MỚI Các Cấm Kỵ Phong Thủy Về Cửa Sổ Khiến Gia Chủ Tán Gia Bại Sản

Xin chào đọc giả. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Các Cấm Kỵ Phong Thủy Về Cửa Sổ Khiến Gia Chủ Tán Gia Bại Sản

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Làm thế nào để làm cho cửa sổ trong nhà đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những Phong thủy kiêng kỵ về cửa sổ, làm ơn hãy ghi chú lại. Bấm để tìm hiểu ngay bây giờ!

Nhà không nên có quá nhiều cửa sổ

Bất cứ điều gì quá nhiều đều không tốt, cả windows cũng vậy. Như đã nói ở trên, cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Với phong thủy, cửa sổ là nơi đón tài lộc, gia tăng tài lộc, phú quý, tài lộc cho gia chủ.

Vì vậy, việc đặt quá nhiều cửa sổ trong nhà không có nghĩa là đón nhiều tài lộc vào nhà mà chính là việc tiêu tán tài sản. Tài lộc theo cửa sổ vào nhà cần phải giữ, nhiều quá sẽ hao tán. Đó là lý do chính không nên lắp quá nhiều cửa sổ trong nhà, vi phạm pháp luật kiêng kỵ phong thủy trong thiết kế cửa sách.

1 hứa có nhiều nhà - Những kiêng kỵ phong thủy về cửa sổ khiến gia chủ thất bại - phong thủy
Ảnh 1: Những ngôi nhà kiêng kỵ nhiều cửa sổ (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, nhiều cửa sổ sẽ làm mất sự riêng tư của ngôi nhà và quá nhiều gió lưu thông trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình cũng như quá nhiều ánh sáng sẽ không tốt trong điều kiện tự nhiên. nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Không làm cửa sổ cản sáng

Chức năng của cửa sổ là lưu thông không khí trong phòng, tránh sự bí bách, ức chế do không gian tối mang lại. Tuy nhiên, có những gia đình làm cửa sổ cản sáng với mục đích cản ánh sáng vào phòng. Điều này không tốt chút nào, bởi ánh sáng và gió vào phòng sẽ làm luân chuyển không khí trong phòng, đẩy luồng khí xấu ra ngoài và đón luồng gió mới, tích tụ tài lộc. Làm cửa sổ cản sáng sẽ cản luồng khí tốt, cũng đồng nghĩa với việc ngăn cản tài lộc vào nhà.

2 không làm đẹp nhà - Những kiêng kỵ phong thủy về cửa sổ khiến gia chủ thất bại - phong thủy
Ảnh 2: Không làm tấm chắn sáng cửa (Nguồn: Internet)

Tránh đặt cửa sổ ở nơi giàu có

Một điều kiêng kỵ phong thủy về cửa sổ Một điều nữa mà bạn cần chú ý là không nên đặt cửa sổ ở nơi vượng tài. Hướng quan trọng nhất trong phong thủy của phòng khách được gọi là vượng tài. Tùy theo mệnh và hướng nhà khác nhau mà tài lộc của mỗi gia đình cũng khác nhau. Đây là hướng liên quan đến sự hưng thịnh về tài lộc, sự nghiệp, công danh gia đình, ngoài ra nó còn là sự hòa thuận trong nhà. Do đó, không thể bỏ qua cách bố trí, sắp xếp tài vị.
Vị trí đẹp nhất của tài sản là góc chéo của cửa vào phòng khách. Bạn có thể xác định góc tài lộc như sau: khi mở cửa bên trái thì tài lộc sẽ ở vị trí đầu tiên trên góc chéo bên phải; Khi cửa mở ở giữa, tài sản sẽ nằm ở phía trên góc chéo. Khi thiết kế cửa sổ, bạn nên nhớ không thiết kế cửa sổ ở những vị trí này.

Những thứ không nên ở phía đối diện cửa sổ

Theo phong thủy, có những thứ nhất định không nên để ở vị trí đối diện với cửa sổ. Nếu các đối tượng này đối diện nhau, bạn nên thay đổi hướng cửa sổ hoặc loại bỏ đối tượng nằm ở vị trí đối diện. Đó là những điều sau:

  • Đối diện với một con đường dài và thẳng: Đây được coi là điều không may mắn, vì ô tô chạy thẳng về phía cửa sổ của bạn sẽ là điềm báo không may mắn, bất lợi cho sức khỏe và tài sản của bạn. chủ nhà.
  • Đối diện cửa chính là cửa sổ: hai cửa này không được đối diện nhau, vì sẽ làm cho tài lộc đi đôi với nhau, năng lượng dự trữ trong nhà cũng theo hướng cửa sổ ra cửa chính. dọc theo một đường thẳng. Nếu không may nhà bạn gặp phải trường hợp này, bạn có thể treo rèm trong phòng ngủ hoặc đặt một chậu cây ở phòng khách để vượng khí trong phòng.

Không để cửa sổ ngay cạnh giường ngủ

Vì là nơi đón gió trời nên việc để cửa sổ ngay đầu giường sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự bình yên trong giấc ngủ của gia chủ. Đồng thời, việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ còn khiến giấc ngủ không được an toàn, dẫn đến suy kiệt về thể chất và tinh thần. Đây cũng không phải là một hướng tốt cho phong thủy cửa sổ. Vì vậy, gia chủ cần chú ý không phạm phải đại kỵ này khi kê giường ngủ.

3 điều không thể sửa nhà ngay - Những kiêng kỵ phong thủy về cửa sổ khiến gia chủ thất bại - phong thủy
Ảnh 3: Không kê giường ngay dưới cửa sổ (Nguồn: Internet)

Vì vậy, có rất nhiều kiêng kỵ phong thủy về cửa sổ mà bạn cần phải cẩn thận để không phạm phải. Đây đều là những kiến ​​thức, kinh nghiệm được truyền dạy để khí lưu thông tốt, tài lộc được giữ lại trong nhà, không bị thoát ra ngoài. Đối với một số gia đình đang phạm phải một số điều trên thì nên thay đổi hoặc có cách hóa giải để tài lộc, may mắn luôn vào nhà. Chúc bạn tài lộc và sức khỏe, gặp nhiều may mắn Xem thêm thông tin tại chuyên mục PHONG THỦY

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment