MỚI Bí Quyết Bố Trí Rồng Phong Thủy Giúp Nuôi Dưỡng Năng Lượng Dồi Dào

Chào bạn đọc. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng nội dung Bí Quyết Bố Trí Rồng Phong Thủy Giúp Nuôi Dưỡng Năng Lượng Dồi Dào

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Trong phong thủy, Rồng được coi là một vật phẩm mang năng lượng dương cực kỳ mạnh mẽ và tốt lành. Đây là vật phẩm phong thủy rất dễ sử dụng ở hầu hết các khu dân cư. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng có thể đặt được rồng phong thủy. Vì vậy chúng ta cần học cách sử dụng Rồng đúng cách.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa biểu tượng của loài Rồng

Về cơ bản, Rồng phương Đông và Rồng phương Tây không giống nhau. Trong khi Rồng phương Tây được biết đến là vị thần hung dữ thì Rồng phương Đông lại được coi là loài vật mang lại may mắn. Hình ảnh của chúng gắn liền với những cơn mưa xuân. Rồng là biểu tượng của sự dồi dào, sức mạnh, khả năng sinh sản và thịnh vượng.

Internet phong thủy 1 anh 1 rồng - Bí quyết bố trí rồng phong thủy giúp nuôi dưỡng năng lượng dồi dào
Ảnh 1: Rồng phong thủy (Nguồn: Internet)

Hình ảnh con Rồng được miêu tả trong truyền thuyết với móng vuốt ôm lấy viên ngọc. Chúng đại diện cho quyền lực. Thân rồng được bao phủ bởi nhiều lớp vảy. Đầu Rồng có sừng như sừng hươu. Chúng có thể bay trên bầu trời và mang theo sức mạnh vô biên.

Nhắc đến Rồng, chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh của các vị vua, các bậc đế vương. Ngay cả hơi thở của họ cũng có thể tạo ra nguyên lý của trời đất. Chính nguồn năng lượng này được coi là nền tảng của phong thủy.

Ý nghĩa của Rồng phong thủy

Rồng luôn được coi là linh vật thần thoại. Chúng là biểu tượng của số mệnh cao quý, sự giàu có và cơ hội. Nếu biết cách sử dụng cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt nguồn năng lượng vốn có này trong nhà. Vì thế Rồng phong thủy nghĩa là gì?

Xua tan nhân vật phản diện

Về mặt phong thủy, Rồng có khả năng xua đuổi tà khí rất tốt. Trong đó có loại Rồng xanh. Chúng có thân hình dài, toàn thân có nhiều vảy, có thể bay trên trời hoặc di chuyển dưới nước. Khi ngôi nhà có sự hiện diện của Rồng xanh, lũ tiểu yêu sẽ không thể làm phiền.

2 anh em 2 quyền cao chức trọng cho người dùng mạng - Bí quyết bài trí Rồng phong thủy giúp nuôi dưỡng năng lượng dồi dào - phong thủy
Ảnh 2: Nâng cao quyền hạn cho người dùng (Nguồn: Internet)

Tăng cường quyền hạn cho người dùng

Rồng đứng đầu trong danh sách những con vật tốt lành. Họ có khả năng tăng quyền hạn với người dùng. Đặc biệt những người làm ăn lớn, giữ chức vụ cao sẽ phát huy được rất nhiều năng lượng này.

Hút tài lộc vào nhà

Rồng được bố trí đúng chỗ sẽ giúp ngôi nhà luôn tràn đầy năng lượng và sức sống mạnh mẽ. Đặc biệt là khi bạn đặt chúng ở đúng hướng của cửa chính hoặc cửa sổ làm việc của bạn, thành công, tài lộc và may mắn luôn đến.

Mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Xưa nay Rồng và Phượng được coi là cặp phong thủy tốt lành. Khi chúng gắn kết với nhau sẽ giúp cải thiện tình cảm, tình cảm vợ chồng luôn khăng khít. Tình duyên luôn thăng hoa, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Chọn đúng Rồng hợp phong thủy

Hình tượng Rồng là vật phong thủy khá phổ biến của người Á Đông. Hình ảnh của chúng xuất hiện dưới nhiều dạng như:

 • Sơn
 • Những cái thảm
 • Màu sắc của Rồng rất phong phú. Họ đại diện cho các quyền lực khác nhau. Nhu la:
 • Xanh da trời, xanh da trời, xanh lá cây, vàng… tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.
 • Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng tích cực và năng lượng dồi dào

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh rồng phong thủy, bạn nên đóng khung nó bằng kim loại. Vì khung gỗ sẽ làm suy yếu năng lượng của Rồng. Ngoài ra, tùy từng vị trí trong nhà mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với phong thủy ngũ hành của khu vực đó.

Bài trí Rồng phong thủy

Có nhiều cách để đặt Rồng theo phong thủy tốt nhất. Có lẽ cách đơn giản nhất là đặt Rồng của bạn theo đúng hướng may mắn của bạn. Hoặc bạn có thể áp dụng các bố cục bên dưới:

3 anh em 3 ngoc rong - Bí quyết bài trí rồng phong thủy giúp nuôi dưỡng sinh khí dồi dào - phong thủy
Ảnh 3: Rồng đặt ở phương Đông (Nguồn: Internet)

Rồng trang trí trong nhà

Vị trí đặt Rồng trong nhà rất quan trọng. Bởi không phải vị trí nào cũng phù hợp với loài vật linh thiêng này. Có lẽ hướng Đông luôn được coi là hướng có thể giúp vượng khí cho rồng. Một vị trí có thể phát huy hết sức mạnh của Rồng.

 • Tranh rồng nên đặt ở hướng chính Đông. Để có thể phá khí của lính, bạn cần đặt 3 con Rồng.
 • Tranh Rồng xanh cần đặt đúng hướng của Rồng. Đầu của họ cần quay trở lại cửa chính.
 • Tượng rồng xanh bằng đá cần đặt ở hướng Chu Tước. Tốt nhất là đặt chúng trong vườn.
 • Bạn tuyệt đối không để Rồng trong phòng ngủ, hoặc đầu hướng vào phòng ngủ cũng không được.

Trang trí rồng trong cửa hàng và văn phòng

Văn phòng và cửa hàng là những nơi quan trọng như nhau. Nhiều người thích đặt Rồng ngay trên bàn làm việc. Theo thuyết duy tâm, họ mong muốn sự nghiệp thăng tiến, công việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Vì vậy, họ thường chọn tượng Rồng bằng đá, ngọc ở góc trái bàn. Vị trí này lại Thanh Long có tác dụng xua tan mọi khó khăn trở ngại do kẻ tiểu nhân gây ra.

Hoặc bạn cũng có thể đặt trên bàn làm việc một chiếc thuyền có khắc hình đầu Rồng. Vì thuyền và rồng là biểu tượng của doanh nhân thành đạt. Trong quán nên đặt Rồng ở vị trí Tây Nam hoặc Đông Bắc. Như vậy, công danh và tài lộc sẽ luôn đến.

4 anh em 4 không sử dụng mạng internet - Bí quyết bài trí Rồng phong thủy giúp nuôi dưỡng năng lượng dồi dào - phong thủy
Ảnh 4: Không nên đặt rồng trong phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Những nơi tránh đặt Rồng

Cũng như nhiều đồ vật phong thủy khác, Rồng phong thủy có thể gây tác dụng ngược nếu đặt không đúng chỗ. Bạn không nên đặt Rồng ở nơi ít năng lượng. Điển hình như:

 • Phòng tắm
 • Tủ quần áo
 • Gara đỗ xe
 • Không bố trí 3 Rồng ở cùng một nơi. Vì năng lượng của chúng có thể triệt tiêu lẫn nhau.
 • Rồng không được đặt cao hơn tầm mắt
 • Không đặt ở những nơi chật hẹp
 • Không đặt Rồng trên sàn nhà ngay cả khi chúng có thêu hình Rồng.

Rồng phong thủy được coi là con vật đứng đầu trong Tứ linh bên cạnh Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Bởi vì sinh vật này hội tụ trí tuệ và uy quyền. Qua những gì chia sẻ bạn đã hiểu được ý nghĩa và cách bài trí Rồng đúng phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn. Xem thêm thông tin trong phần PHONG THỦY

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment