MỚI Bật mí cách xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt và xấu chi tiết

Hi quý vị. , mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng nội dung Bật mí cách xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt và xấu chi tiết

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Huong-nha-old-giap-ty-can-see-xet-ky-luong-before-when-phay
Hướng nhà tuổi Giáp Tý cần xem xét kỹ lưỡng trước khi xây dựng.

Trong phong thủy, hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng mà mỗi gia chủ cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông thường, tùy theo từng mệnh, từng tuổi mà hướng xây nhà sẽ khác nhau. Hướng nhà hợp với tuổi sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng, hướng nhà xấu sẽ mang lại tai ương. Vì thế hướng nhà tuổi Giáp Tý. Nên xây nhà hướng nào của cải thì mọi sự đều hạnh phúc?

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin tử vi của tuổi Tý

Trước khi đi Xem hướng nhà theo tuổi hoàng đạo Nào, chúng ta cùng xem qua Tử vi tuổi Tý nhé. Như vậy, phong thủy xây nhà sẽ hoàn thiện hơn, đảm bảo hơn. Cụ thể, Giáp Tý là những người sinh năm 1984. Quẻ Đoài Kim – nam mạng và Cấn Thổ – nữ mạng. Mệnh có ngũ hành là Hải Trung Kim. Đó là vàng trong biển.

Hướng dẫn 1 anh em 1 tuổi có thể xem lịch sử trước khi bật mạng - Tiết lộ cách xem hướng tốt xấu chi tiết theo tuổi hoàng đạo - Phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 1: Hướng nhà tuổi Giáp Tý cần xem xét kỹ lưỡng trước khi xây dựng (Nguồn: Internet)

Người tuổi Tý sinh ra sẽ có ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bất chấp những trở ngại, người tuổi Giáp Tý khéo léo nắm bắt cơ hội để vượt qua gian khổ, khó khăn. Họ cũng có một tâm hồn trẻ trung, lạc quan, đáng ngưỡng mộ.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý tốt xấu khi xây nhà

Trên thực tế để xác định Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý. Cụ thể là phải dựa vào nam mạng, nữ mạng. Tùy từng gia chủ mà các hướng sẽ khác nhau. Trong số đó, phong thủy Xem hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 tốt xấu như sau bạn có thể tham khảo:

Hướng nhà tuổi Giáp Tý nam mạng.

Theo Bát quái đồ số, nam Giáp Tý thuộc Mệnh Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Ngũ hành Kim. Tức là nó thuộc về West Four Men. Vì vậy xét về Hậu thiên Bát quái theo Tây Tứ Trạch thì Hướng nhà tốt cho tuổi Giáp Tý 1984 là các hướng sau:

2 anh chị 2 tuổi, làm nhà tiện tay trên mạng - Tiết lộ cách xem hướng nhà tốt xấu tuổi hoàng đạo chi tiết - phong thuy
Ảnh 2: Nam Giáp Tý nên làm nhà hướng Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Tây Bắc

Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng vui lòng chọn hướng Tây Bắc. Đây là hướng thuộc sao Tham Lang mang lại vượng khí cho gia chủ. Làm nhà hướng này gia đình sức khỏe thuận lợi, con cái thành đạt. Công danh, phú quý luôn sinh sôi, phát đạt, thăng quan tiến chức. Theo phong thủy Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng, đây là hướng đẹp nhất trong các hướng.

Tây nam

Hướng nhà cho cung hoàng đạo 1984 Mạng tốt cũng thuộc hướng Tây Nam. Đây là hướng của chòm sao Cự Giải. Và Thiên Yết là một điềm lành tiêu biểu trong Bát Trạch.

Vì vậy, xây nhà quay mặt về hướng Tây Nam có thể mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Gia đình không bệnh tật gì, tuổi thọ, tiền tài tăng cao. Đặc biệt có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, quý nhân phù trợ.

3 anh em 3 phương nam cũng là nguồn tài nguyên internet - Tiết lộ cách xem hướng tốt xấu chi tiết theo tuổi hoàng đạo - Phong-Thủy-theo-Tuổi
Ảnh 3: Hướng Tây Nam cũng là hướng nên xây nhà (Nguồn: Internet)

Ngoài ra nam mạng cung Đoài làm nhà hướng này còn được thêm các hướng. Khi tọa Đông Bắc thêm Diên Niên thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tài lộc dồi dào. Ngoài ra còn có các mối quan hệ xã giao, gia đạo hưng vượng, gặp nhiều may mắn, ngoại giao tốt.

Đông bắc

Hướng nhà tuổi 84 Giáp Tý cũng có thể chọn hướng Đông Bắc. Đây là hướng Vũ Khúc có sao Cát Diên Niên. Mặc dù vùng Đông Bắc không Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984 tốt nhất nhưng cũng là hướng tốt thứ 3.

Một khi làm nhà hướng Đông Bắc thì gia đình hưng vượng, sinh tài lộc, thường gặp nhiều may mắn. Chọn hướng này cũng có tọa ở Tây Nam rất tốt cho nữ giới, tránh được bệnh tật. Đặc biệt là được quý nhân phù trợ và năng lượng tiêu cực.

hướng Tây

Hướng Tây là hướng cuối cùng của ngôi nhà để xây dựng. Hướng này thuộc sao Tả Phù. Làm nhà theo hướng này mang lại sự bình an, êm ấm, có lợi cho những gia chủ có ý định ổn định gia đình và sự nghiệp. Ngoài ra, tình cảm nam nữ, cha mẹ vợ chồng đều tốt đẹp.

Lưu ý: Ngoài những hướng tốt trên khi chọn hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 Các hướng sau nên tránh:

  • phía đông
  • miền Nam
  • Hướng đông nam
  • Bắc
4 anh em 4 chị em có thể xay nhà nhờ nguồn internet - Tiết lộ cách xem hướng nhà tốt xấu chi tiết - Phong-Thủy-theo-Tuổi
Ảnh 4: Nữ Giáp Tý làm nhà hướng Tây Bắc được không (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Giáp Tý nữ mạng.

Theo Kinh Dịch, Cấn có nghĩa là Núi. Có nghĩa là ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ Mệnh. Vì vậy, khi Xem hướng làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 Phụ nữ có mạng lưới nên xem xét các hướng sau:

  • Giống cái Giáp Tý làm nhà hướng nào. nên xây dựng ở Tây Bắc. Đây là hướng Thiên Y ngụ ý cho sức khỏe, không bệnh tật, tài lộc vượng phát.
  • Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng chọn hướng Tây Nam. Hướng này tốt nhất cho cả sức khỏe, sự nghiệp và tiền bạc. Mọi việc trong gia đình đều suôn sẻ, như ý.
  • khi mà Xem hướng nhà cho tuổi Bính Tý Nữ mạng có thể chọn hướng Tây. Hướng nhà là hướng Diên Niên. Tức là nó có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc, tài lộc, đường con cái thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Đây cũng là dấu hiệu của sự hòa hợp nên ngoại giao và quan hệ cũng rất hoàn hảo.
  • Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 Vẻ đẹp cuối cùng là vùng Đông Bắc. Hướng này có lợi cho nữ mạng trong việc ổn định sức khỏe và tài chính. Sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió, chuyện tình cảm vợ chồng, con cái đều tốt đẹp.

Tất nhiên Hướng nhà tuổi Giáp Tý. Phụ nữ cũng có những hướng xấu cần tránh. Mà chẳng hạn như Đông Nam, Bắc, Đông, Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Phần kết

Vì vậy để tương lai, gia đình, con cái, mọi việc được như ý, gặt hái được nhiều thành công và may mắn, bạn nhớ cân nhắc xem hướng nhà tuổi 1984 gợi ý ở trên. Tìm ra hướng nhà tuổi Giáp Tý. Tốt và xấu không bao giờ thừa. Vì vậy, đừng vội bỏ qua nếu không muốn tai họa xảy ra. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi qua chuyên mục phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Mã ID: hn28

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment