MỚI Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Mệnh Đại Cát

Kính thưa đọc giả. , mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Mệnh Đại Cát

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tranh treo phòng ngủ không còn được coi là vật dụng trang trí trong phòng. Thay vào đó, đây còn được coi là biểu tượng phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Và để phát huy những giá trị thiết thực đó, gia chủ cần biết cách lựa chọn tranh treo phong thủy phòng ngủ. Đồng thời, dựa vào đó, gia chủ có thể hạn chế được những mặt hại của phong thủy khi chọn nhầm tranh.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Có thể nhận thấy rằng việc lựa chọn tranh treo phong thủy phòng ngủ Tuân theo vận mệnh là nguyên tắc số một mà ai cũng biết. Theo quy luật tam hợp và lục hợp, mỗi mệnh sẽ có cách chọn tranh khác nhau. Và đối với người mệnh Kim nên treo tranh có hình ảnh liên quan đến chim phượng hoàng. Hoặc thiên nga, gà, khỉ. Đây là những bức tranh có thể giúp gia chủ thăng tiến sự nghiệp, con cháu sum họp.

1 anh 1 tranh phong thủy treo phòng ngủ nam kim la tranh phong thủy tài nguyên internet - Cách chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ theo mệnh Đại Cát - phong thủy-phong-ngu
Ảnh 1: Tranh phong thủy treo phòng ngủ cho người mệnh Kim là tranh Phượng hoàng (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Kim Bạn có thể chọn những bức tranh thuộc hành Thổ. Kể cả yếu tố Kim và Thủy. Vì những mệnh này tương sinh nên dễ mang lại may mắn cho gia chủ. Những bức tranh phù hợp thường sẽ có màu trắng và nâu. Hoặc kim loại, vàng và xanh nước biển. Trong đó những bức tranh phong cảnh đồi núi, non xanh, cây cổ thụ sẽ giúp gia chủ vượng khí, an khang.

Tuy nhiên, khi chọn tranh, gia chủ mệnh Kim tuyệt đối tránh tranh ngựa, rắn. Vì đây là bức tranh thuộc hành Hỏa. Nhưng theo quan niệm, Hỏa khắc Kim. Khi đã lắp đặt cho phòng ngủ rất dễ mang lại những điều không tốt.

Cách chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy theo mệnh Mộc

Hầu hết các mệnh Mộc sẽ tương hợp với mệnh Hỏa và Thủy. Vậy nên, tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên có những màu tương sinh, tương khắc. Trong số đó, chẳng hạn như:

  • Màu đỏ
  • Màu tím
  • Màu xanh da trời
  • Đen

Đây là những màu tượng trưng của mệnh Mộc. Những màu này có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Riêng biệt tranh treo phong thủy phòng ngủ Theo mệnh Mộc, bạn nên chọn những bức tranh tứ quý, tranh vẽ cảnh rừng cây, cảnh biển,… Treo một trong những bức tranh này trong phòng sẽ mang đến sự tươi mới cho không gian. Đặc biệt là giúp gia chủ làm ăn ngày càng thăng tiến, phát đạt.

2 anh em và 2 người chọn tranh từ trên mạng - Cách chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ theo mệnh Đại Cát - phong thủy
Ảnh 2: Người mệnh Mộc nên chọn tranh tứ quý (Nguồn: Internet)

Bên cạnh những bức tranh trên thì tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hay Tùng Hạc cũng là một lựa chọn hay. Tranh mang ý nghĩa tiền tài, sung túc, đủ đầy, may mắn cho gia chủ mệnh Mộc. Còn đối với người mệnh Mộc nên tránh những bức tranh liên quan đến sự tương phản. Ví dụ, bức tranh có các màu đỏ, cam và tím. Hoặc hình ảnh của lửa, mặt trời, màu trắng. Một khi treo bức tranh này trong phòng sẽ chỉ thêm hao tài tốn của, gia đạo bất ổn.

Cách chọn tranh phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Tranh treo phòng ngủ theo phong thủy Đối với những người mệnh Hỏa luôn phải có màu đỏ, hồng, tím .. Trong đó bức tranh phải có nội dung về ngựa, hoa hướng dương, mẫu đơn, sơn thủy,… Hướng treo tranh là hướng Nam. cho chủ về mối quan hệ Làm ăn thuận lợi, danh vọng sáng sủa.

3 anh em và 3 người rất thích treo tranh trên mạng - Cách chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ theo mệnh Đại Cát - phong thủy
Ảnh 3: Người mệnh Hỏa nên treo Sơn Thủy (Nguồn: Internet)

Gia chủ cũng có thể chọn tranh Gỗ với nội dung xoay quanh cây cối, hoa trái. Ngay cả bức tranh Tứ Quý. Đây là bức tranh phù trợ cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Và để phát huy giá trị mà tranh mang lại nên đặt các hướng chính Đông, Đông Nam.

Hỏa cũng tương sinh với Thổ. Vì vậy, người mệnh Hỏa cũng nên chọn những bức tranh thuộc hành Thổ. Đó là bức tranh vẽ phong cảnh núi non, đất đai, cỏ cây hoa lá. Màu sắc chủ đạo là cam, vàng, cà phê. Điều này có thể mang lại sự khôn ngoan, trí tuệ tốt.

Cách chọn tranh phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Mệnh Mộc nên chọn tranh có gam màu vàng, nâu. Hoặc chọn tranh có màu tương sinh với mệnh Hỏa. Ví dụ đỏ, hồng, cam, tím. Trong đó bức tranh Mã Đao Thành Công là một ý tưởng tuyệt vời. Tranh giúp gia tăng tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp.

4 anh em 4 nam tho treo tranh phong thuy ma tuy - Cách chọn tranh phong thủy phòng ngủ theo mệnh Đại Cát - phong thủy - phong thủy
Ảnh 4: Người mệnh Thổ treo tranh Mã Đao Thành Công (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, mệnh Thổ không nên chọn tranh có màu xanh lục, trắng, bạc. Những bức tranh màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lộc. Đặc biệt là tiền mất tật mang.

Cách chọn tranh phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thủy

Bản mệnh nên chọn tranh treo phong thủy phòng ngủ gì? Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thủy chủ yếu nên treo những bức tranh có màu sắc của bản mệnh. Ví dụ, các bức tranh màu xanh và đen. Những bức tranh được coi là tài sắc vẹn toàn có thể kể đến như:

  • Tranh cá chép
  • Những bức tranh về Cánh buồm trong gió
  • Tranh phong cảnh thiên nhiên, sông nước
  • Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Mặt khác, mệnh Thủy cũng nên chọn tranh treo tường thuộc mệnh Kim. Màu sơn điểm xuyết vàng trắng, ánh kim. Ví dụ như tranh Phượng hoàng, Bạch hổ, đôi chim. Những bức tranh màu sắc tươi sáng này được biết đến sẽ giúp ích cho gia chủ trong cuộc sống, may mắn luôn ở bên cạnh.

Tuy nhiên, để phát huy giá trị mà tranh mang lại, tranh treo phong thủy phòng ngủ phải được đặt ở vị trí lý tưởng. Và vị trí tốt phải theo hướng Bắc, Đông hoặc Tây, Tây Bắc. Đây là hướng điều tiết năng lượng dư thừa, thúc đẩy dòng tiền.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn tranh treo phong thủy phòng ngủ định mệnh. Từ đó, mang đến những điều may mắn và viên mãn nhất trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như con cái.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm thông tin trong phần phong thủy. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment