MỚI Cách bố trí phong thủy khi thiết kế cửa ra vào để mang lại vận may

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Cách bố trí phong thủy khi thiết kế cửa ra vào để mang lại vận may

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Trong thế giới phong thủy, trong ngôi nhà của bạn có một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn phải chú ý, đó chính là phong thủy cửa nhà. Sở dĩ như vậy vì cửa ra vào đóng vai trò quan trọng quyết định vận may của gia đình. Nếu bạn áp dụng phần tử Phong thủy khi thiết kế cửa, bạn sẽ nhận được những điều may mắn, vì vậy bạn phải hết sức chú ý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những mẹo phong thủy lối vào nhà để vận may luôn đến.

Có thể bạn quan tâm:

1 Phong thủy khi thiết kế cửa ra vào là một phần quan trọng trong thiết kế tổng thể của không gian - Bố cục phong thủy khi thiết kế cửa ra vào để mang lại may mắn - phong thủy- Chinh-san-vuon
Ảnh 1: Phong thủy khi thiết kế cửa rất quan trọng, vì chúng quyết định năng lượng tổng thể của không gian (Nguồn: Internet)

Cửa ra vào nằm đối diện với hướng cầu thang trong nhà.

Đây là một trong những kiêng kỵ khi bố trí cửa ra vào. Nếu bạn đang phải đối mặt với tình huống này, chúng sẽ làm giảm vận may tổng thể của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh của mình ngay lập tức từ cửa, điều đó cho thấy những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mẹo tham khảo: Bạn có thể đặt cây sống đời ở nơi này để loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Cửa đối diện trực tiếp với cửa sổ

Những điều cấm kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa là không được bố trí cửa sổ theo hướng ngược lại. Khi bước vào nhà, nếu đối diện trực tiếp với cửa sổ, điều đó cho thấy năng lượng được đưa vào có thể dễ dàng chảy ra ngoài cửa sổ. Tóm lại, nó có nghĩa là năng lượng và may mắn không thể tụ lại. Mẹo tham khảo: Đặt một bức bình phong hoặc những chậu cây lớn để ngăn không cho năng lượng chảy ra ngoài.

Bếp hướng ra cửa trước

Nếu bếp đối diện với cửa trước là Tuyệt đối kiêng kỵ để tránh phong thủy cửa ra vào., năng lượng tốt đi vào qua cửa chính sẽ bị lửa tiêu hao khi đang nấu nướng. Trong quá trình này, một số chuyên gia nói rằng bạn có thể sẽ phải đối mặt với vấn đề tiết kiệm tiền và chi phí. Không có biện pháp khắc phục thực sự cho điều này và việc xây dựng lại đã được tính toán kỹ lưỡng.

2 khi den nha, ban vao nha ngay la do co the thay doi ban ra ngoai - Cách bố trí phong thủy khi thiết kế cửa ra vào để mang lại may mắn - phong thủy phong thủy
Ảnh 2: Khi bước vào nhà, nếu đối diện trực tiếp với cửa sổ, chứng tỏ năng lượng mang vào có thể dễ dàng chảy ra ngoài cửa sổ (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, vấn đề cửa các phòng khác đối diện với cửa chính cũng tương tự như vấn đề bếp đối diện với cửa chính. Các biện pháp khắc phục ở đây có thể là thêm đồ đạc nặng hoặc đặt cây cối để cản trở luồng năng lượng trực tiếp đến một căn phòng cụ thể.

Một số lưu ý trong phong thủy khi thiết kế cửa

Màu cửa phong thủy

Những cánh cửa có màu sắc phù hợp cũng có thể khiến chúng trở nên hấp dẫn, thu hút năng lượng tích cực. Dựa vào hướng mà cửa chính của bạn đang đối diện, hãy chọn màu sắc sao cho năng lượng được khai thác tốt nhất.

Vì vậy, nếu cửa chính của bạn quay mặt về hướng Đông, hãy chọn các màu từ nâu, đen, xanh lam và xanh lục để tượng trưng cho cây bách xù, và các màu xấu nhất sẽ là màu đỏ, cam hoặc tím ở hướng này vì chúng tượng trưng cho nguyên tố kim loại và lửa.

3 ý tưởng chính của cô dâu chú rể, cũng có thể làm của cả gia đình để thu hút sự chú ý - Cách bố trí phong thủy khi thiết kế cửa ra vào để mang lại may mắn - hợp phong thủy - phong thủy - san-vuon
Ảnh 3: Cửa chính với màu sắc phù hợp cũng có thể khiến chúng trở nên hấp dẫn, thu hút năng lượng tích cực (Nguồn: Internet)

Vật liệu và bảo trì

An ninh là quan trọng hàng đầu và cửa chính của bạn nên được làm bằng vật liệu tốt để đảm bảo an toàn. Cửa gỗ hầu hết được ưa chuộng trong hầu hết các ngôi nhà. Kim loại cũng được sử dụng nhưng cần phải bảo dưỡng nhiều hơn đối với cửa kim loại. Đảm bảo rằng chúng được bảo dưỡng tốt để hấp dẫn và không bị kêu khi đóng hoặc mở cửa. Âm thanh này thực sự biến năng lượng dương thành âm

Đọc bản đồ Bát quái rất quan trọng để hiểu năng lượng của bất kỳ không gian nhất định nào. Bản đồ năng lượng có thể được chia thành tám phân đoạn dựa trên các hướng và mỗi phân đoạn đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống.

  • Hướng Bắc tương sinh với sự nghiệp
  • Hướng Đông về sức khỏe, Đông Nam về tiền bạc
  • Hướng nam về danh vọng
  • Hướng Tây Nam cho tình yêu và các mối quan hệ
  • Tây là sáng tạo.

Lối vào chính là yếu tố quan trọng quyết định dòng chảy của năng lượng. Tuy đây chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng nó cũng sẽ đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra hoặc phá vỡ luồng năng lượng tích cực từ cửa chính của bạn. Một trong hai yếu tố này có thể vượt trội hơn yếu tố kia. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo tất cả các cân nhắc để tạo ra một sự hài hòa hoàn hảo.

Phong thủy khi thiết kế cửa rất quan trọng, vì chúng quyết định nguồn năng lượng tổng thể của không gian. Do đó, bạn cần biết những điều cấm kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa để sắp xếp chúng một cách phù hợp nhất. Nhờ đó mà may mắn cũng như giúp cuộc sống thêm sung túc, sung túc. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy cửa chính, sân vườn

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment