MỚI Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hợp phong thủy

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với nội dung Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hợp phong thủy

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Cách hóa giải hướng nhà hợp phong thủy nhất!
Cách hóa giải hướng nhà hợp phong thủy nhất!

Cách hóa giải hướng nhà chết luôn được nhiều người quan tâm. Vì những ngôi nhà có hướng này rất kiêng kỵ trong quá trình xây dựng cũng như mua bán.

Vậy hướng nhà hợp mệnh như thế nào? Nó ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ và gia đình? Có cách nào giúp bạn giải quyết không? ngôi nhà không đúng hướng hoặc là Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.?

Cách hóa giải hướng nhà chết chóc và tầm quan trọng của việc xem hướng nhà

Trong phong thủy, có rất nhiều yếu tố giúp bạn xác định được hướng nhà. Vì thế,

Hướng nhà là gì?

Hướng chính của ngôi nhà là đường thẳng vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà. Cụ thể là đường vuông góc với mặt với cửa chính. Tùy theo hình dáng lô đất, thiết kế xây dựng mà bạn xác định được hướng nhà phù hợp.

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Hướng chính của ngôi nhà là đường thẳng vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà.

Một số yếu tố giúp bạn xác định hướng nhà

  • Nếu nhà chính tiếp giáp với mặt tiền đường thì đó là hướng nhà.
  • Nếu nhà có 2 mặt tiền, mặt tiền nào là cửa chính thì hướng nhà ở vị trí đó.
  • Nếu nhà có diện tích rộng, có sân thì sân được coi là hướng nhà.
Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Hướng của ngôi nhà được xác định dựa trên không gian của ngôi nhà nơi có nhiều năng lượng dương nhất.

Nhìn chung, hướng nhà được xác định dựa trên không gian của ngôi nhà nơi có nhiều năng lượng dương nhất.

Trong phong thủy, việc xem hướng nhà quan trọng như thế nào?

Thực ra 4 phương 8 hướng không bao giờ thay đổi. Sự tốt xấu của các hướng, hướng này phần lớn là do các nhà phong thủy thống kê các tuổi. Vì vậy, khi xây nhà cần lựa chọn hướng nhà phù hợp nhất.

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Sự tốt xấu của các hướng này phần lớn là do các nhà phong thủy thống kê theo tuổi.

Có câu cổ ngữ “nhất vị, nhì hướng”. Vị trí ở đây là vị trí, và hướng ở đây là hướng nhà đối với đất. Vì vậy, việc xác định các hướng tốt để xây nhà là rất quan trọng. Như ngôi nhà của bạn có hướng tốt sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc, sinh khí …

Hướng nhà được đánh giá dựa trên những yếu tố nào?

  • Xác định hướng nhà dựa vào khí hậu. Như ông bà ta đã đúc kết là “làm nhà quay mặt về hướng Nam” để cuộc sống được thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, xây dựng Nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu? phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác
  • Việc xác định hướng nhà tốt hay xấu dựa vào hướng của bản mệnh. Tức là có 8 cung hoàng đạo tương ứng với 8 hướng trong phong thủy. Cung mệnh là yếu tố giúp bạn xem xét hướng nhà có quan trọng hay không?
  • Việc xác định tốt xấu dựa vào hướng thông, tức là vị trí giúp ngôi nhà tiếp xúc với bên ngoài. Điển hình có câu “nhất cận thị, nhị cận giang, ba cận lộ”.
  • Việc xác định tốt hay xấu dựa vào phương vị tức là hướng của một cột nào đó làm chủ vị. Bạn phải xem phương vị của bên ngoài, bên trong…
Hướng nhà được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.
Hướng nhà được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Vì vậy, hướng nhà khá quan trọng trong quá trình xây nhà. Việc lựa chọn hướng xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố khác nhau trong phong thủy. Và sẽ có nhiều Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. giúp gia tăng tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà chết chóc và ảnh hưởng của nó trong phong thủy

Trên thực tế, hướng đi của hung sát mà người ta thường cố gắng hóa giải nó là gì? Chúng ta hãy thử tìm hiểu sâu hơn qua những chia sẻ sau đây

1. Hướng chết là gì?

Trong phong thủy, có 8 hướng chính. Cụ thể là các hướng sinh khí, thiên y, phục vị, tử vong, họa hại, sát tinh, ngũ quỷ. Trong đó 4 hướng tốt là lưu niên, sinh khí, thiên y, phục vị. Còn 4 hướng xấu là vong, hại, sát và ngũ quỷ.

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Trong phong thủy, có 8 hướng chính, trong đó 4 hướng tốt và 4 hướng xấu.

Tuyệt mệnh hay còn gọi là hướng Pò Quan. Đây là một ngôi sao tượng trưng cho sự hủy diệt, suy tàn và chết chóc. Tuyệt mệnh được coi là một trong 4 sao xấu nhất trong phong thủy.

2. Ảnh hưởng của hướng tử khi làm nhà.

Là hướng xấu nhất trong các hướng xấu, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ và mọi người trong gia đình. Một số tác động cụ thể của hướng tự tử

Ảnh hưởng của hướng tự tử đến thành công trong sự nghiệp

Nếu xây nhà ở vị trí này, gia chủ thường bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp thăng trầm. Tài sản trong nhà sẽ có xu hướng hao hụt, gia cảnh điêu đứng. Không những vậy, nếu là chủ sở hữu, lãnh đạo thì có khả năng phá sản.

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Hướng nhà trong phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của gia chủ.

Ảnh hưởng của hướng vượng tới sức khỏe của gia chủ.

Hướng sát sẽ khiến chủ nhà cũng như các thành viên bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể là dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, lâu ngày khó khỏi. Không những thế, gia đình còn dễ bị hạn xe, ốm đau bệnh tật …

Hướng hung ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong nhà

Nhà có hướng này dễ dẫn đến các mối quan hệ bất hòa trong gia đình. Vợ chồng hay cãi vã dẫn đến rạn nứt tình cảm. Những đứa trẻ quậy phá, ngỗ ngược. Hoặc nếu chủ nhân còn độc thân sẽ khó tìm được người bạn tâm giao …

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Nhà có hướng tử dễ dẫn đến các mối quan hệ bất hòa trong gia đình.

Do đó, bạn cần tìm Cách hóa giải nhà không hợp hướng. với hướng xấu. Bên cạnh đó, Cách sửa hướng nhà không hợp tuổi. cũng rất quan trọng.

Vậy cách xử lý nhà không phù hợp như thế nào?

Một số gợi ý bên dưới Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh. cho bạn tham khảo

1. Cách hóa giải hướng nhà chết chóc bằng cách đổi hướng cửa chính.

Thay đổi hướng của cửa chính là Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh. hiệu quả nhất. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn công và tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Bên cạnh đó, đối với một số công trình kiên cố, việc thay đổi này rất khó khăn.

Đổi hướng cửa chính là cách hóa giải hướng nhà hiệu quả nhất.
Đổi hướng cửa chính là cách hóa giải hướng nhà hiệu quả nhất.

Với một số công trình kiến ​​trúc cố định như nhà phố, biệt thự liền kề, chung cư .., bạn nên thiết kế thêm cửa phụ. Và cửa phụ này sẽ được sử dụng thay cho cửa chính. Như vậy ngôi nhà sẽ hạn chế được luồng khí lưu thông từ cửa chính vào nhà.

Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh.
Với một số kết cấu cố định, bạn nên thiết kế thêm cửa phụ để giảm bớt cửa chính.

Dù đổi hướng cửa chính hay làm cửa phụ thì cũng nên chọn hướng tốt. Cụ thể là hướng niên, phục vị, thiên y, sinh khí… Như vậy, phần nào giảm bớt ảnh hưởng của hướng xấu mà vẫn đảm bảo nguồn vượng khí vào nhà.

2. Cách hóa giải hướng nhà chết chóc bằng vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy là một trong những Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh. đơn giản. Nó giúp trấn trạch, bảo vệ gia chủ và mọi người khỏi những phần tử xấu. Đặc biệt, những vật phẩm có ngũ hành là lựa chọn tốt cho người xông nhà.

Vật phẩm phong thủy là một trong những cách đơn giản để hóa giải hướng nhà.
Vật phẩm phong thủy là một trong những cách đơn giản để hóa giải hướng nhà.

Một số vật phẩm như tượng, tranh Phật Bà Quan Âm, gương bát quái lồi (tránh gương bát quái lõm)… Những vật phẩm này giúp cản khí âm, hóa giải sát khí. Bên cạnh đó, tốt nhất bạn nên chọn những món đồ phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà chết chóc và một số lưu ý khác

  • Nếu nhà có 2 cửa chính với vị trí đối nhau thì sao? Treo gương bát quái hoặc chuông gió có mã số bất kỳ ở cửa.
  • Nếu ngôi nhà có sự thông nhau giữa cửa chính và cửa sau? Vui lòng sửa chữa cửa nếu có thể. Nếu không, bạn sử dụng bình phong ngay cửa chính. Hoặc đặt cầu thạch anh ở giữa vị trí kết nối, hoặc dùng đá phong thủy ở cửa phụ.
  • Nếu nhà có đường đâm thẳng ra cửa chính thì nên dùng gương bát quái để hóa giải.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xem hướng nhà theo tuổi và 8 hướng trong phong thủy

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn sẽ hiểu hơn vì sao hướng nhà chết chóc lại được coi là hướng xấu. Đồng thời, bạn sẽ có thể tham khảo Cách hóa giải hướng nhà hợp mệnh. Phù hợp.

Vân Anh (Người viết nội dung)

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment