhà vào hướng xấu thì không mang lại lợi ích gì. Vì vậy nếu ai đã xây hoặc mua nhà sai hướng thì nên tìm cách hóa giải hướng xấu để mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Để đảm bảo sự thịnh vượng và bình an cho gia đình.

4 Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi

Theo quan niệm dân gian, có 4 cách để hóa giải hướng nhà cụ thể như sau:

Sử dụng cửa sổ khác

Nếu cửa chính của bạn ở hướng xấu, khiến năng lượng tiêu cực tràn vào nhà thì gia chủ nên đóng lại và đi qua cửa khác. Đây là một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả cho vấn đề. Tuy nhiên, nên áp dụng phương pháp này cho những ngôi nhà có lô đất rộng như biệt thự vườn, nhà 2 mặt tiền.

3 anh em 3 cách sửa mạng khác nhau - Cách hóa giải hướng nhà xấu tốt nhất cho tuổi Mùi - Phong-thuy-tinh-theo-tuổi.
Ảnh 3: Cách khắc phục (Nguồn: Internet)

Điều hướng chính

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế cao thì nên mở quay cửa chính vì đây là hướng nhà của gia chủ. Nếu bạn quay cửa chính về hướng tốt có nghĩa là bạn đã chọn đúng hướng Đại cát!

Bảo vệ dòng cát

Đây là cách hóa giải hướng nhà mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực phong thủy. Điều quan trọng để cách làm này thành công là gia chủ phải mang năng lượng mạnh ngay từ cửa vào để góp phần bảo vệ ngôi nhà.

Bằng cách sử dụng gương bát quái treo trên cửa hoặc bài trí các vật phong thủy khác như tượng Quan Công – tượng trưng cho thần binh, Nghê phong thủy để hóa giải. Có thể dùng tượng hoặc tranh Quán Thế Âm Bồ tát với lòng bao dung và tình yêu thương bao trùm chúng sinh.

Giảm các tác nhân xấu

Đây là một trong những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi tuyệt vời không thể bỏ qua trong 4 cách. Để có thể đối phó và chống lại nó, hãy làm suy yếu nó. Ví dụ, khi bạn đặt cửa chính hướng Tây Bắc phạm phải Ngũ quỷ, dùng hành thủy để lấn át. Hoàn thiện biện pháp này đòi hỏi gia chủ phải hết sức tinh tế để đảm bảo sự cân bằng giữa 5 yếu tố trong phong thủy thì mới khắc phục thành công.

4 anh chị khác mê mạng - Cách hóa giải hướng nhà xấu tốt nhất cho tuổi Mùi - Phong thủy
Ảnh 4: Khắc phục yếu tố xấu (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Đây là tất cả các thông tin cần thiết về Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp người sinh năm Kỷ Mùi 1979 tìm được hướng nhà hợp nhất để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Nếu bạn đọc yêu thích các bài viết của chúng tôi có thể theo dõi chuyên mục phong thủy theo tuổi Hãy theo dõi để biết thêm nhiều bài viết hữu ích khác!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment