MỚI Bí kíp chọn kích thước cửa sổ đẹp hút tài lộc theo phong thủy lỗ ban

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Bí kíp chọn kích thước cửa sổ đẹp hút tài lộc theo phong thủy lỗ ban

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

hình thu nhỏ có kích thước
hình thu nhỏ có kích thước

Theo quan điểm của người xưa, việc lựa chọn kích thước của cửa sổ là đẹp Thu hút sự giàu có là một trong những công việc quan trọng nhất. Cửa sổ được coi như linh hồn của một ngôi nhà, ảnh hưởng rất lớn đến vận may, tài lộc của gia đình.

Nắm bắt cách chọn kích thước cửa sổ đẹp Cũng như đặt đúng vị trí sẽ hút được khí tốt vào nhà tránh gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống. Trở lại với bạn với những chia sẻ nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn tham khảo.

Kích thước cửa sổ đẹp cho cửa 1 cánh

Theo nguyên tắc chung, việc lựa chọn kích thước cửa sổ sao cho cân đối với tổng thể phải phù hợp với không gian của ngôi nhà. Để xác định kích thước cửa sổ đẹp chúng ta cần sử dụng công cụ kích thước bảng.

Theo chia sẻ của các thầy phong thủy để chọn kích thước cửa sổ 1 cánh chúng ta có thể lựa chọn theo các thông số sau:

  • Chiều rộng: (590-620), (670 – 690) mm
  • Chiều cao: (1060 – 1090), (1250 – 1280), (1450 – 1480) mm
Kích thước cửa sổ đẹp hợp phong thủy - Mẹo chọn kích thước cửa sổ đẹp hút tài lộc theo phong thủy Lỗ Ban - phong thủy
Kích thước cửa đi 1 cánh đẹp theo phong thủy.

Kích thước cửa sổ đẹp cho cửa đi 2 cánh

Cửa sổ hai cánh trong thời điểm hiện nay là một trong những thiết kế quen thuộc bởi nó mang đến sự cân đối hài hòa cho không gian căn phòng đó giúp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ hơn.

Từ những chia sẻ của các thầy phong thủy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước cửa sổ hai cánh theo các thông số sau:

  • Chiều rộng: (1060-1090), (1250-1280), (1450-1480) mm
  • Chiều cao: (1060 – 1090), (1250 – 1280), (1450 – 1480) mm

Nếu lựa chọn cửa gỗ để không gian nhà bạn sang trọng và hiện đại hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo kích thước:

  • Chiều cao (cm): 128 – 133 – 134 – 144 – 153
  • Chiều rộng (cm): 88 – 89 – 105 – 106 – 109

Đó là tất cả những kích thước phù hợp được đo từ cái lỗ mà bạn rơi xuống, cũng rất tốt để giúp gia chủ thu hút tài lộc.

Kích Thước 2 Cánh - Mẹo Chọn Kích Thước Cửa Sổ Đẹp Hút Tài Lộc Theo Phong Thủy Lỗ Ban - Phong Thủy
Kích thước cửa sổ 2 ngăn

Tranh gạch phong thủy luôn là sự lựa chọn đáng cân nhắc để có thể trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mỗi gia chủ, vậy có bao nhiêu bức tranh gạch phong thủy đẹp không phải ai cũng biết, tham khảo bài viết sau: Cách đặt bình hút tiền vào như nước Để có cái nhìn tổng quan nhất và chọn được mẫu tranh ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình!

Kích thước của cửa sổ 4 ô

Cửa sổ 4 cánh thường được sử dụng cho những ngôi nhà, biệt thự, villa có diện tích lớn. Ưu điểm của cửa 4 cánh là mang lại những giá trị thẩm mỹ cực tốt cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Hoàn hảo nhất.

Bạn có thể chọn kích thước cửa sổ 4 tấm theo thông số sau:

  • Chiều rộng: (1920 – 1980), (2110 – 2180), (2310 – 2370) mm
  • Chiều cao: (1060 – 1090), (1250 – 1280), (1450 – 1480) mm
Kích thước chậu - Mẹo chọn kích thước cửa sổ đẹp hút tài lộc theo phong thủy Lỗ Ban - phong thủy
Kích thước của cửa bốn cánh

Một số lưu ý về kích thước cửa sổ đẹp

Kích thước của cửa sổ phòng khách

Trong phong thủy, kích thước cửa sổ phòng khách là điều mà gia chủ đặc biệt cần quan tâm bởi phòng khách là nơi nạp những luồng sinh khí tốt mang lại năng lượng tích cực cho không gian ngôi nhà.

Việc tìm cho mình một kích thước chiều cao cửa sổ phù hợp sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng sáng trong ngôi nhà và trở nên cân đối.

Kích thước của khách hàng - Mẹo chọn kích thước cửa sổ đẹp hút tài lộc theo phong thủy Lỗ Ban - phong thủy
Kích thước cửa sổ phòng khách

Cửa sổ phong thủy nhà bếp

Ngoài phòng khách thì phòng bếp cũng là không gian quan trọng trong mỗi gia đình. Đây là không gian để các bạn trẻ tụ tập sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Việc lựa chọn cho mình một kích thước cửa sổ phòng bếp chuẩn phong thủy sẽ giúp không gian nấu nướng trở nên thoải mái và thông thoáng. Đặc biệt giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cửa sổ phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ được mệnh danh là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình nên trong tiêu chuẩn thiết kế cửa sổ phải đảm bảo sự thoải mái và an toàn, giúp phục hồi toàn bộ năng lượng đã tiêu hao.

Việc xác định và lựa chọn kích thước cửa sổ phòng ngủ phù hợp sẽ giúp thu hút năng lượng giữ được nhiều may mắn cũng như tránh được những luồng khí xấu vào nhà gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. gia đình

Cửa sổ phong thủy chùa

Trong không gian của mỗi gia đình, phòng thờ là nơi thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã khuất với mong muốn họ sẽ được che chở, bảo vệ. Chính vì vậy mà việc thiết kế cửa sổ phòng thờ được coi là vô cùng quan trọng bên cạnh việc chọn kích thước cửa sổ phù hợp thì nên kiêng một vài vị trí quan trọng để tránh dẫn đến gia đình bất hòa.

Kích thước của căn phòng - Mẹo chọn kích thước cửa sổ tốt để hút tài lộc theo phong thủy Lỗ Ban - phong thủy
Kích thước cửa sổ nhà thờ

Đối với không gian phòng thờ không nên làm quá nhiều cửa sổ, ngoài ra không nên chọn loại có kích thước lớn để đạt được giá trị tốt nhất.

Kết luận : Như vậy với tất cả những chia sẻ trong bài viết trên Chuyên mục tư vấn phong thủy đã cung cấp cho bạn các mẹo để chọn kích thước cửa sổ phù hợp Với mọi không gian, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về cách bài trí cho ngôi nhà của mình trở nên ấn tượng hiện đại và chuẩn phong thủy nhất..

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment