MỚI Cách Đặt Tủ Lạnh Trong Bếp Giúp Thu Hút Vận May Và Tiền Tài

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Cách Đặt Tủ Lạnh Trong Bếp Giúp Thu Hút Vận May Và Tiền Tài

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Là một thiết bị gia dụng thiết yếu, tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon có ảnh hưởng nhất định đến vận thế của gia đình bạn. Học Cách đặt tủ lạnh trong nhà bếp Theo phong thủy may mắn, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Tủ lạnh được đặt ở đâu trong nhà bếp?

Nói chung, tủ lạnh nên được đặt trong nhà bếp hơn là ở các khu vực khác. Nếu có đủ không gian, bạn nên đặt tủ lạnh trong bếp. Vì bếp là nơi lửa ngự trị và lửa khắc chế kim loại nên tính kim của tủ lạnh sẽ bị bếp hạn chế trong khi tủ lạnh sẽ tiêu hao thuộc tính hỏa của bếp, rất tốt cho việc cân bằng ngũ hành trong bếp. . của bạn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn vị trí của tủ lạnh trong nhà bếp, Hãy nhớ rằng cửa tủ lạnh không được đối diện trực tiếp với bếp nấu. Nếu tủ lạnh của bạn ở phòng khách thì không nên đặt chúng đối diện với bếp, nếu không sẽ gây ra tranh chấp, mâu thuẫn trong gia đình.

1 anh 1 nếu được đi du lịch không gian tốt hơn cần cập nhật tủ quần áo trên mạng - Cách đặt tủ lạnh trong bếp giúp thu hút may mắn, tiền tài - phong thủy
Ảnh 1: Nếu có đủ không gian, tốt hơn hết bạn nên đặt tủ lạnh trong bếp (Nguồn: Internet)

Cách chọn màu cho tủ lạnh để hợp phong thủy hơn

Màu sắc của tủ lạnh có thể làm giảm bớt ảnh hưởng của chúng ở một mức độ nhất định, và tương tự, cải thiện vận may của bạn nếu mệnh của bạn tương sinh với mệnh Kim. Mối quan hệ giữa màu sắc và ngũ hành như sau:

  • Mệnh Kim: tủ lạnh màu trắng, trắng sữa;
  • Mệnh Mộc: tủ lạnh màu lục lam, xanh lục;
  • Mệnh Thủy: tủ lạnh màu xanh lam đậm;
  • Mạnh Hoa: tủ lạnh tím đỏ;
  • Mệnh Mộc: tủ lạnh màu vàng đất.

Nếu mệnh Kim đối nghịch với bạn, bạn có thể chọn màu đỏ tím thuộc hành Hỏa hoặc xanh lá cây thuộc hành Mộc để làm suy yếu tác dụng của hành Kim, đồng thời tránh ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Nếu mệnh Kim tương hợp với bạn thì bạn có thể chọn những dòng có màu trắng và trắng sữa hoặc vàng vì thổ sinh kim và có thể tăng thêm vận may cho bạn.

Chọn kích thước cho tủ lạnh

Kế tiếp phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp, Lựa chọn kích thước phù hợp cũng rất quan trọng. Kích thước của tủ lạnh nên liên quan mật thiết đến khu vực bếp và tốt nhất là cả hai phải cân xứng với nhau, nếu không có thể gây ra tranh chấp về tiền bạc. Đối với nhà bếp hoặc phòng khách rộng, bạn nên chọn tủ lạnh hai cửa trong khi đối với phòng bếp hoặc phòng khách nhỏ, bạn nên chọn tủ lạnh một cửa.

Hai anh em có mối quan hệ tốt với nhau, và tốt nhất, nếu không cạnh tranh được với nhau, hãy sử dụng mạng internet - Cách đặt tủ lạnh trong bếp để thu hút may mắn và tiền tài - phong thủy phong thủy - bep
Ảnh 2: Kích thước của tủ lạnh nên gắn liền với khu vực bếp và tốt nhất là cả hai nên cân xứng với nhau, nếu không có thể gây tranh chấp về tiền bạc (Nguồn: Internet)

Những điều kiêng kỵ liên quan đến phong thủy tủ lạnh

Hướng đặt tủ lạnh trong bếp Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, cần quan tâm đến những điều kiêng kỵ sau để có được Cách đặt tủ lạnh trong bếp phù hợp nhất.

Phong thủy tủ lạnh và nhà bếp

Tủ lạnh thuộc thủy trong khi bếp thuộc hỏa. Vì lửa và nước không tương hợp với nhau, vì vậy Sắp xếp tủ lạnh trong nhà bếp Tránh đặt chúng gần khu vực gas hoặc bếp nấu ăn. Tủ lạnh tỏa hơi mát trong khi bếp tỏa nhiệt, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đường tiêu hóa của bạn và gây mâu thuẫn gia đình.

Tủ lạnh không nên đối diện với cửa của bạn

Vị trí của tủ lạnh trong nhà bếp là rất quan trọng. Tránh để hơi lạnh đối diện với cửa ra vào, nếu không, luồng khí ngược lại sẽ khiến vận may không ổn định về tài lộc, thậm chí hao tài. Khi bạn mở tủ lạnh, chúng sẽ thoát ra một khối khí mát và nếu tủ lạnh đối diện với cửa của bạn, điều này sẽ cản trở không khí bên trong phòng, ảnh hưởng xấu đến gia đình bạn và dẫn đến hao tài. chủ yếu.

Không để đồ gia dụng hoặc đồ lặt vặt khác trong tủ lạnh

Một số người đặt lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây, máy làm sữa đậu nành và các thiết bị nhỏ khác trên tủ lạnh. Về mặt phong thủy, bức xạ điện từ từ đồ dùng có thể khuấy động không khí xung quanh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Chất đống đồ lặt vặt không tốt cho việc tích lũy tài sản. Giữ cho nóc tủ lạnh sạch sẽ và gọn gàng.

Làm sạch tủ lạnh thường xuyên

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, để giảm bớt sự sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn, thúc đẩy tài lộc may mắn.

Đừng để tủ lạnh trống rỗng

Tủ lạnh liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống của gia đình bạn. Có nhiều thực phẩm trong tủ lạnh giúp bạn không phải lo lắng về thực phẩm hoặc quần áo. Nếu tủ lạnh luôn trong tình trạng trống rỗng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình.

3 anh em có quan hệ trò chuyện với gia đình, vì của ăn của để, nếu ở trong nhà sẽ giúp cho gia đình trên mạng - Cách đặt tủ lạnh trong bếp để thu hút may mắn và tiền tài - phong thủy - bep
Ảnh 3: Tủ lạnh liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống của gia đình bạn. Nếu tủ lạnh luôn trong tình trạng trống rỗng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình (Nguồn: Internet)

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã nắm được những thông tin quan trọng. Đặc biệt là biết Cách đặt tủ lạnh trong bếp để thu hút vận may và tiền bạc cho gia đình. Đồng thời, tránh những xung đột và những năng lượng tiêu cực có thể gây trở ngại cho cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm thông tin trong phần BẾP phong thủy. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment