MỚI Cách đặt tượng gà trống phong thủy giúp sự nghiệp luôn thăng tiến

Hello quý khách. , tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Cách đặt tượng gà trống phong thủy giúp sự nghiệp luôn thăng tiến

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Gà trống từ lâu đã được coi là một trong những biểu tượng phong thủy tốt lành. Chúng không chỉ mang lại may mắn mà còn trợ lực cho con đường thăng quan tiến chức, sự nghiệp của gia chủ. Tuy nhiên, khi chọn vị trí đặt tượng gà trống, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và chọn những vị trí phù hợp nhất. Bằng cách đó, bạn có thể tận dụng tối đa năng lượng tích cực của mình gà trống phong thủy mang đến.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa phong thủy gà trống

Trong số các biểu tượng phong thủy tốt lành, gà trống phong thủy là biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất, bên cạnh Phượng hoàng.

Theo truyền thống và phong thủy Trung Quốc, gà trống mang nhiều ý nghĩa tích cực bởi vì cách phát âm của từ gà trống trong tiếng Hán gần giống với “điềm lành” và đó là lý do tại sao gà trống được gắn với việc mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra, gà trống thức dậy rất sớm và báo trước bình minh của một ngày mới. Chúng sẽ xua tan bóng tối và những linh hồn đen tối, đồng thời là đại diện cho khả năng xua đuổi tà ma.

Ngoài ra, gà trống cũng thường được sử dụng trong phong thủy với mục đích mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc hàng ngày. Với mục đích thăng tiến trong sự nghiệp, tốt nhất nên đặt hình tượng gà trống ở hướng phong thủy may mắn của gia chủ.

1 anh 1 em 1 phong thủy điềm lành nhất trong phong thủy là phong thủy được sử dụng phổ biến nhất trong phong thủy tài nguyên internet - Vị trí đặt gà trống hợp phong thủy giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp - Phong - Thủy
Ảnh 1: Trong số các biểu tượng phong thủy tốt lành, gà trống phong thủy là biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất, bên cạnh Phượng hoàng (Nguồn: Internet)

Sử dụng và vị trí biểu tượng gà trống trong phong thủy

Gà trống là một biểu tượng phong thủy tốt lành, nhưng để phát huy năng lượng tích cực của chúng, bạn cần chọn những vị trí thích hợp để đặt chúng. gà trống phong thủy.

Đặt gà trống phong thủy trên bàn làm việc

Khi đặt gà trống trên bàn làm việc, bạn nên đặt sao cho theo đường chéo đối diện với cửa văn phòng, nghĩa là nó sẽ “xua tan” những năng lượng tiêu cực xâm nhập vào không gian. công việc.

Bên cạnh đó, hình ảnh chú gà trống ở đây còn giúp chống lại những lời chỉ trích, đàm tiếu sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn hoặc các mối quan hệ cá nhân với đồng nghiệp. Trong kinh doanh, gà trống còn giúp loại bỏ sự ganh ghét giữa các đối thủ cạnh tranh và quan hệ đối tác. Nhờ đó, bạn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp.

2 anh chị trong nhà rất tốt nhưng nếu không thuận theo phong thủy thì có thể giúp người nhà qua mạng - Vị trí đặt gà trống hợp phong thủy giúp gia chủ thăng tiến trong cuộc sống.  sự nghiệp - phong thủy
Ảnh 2: Gà trống là biểu tượng tốt lành nhưng nếu bạn bố trí chúng không đúng phong thủy có thể ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình (Nguồn: Internet)

Đặt tượng gà trống quay đầu theo đường chéo so với cửa chính đi vào.

Với vị trí phong thủy này, tượng gà trống được sử dụng với mục đích bảo vệ khỏi những mối quan hệ ngoại tình, bất hòa trong gia đình. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cắt đứt những cuộc tình không đáng có hoặc không mang lại kết quả tốt đẹp.

Đặt tượng gà trống đối diện với các nguồn năng lượng sát thương

Các nguồn năng lượng phá hoại bên ngoài được mô tả là “Con rết” (thường đến từ đường dây điện hoặc đường ống thoát nước giống như con rết) hướng về nhà của bạn có thể gây ra bất hòa, tranh cãi và xung đột. lửa và chuyện phiếm vào gia đình. Do đó, để hóa giải năng lượng tiêu cực này, bạn có thể bày gà chọi theo hướng đối diện với chúng.

Một số lưu ý khi bố trí tượng gà trống theo phong thủy

Gà trống là biểu tượng tốt lành nhưng nếu đặt ở nơi có phong thủy xấu có thể ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong gia đình. Vì vậy, cần phải nắm rõ những lưu ý sau:

  • Tuổi dậu cũng gắn liền với nhiều yếu tố liên quan đến vận mệnh nên việc tìm hiểu xem mình có hợp với tuổi dậu hay không là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn thuộc tuổi Thìn, Sửu, Tỵ thì có thể cân nhắc việc đặt tượng gà trống. Ngược lại, nếu bạn cầm tinh con Mão thì không nên bày gà trống vì trong Hoàng đạo có những xung khắc.
  • Không nên đặt nhiều hơn 1 tượng gà trống trong nhà, phòng làm việc vì có thể dẫn đến xung đột giữa chúng.
  • Đối với những người muốn cầu tài lộc, danh vọng có thể đặt gà trống ở phương Nam của phòng khách.
  • Bạn cũng phải nhớ để gà trống phong thủy ở góc không gọn gàng và không đặt tượng trên sàn nhà hoặc đối diện với phòng tắm. Thay vào đó, hãy chọn những vị trí trang trọng và thích hợp hơn để đặt tượng.
3 anh em 3 năm nhưng người muốn tìm danh lợi có thể vào khu vực phía Nam của khách sạn bằng nguồn internet - Vị trí đặt gà trống hợp phong thủy giúp gia chủ thăng tiến trong cuộc sống.  sự nghiệp - phong thủy
Ảnh 3: Đối với những người muốn tìm kiếm vận may về công danh và danh vọng, bạn có thể đặt gà trống ở khu vực phía Nam của phòng khách nhà mình. (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến đặc điểm cũng như năng lượng tích cực mà gà trống phong thủy mang lại. Để duy trì dòng chảy may mắn và mang lại thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, việc lựa chọn những vị trí thích hợp để đặt tượng gà trống là vô cùng quan trọng. Và để biết thêm các biểu tượng phong thủy May mắn khác, hãy truy cập trang web chính thức của chúng tôi ngày hôm nay.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment