MỚI Bùa trấn trạch dán ở đâu sẽ giúp gia chủ có vận mệnh tốt?

Hi quý vị. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Bùa trấn trạch dán ở đâu sẽ giúp gia chủ có vận mệnh tốt?

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hướng dẫn cách dán bùa hộ mệnh trên tường nhà
Hướng dẫn cách dán bùa hộ mệnh trên tường nhà

Bùa hộ mệnh ở đâu phù hợp nhất? Câu hỏi hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt. Các thủ tục an ninh được tổ chức để canh gác ngôi nhà và hạn chế những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Cùng tìm hiểu thêm về nghi lễ này qua bài viết dưới đây nhé!

Bùa hộ mệnh dán trên cửa chính ở đâu?

Trần thạch cao là một trong những thủ tục được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Từ việc hạn chế những tác động từ bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà. Nghi lễ dán lá bùa là phương pháp giúp gia đình an cư lạc nghiệp, làm ăn thuận lợi. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng Bùa hộ mệnh ở đâu?

Dọn dẹp nhà cửa khi ra ngoài - Những cách dán bùa chú trong nhà cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
1. Dùng lá bùa dán ở cửa chính để bảo vệ may mắn cho ngôi nhà

Bố trí bùa chú ngay cửa chính là lựa chọn được nhiều gia chủ áp dụng. Cũng bởi cửa chính là bộ phận giao thoa trực tiếp giữa bên ngoài và bên trong ngôi nhà. Vị trí tiếp nhận các sự vật, sự kiện từ bên ngoài vào được coi là nơi nạp khí hay sinh khí. Từ đó, khí của miệng dẫn luồng khí đi thẳng vào cung chính giữa (tức trung tâm của ngôi nhà).

Luồng khí dẫn vào nhà tiếp tục tỏa ra bốn phương, tám hướng. Điều này dẫn đến hai trường hợp có thể xảy ra: Để khí tốt mang lại sự thịnh vượng, bình an cho gia đình; Đối với những luồng khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Một số gia chủ có mệnh Đại Lâm Mộc và mệnh Mộc nhìn chung yếu, rất dễ bị tác động từ bên ngoài. Bản mệnh không chống lại được những luồng khí xấu. Việc sử dụng bùa nhà Dán keo ở cửa chính là giải pháp nhanh nhất. Bên cạnh đó, bùa hộ mệnh bằng đá trấn trạch còn có tác dụng thu hút vượng khí, phù trợ cho gia đình an cư lạc nghiệp.

Làm thế nào để dán một tấm bùa trên cửa sổ

Vì vậy cũng là nơi ở tốt khi ra ngoài - Các cách dán bùa trong nhà cho gia chủ - Phong thủy
2. Cửa sổ còn là nơi đón khí trời từ bên ngoài vào.

Sử dụng đúng lá bùa giúp gia đình chuyển nguy thành an, tháo gỡ những khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống. Một lá bùa hữu hiệu nên được gia đình thành tâm thỉnh cầu từ các pháp sư nổi tiếng.

Quá trình tạo ra bùa chú qua khá nhiều công đoạn từ cúi đầu, cầu nguyện, trình bày điều ước với các vị thần ẩn trong lá bùa… Chính vì vậy việc sử dụng Bùa hộ mệnh ở đâu? Làm cho nó đúng cũng rất quan trọng.

Bên cạnh cửa chính, cửa sổ và cửa phụ cũng là nơi giao thoa của hai luồng khí bên ngoài và bên trong ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy, các luồng sinh khí, vận khí là tự do nên khi vào nhà khó xác định được là tốt hay xấu. Sử dụng bùa hộ mệnh Dán ngay cửa sổ mang lại tác dụng trấn trạch cho ngôi nhà, trấn trạch phong thủy. Vị trí cửa sổ là nơi lá bùa phát huy khả năng thu hút vận may, trường khí hữu ích.

Cách dán bùa hộ mệnh trên tường

Tùy theo mệnh của mỗi người mà gia chủ nên chọn vị trí đặt bùa phù hợp. Góc tường là một trong những vị trí tốt để mang lại phúc khí cho mỗi thành viên trong gia đình. Điều này được lý giải dựa trên nhiều cơ sở phong thủy. Cũng bởi góc tường là nơi ẩn náu tốt nhất, nơi trú ngụ của các loại sát khí. Trường hợp góc tường không bằng phẳng, chỗ cao chỗ thấp càng chứa nhiều sát khí.

gia dinh dan tuong - Những cách dán bùa hộ mệnh trong nhà cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
3. Hướng dẫn cách dán bùa hộ mệnh trên tường nhà

Trên thực tế, số mệnh của con người rất dễ bị ảnh hưởng bởi những sát khí như vậy. Giải pháp là dán bùa hộ mệnh ở những góc tối trong nhà. Lưu ý ở những vị trí có tường nhô ra thì nên áp dụng nghi lễ trấn yểm. Tất cả nhằm bảo vệ tài lộc cho gia chủ, hạn chế những tà khí bên ngoài ảnh hưởng đến gia đình.

Dán một lá bùa lên đầu giường

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi, tránh xa những muộn phiền của cuộc sống. Giường ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, cảm xúc, trạng thái của con người. Nếu giường ngủ bị tác động của các yếu tố xấu, chủ nhân ngủ không ngon, thường xuyên lo lắng, suy nhược thần kinh. Nặng hơn nữa có thể dẫn đến mất ngủ, tê liệt giấc ngủ, gây cảm giác lo lắng, bồn chồn.

Dùng bùa hộ mệnh tốt nhất - Các cách dán bùa hộ mệnh trong nhà cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
4. Bùa hộ mệnh trấn yểm ở đâu tốt nhất?

Sử dụng lá bùa treo ở đâu?? Sử dụng bùa hộ mệnh để ổn định phong thủy giường ngủ có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Đặc biệt là nơi kê đầu giường mang lại hiệu quả tốt nhất giúp gia chủ có giấc ngủ an lành. Lá bùa chặn những luồng khí xấu bên ngoài quấy nhiễu tâm trí con người. An tâm, không còn lo âu muộn phiền, đưa gia chủ vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Tóm lại, nghi lễ dán bùa hộ mệnh mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ tài lộc cho ngôi nhà. Cách sử dụng Bùa hộ mệnh ở đâu? phụ thuộc vào ý muốn của chủ sở hữu. Hy vọng những thông tin từ bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về chủ đề này. Đặc biệt chú ý đến phong thủy nhà ở để giúp an cư lạc nghiệp.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment