MỚI Biết sớm, thành công sớm

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài chia sẽ Biết sớm, thành công sớm

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

9 bài học này, với tôi, đều là những điều cốt yếu, là những ý thức “đỉnh của đỉnh” mà có khi phải mất cả đời nhiều người mới tìm ra được.

Trong những năm tích lũy ý thức, tôi đã học được rất nhiều và phải thừa nhận là đã quên rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi khi học được điều gì hay, tôi đều cố gắng ghi chép và đọc lại khi cần.

Đó là tất cả những thứ ma túy, những thức “đỉnh của đỉnh”, những bài học tướng số mà cả đời nhiều người đúc kết được.

Dưới đây là 9 bài học số học mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy đọc đi đọc lại những bài học này và suy ngẫm. Vì nó sẽ có lợi cho bạn rất nhiều trong quãng đời còn lại.

1. Kết nối liên hệ với từ vựng

Đây là một phương pháp của NLP, (viết tắt của Neuro-Linguistic Programming), nó được gọi là “Neo”.

Phương pháp này được công bố sau khi Pablov – nhà khoa học nữ quyền tiên tiến vĩ đại thử nghiệm với một con chó.

Lúc đầu, anh lắc chuông với thức ăn để chó quen mùi. Sau khoảng 2-3 lần, Pablov chỉ cần bấm chuông là chó sẽ tự động chạy ra ngoài kiếm thức ăn.

Với con người, chúng ta hoàn toàn có thể tự điều chỉnh cơ thể, tâm trí và cảm xúc của mình. Chúng ta có thể liên kết nó với niềm vui, hạnh phúc, cũng như tức giận, bất hạnh.

9 Bài Học Cuộc Sống Tôi Học Được Trong 10 Năm Qua: Biết Sớm, Thành Công Sớm!  - Ảnh 1.

2. Làm đến cùng

Những con số luôn đưa ra những con sóng để thử thách sự kiên định của bạn. Hãy nhìn những người đạt được điều gì đó trong cuộc sống, chắc chắn họ sẽ có rất nhiều câu chuyện hay để kể.

HOT  MỚI Dây Tăng Đơ Tiếng Anh Là Gì ? Chọn Mua Tăng Đơ Tại Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng?

Còn những người thất bại và sống trong tiếc nuối thì sao? Đừng hỏi, bởi vì họ có một câu chuyện đau lòng mà họ muốn giữ cho không chết.

Cầu Brooklyn của Mỹ nối hai quận Manhattan và Brooklyn. Đó là một kiệt tác, một biểu tượng nghệ thuật của thế kỷ 19 và người Mỹ có quyền tự hào về nó.

Cây cầu này được xây dựng trong 14 năm bởi hai cha đẻ của Washington. Sau khi cha mất, mẹ tiếp tục gánh trên vai. Tuy nhiên, ông đã bị cấm và không thể đảm nhận công việc trong 11 năm qua.

Washington không phải là một kẻ nổi loạn và hàng ngày truyền đạt những chỉ dẫn của anh ta cho vợ anh ta, Emily.

Và trong suốt 11 năm trôi qua, ngày nào cũng như ngày nào, Emily đưa ra những chỉ dẫn và truyền lại cho công chúng cho đến khi cây cầu được khánh thành. Ngày nay, mỗi ngày, cầu Brooklyn có 100.000 ô tô và hơn 4.000 người đi bộ tham gia giao thông hàng ngày.

Đó là kết quả của việc ѕυ̛̣ quyết tâm và dám làm đến cùng.

3. Quá khứ và tương lai không giống như thực tế

Nhiều bạn yêu thích số ngày xưa, vì quá khứ của anh ấy quá phong phú và ấm áp. Nhiều bạn thích con số trong tương lai. Thật không may, trong tương lai, mọi thứ có thể thay đổi.

Nếu tôi quá tự hào về những gì mình đã làm được trong quá khứ cũng như nghĩ quá nhiều về tương lai của mình, có lẽ tôi đã quên mất thực tại của mình. Tất cả những gì cần làm là ở thì hiện tại. Đó là một trong những bài học quý giá nhất về các con số.

9 Bài Học Cuộc Sống Tôi Học Được Trong 10 Năm Qua: Biết Sớm, Thành Công Sớm!  - Ảnh 2.

4. Nếu bán, trao đổi kỳ vọng lấy dấu hiệu

Tại sao bạn đánh đổi kỳ vọng cho các dấu hiệu?

Nếu bạn đang điều hành một số loại dự án, có thể bạn đang điều hành một doanh nghiệp hoặc bán một thứ gì đó. Điều cần thiết nhất mà bạn nên làm là trao đổi kỳ vọng lấy bảng Anh.

Ví dụ, khi tôi có một đợt bán sách, tôi sẵn sàng chịu lỗ khi một số đơn hàng bị mất hoặc khách hàng ghi địa chỉ, không có thông tin.

Điều tôi cần là ѕυ̛̣ hài lòng, và trên hết là ᴄ thu thu thu thu thu thu thu thu thu thu sinh động của khách hàng với đơn hàng đó. Tôi có thể mất đơn hàng đó, nhưng tôi chắc chắn sẽ được hỗ trợ từ những đơn hàng sau. Không phải một người mà là nhiều người.

HOT  MỚI Work Là Gì Trong Ngoại Thương? Exw (Incoterm)

Không bán hàng theo kiểu muối bỏ bể. Đừng bán vợt. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn sẵn sàng đánh đổi những mong đợi của mình để lấy bảng hiệu của khách hàng. Đó là một trong những bài học quý giá cấp số nhân.

5. Năng lượng không chỉ đến từ tâm trí, nó còn đến từ cơ thể bạn.

Bên cạnh đó α̉и ѕιиɦ năng lượng từ bên trong. Ví dụ, tìm kiếm nguồn thông tin truyền cảm hứng và động lực, bạn cũng phải chú ý đến cơ thể của mình.

Bạn không thể tràn đầy năng lượng khi cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, suy nhược.

Bạn không thể tràn đầy năng lượng nếu đói, buồn ngủ hoặc thường xuyên bị ốm.

Vì vậy, để có năng lượng, bạn phải lên kế hoạch ăn uống, ngủ nghỉ để cân bằng thể trạng.

9 Bài Học Cuộc Sống Tôi Học Được Trong 10 Năm Qua: Biết Sớm, Thành Công Sớm!  - Ảnh 3.

6. Mô hình hóa

Nhiều bài học cho thấy rằng, nếu ai đó thành công, bạn cũng muốn đạt được thành công nào, bạn nên làm mẫu – bắt chước người đó.

Ví dụ, khi tôi mới bắt đầu viết sách. Tôi có khá nhiều kỹ năng viết, nhưng tôi hoàn toàn không biết cách làm một cuốn sách. Tại thời điểm này, tôi có 2 lựa chọn.

Đầu tiên tôi sẽ làm, làm, làm, thất bại và sau đó tiếp tục, thất bại và tiếp tục cho đến khi cuốn sách ra mắt.

Tuy nhiên, nếu tôi muốn thành công nhanh hơn, thoát khỏi những thất bại không đáng có, và tất nhiên có được những thành công vang dội hơn, tôi PHẢI LÀM VIỆC KHÁC.

Tôi chọn 1, 2, 3, 4, 5 cuốn sách mà tôi thích nhất để làm mẫu. Tôi xem lại ghi chú của mình với mỗi cuốn sách (tôi có thói quen ghi nhanh những điểm thú vị trong sách), sau đó tôi bắt đầu làm mẫu.

Ví dụ, phông chữ của cuốn sách này đẹp, phần giới thiệu hấp dẫn, hoặc có những câu nói và từ ngữ được sử dụng một cách sáng tạo.

Tôi sẽ lưu lại và trình diễn lại trong sách của mình theo một phong cách hoàn toàn khác. Vì vậy, thành công của hàng chục cuốn sách mới, cuốn sách đầu tiên của tôi đã là một thành công.

7. Nâng cao tiêu chuẩn của bạn

Khi bạn đã quen với mức tạ 50kg trong 2 tuần thì đã đến lúc bạn nên nâng mức tạ lên 55kg, thậm chí là 60kg. Bạn hỏi tại sao? Vì cơ thể bạn sẽ không thay đổi nếu như cách đây 3 năm cân nặng của bạn là 55kg thì bây giờ vẫn là 55kg.

Đừng bao giờ hài lòng với những gì bạn có. Bạn xứng đáng với những gì tốt nhất, tốt nhất từ ​​bộ sưu tập này.

HOT  MỚI Luân Xa Là Gì? Hướng Dẫn Cách Khai Mở Luân Xa Là Gì ? Các Luân Xa Trên Cơ Thể

9 Bài Học Cuộc Sống Tôi Học Được Trong 10 Năm Qua: Biết Sớm, Thành Công Sớm!  - Ảnh 4.

9. Bạn tập trung đến đâu, năng lượng của bạn đến đó

Mang Macbook Pro của bạn ra khỏi cửa hàng, bạn rất hào hứng với nó đến mức đi đâu bạn cũng thấy Macbook Pro. Từ quán cà phê, triển lãm, đến công ty, nhà sách,… Khi bạn tập trung vào điều gì đó, năng lượng của bạn sẽ chỉ ở đó.

Hoặc nếu có cơ hội, hãy chở một đứa trẻ 5, 6 tuổi đi bằng xe máy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi trong tầm mắt mình chỉ toàn những ký hiệu hoạt hình нὶпн, Doremon, Naruto, Songoku, v.v.

Làm thế nào về việc xin việc và các con số? Bạn nên tập trung vào kết quả lý tưởng hoặc kết quả là mơ hồ, không rõ ràng.

Ví dụ, nếu bạn gửi 100 email cho khách hàng vào 8 giờ sáng mỗi ngày. Nếu mục tiêu của bạn chỉ là gửi email, có thể bạn sẽ viết email và gửi qua lại từng email một. Tuy nhiên nếu thay đổi. tiêu điểm cho một kết quả lý tưởng.

Ví dụ: gửi email cho 100 khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần thay đổi câu hỏi và cách làm một chút là bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Lúc này có lẽ tôi sẽ cần đến sự trợ giúp của một số công cụ gửi email chuyên nghiệp như MailChimp, GetResponse, v.v.

Hãy tập trung vào kết quả lý tưởng vì lợi ích của sự mơ hồ. Đó là một bài học mà những con số không thể đỏ.

9. Thay 1mm cũng không sao, khác hoàn toàn với việc ngồi một chỗ.

Dù thu nhập của bạn chỉ tăng 100 nghìn đồng so với tháng trước; ngay cả khi bạn chỉ tăng 0,5kg so với tháng trước; Hoặc ngay cả khi bạn chỉ có thể gần gũi với 1 cô gái bằng 0 trong ngày hôm nay, hãy cứ vui lên.

Vì ít nhất bạn đang di chuyển chứ không phải đứng yên.

Để phát triển dù ở lĩnh vực nào, bạn luôn cần có một hoặc nhiều bước đệm. 1mm có thể là ít, không có nó, bạn không thể thay đổi 2mm, 3mm, thậm chí 5m, 10m.

Trên đây là 9 bài học tôi rút ra được từ kinh nghiệm của mình trong 10 năm qυα. Và bài học số của bạn trong 10 năm qυα là bao nhiêu, viết vài dòng dưới đây. Thậm chí chỉ một bài học cũng có giá trị nếu bạn sẵn sàng chia sẻ nó với người khác.

Nguồn: http://giacmoomy.com/9-bai-hoc-cuoc-song-toi-hoc-duoc-trong-10-nam-qua-biet-som-thanh-cong-som-211.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment