MỚI Bật Mí Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi Mà Bạn Nên Biết

Chào bạn đọc. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Bật Mí Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi Mà Bạn Nên Biết

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

cach-chon-trang-suc-phong-thuy-theo-tuoi-dan-nguon-internet
Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi Giáp Dần

Ngày nay, trang sức phong thủy là trang sức được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, ngoài việc đeo những món đồ trang sức này để mang lại vẻ đẹp cho con người. Trang sức phong thủy theo tuổi Nó cũng có một chức năng đặc biệt về yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, để yếu tố này được phát huy hết tác dụng. Bạn cần biết cách chọn trang sức Phong thủy theo tuổi. Đây chính là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Người tuổi Tý nên chọn trang sức phong thủy nào?

Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Người tuổi Tý nên chọn trang sức phong thủy? (Nguồn: Internet)

Đối với những vật mang lại may mắn chính là trang sức phong thủy cho người sinh năm Tý. Bạn nên chọn trang sức tượng trưng cho Phật Di Lặc. Mục đích giúp người đeo hóa giải những điều xui xẻo, xua đi những điều không may mắn. Đặc biệt, trang sức phong thủy theo tuổi Con giáp này cũng thu hút may mắn đến với bạn. Ngoài ra, khi lựa chọn bạn cần chú ý thêm đến màu sắc của trang sức. Nếu màu sắc của đồ vật đó hợp với mệnh của bạn thì đó là điều tốt nhất.

Người tuổi Sửu nên chọn trang sức phong thủy nào?

Đồ trang sức hoặc dây chuyền tượng trưng cho con trâu. Đây được coi là những vật phẩm may mắn đối với người sinh năm Kỷ Sửu. Điều này sẽ giúp người đeo luôn gặt hái được những thành công nhất định cho mình. Ngoài ra, những chiếc vòng tay làm từ chất liệu thạch anh cũng rất thích hợp cho bạn.

Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi Giáp Dần

2 anh em 2 cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi Dần (Nguồn: Internet)

Theo nghiên cứu về phong thủy, người tuổi Dần khá hợp với Quan Âm. Do đó, khi lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi Dần dần. Bạn nên chọn những vật phẩm có Ngọc Quan Âm đi kèm trên trang sức. Điều này sẽ giúp bạn kiềm chế cơn giận của mình mọi lúc.

Người tuổi Mão nên chọn trang sức phong thủy nào?

Người tuổi Mão khá hợp với các loại trang sức làm từ bạc. Đặc biệt là chiếc nhẫn bạc. Do đó, khi đeo chiếc nhẫn bạc trên mình. Người tuổi Mão sẽ xua đuổi được những điều tiêu cực và tà ma. Điều này giúp bạn luôn có năng lượng tốt và sức sống bình yên.

Chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm Thìn

Người tuổi Thìn nên chọn trang sức phong thủy như vòng tay đá tourmaline nhiều màu sắc. Điều này sẽ giúp bạn có được năng lượng tốt nhất xung quanh mình. Năng lượng này sẽ có tác động tích cực đến sự nghiệp của bạn. Hơn nữa, trang sức có tượng Phật sẽ mang lại bình an cho người sinh năm Thìn.

Chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tỵ

3 anh em 3 chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Thân sử dụng mạng - Tiết lộ cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tỵ (Nguồn: Internet)

Tỳ Hưu là một linh vật rất hợp với trang sức cho người sinh năm Tỵ. Vật phẩm này sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn luôn được thăng tiến nhanh nhất. Tuy nhiên, khi chọn Pixiu bạn nên chú ý đến màu sắc của chúng. Tỳ Hưu cần có màu sắc phù hợp với người sinh năm Quý Tỵ. Chỉ khi đó, trang sức phong thủy gắn Tỳ Hưu mới phát huy tác dụng 100%.

Trang sức phong thủy cho người sinh năm Giáp Ngọ

Vật mang lại may mắn cho người sinh năm Ngọ nên là trang sức làm bằng ngọc. Bởi vì, Ngọc Bích sẽ đóng vai trò như một tấm bùa hộ mệnh cho bạn. Người tuổi Ngọ sẽ luôn tránh được những điều xui xẻo, xui xẻo ập đến. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của viên ngọc trai. Nếu chọn được màu hợp với bản mệnh của những người tuổi Ngọ. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ sở hữu.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

Trang sức phong thủy làm bằng vàng rất hợp với người tuổi Mùi. Chắc chắn món trang sức này sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma, tà khí. Cuộc đời của những người tuổi Mùi sẽ trở nên may mắn hơn rất nhiều.

Người sinh năm Bính Thân nên chọn trang sức phong thủy như thế nào?

4 người tuổi Dần cách chọn trang sức hợp phong thủy nguồn internet - Bật mí cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi mà bạn nên biết - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Người tuổi Khỉ nên chọn trang sức phong thủy như thế nào (Nguồn: Internet)

Những chiếc vòng tay có mặt lớn hoặc dây chuyền có gắn mặt nhẫn lớn. Món trang sức phong thủy này cực kỳ hợp với người sinh năm Bính Thân. Khi mặc loại trang sức phong thủy theo tuổi Cơ thể này cho bạn. Bạn sẽ thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn theo đuổi.

Trang sức phong thủy phù hợp với người sinh năm Đinh Dậu

Dây chuyền vàng là trang sức phong thủy rất hợp với người sinh năm Đinh Dậu. Đặc biệt, nếu chiếc vòng cổ đó được làm với mặt hình thân mang biểu tượng con gà. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Người tuổi Giáp Tuất nên đeo trang sức phong thủy nào?

Nhẫn làm bằng vàng là trang sức phong thủy của người sinh năm Giáp Tuất. Loại trang sức phong thủy này sẽ giúp gia chủ luôn bình an. Đặc biệt, bạn sẽ không gặp phải những đại nạn trong cuộc đời.

Người tuổi Kỷ Hợi nên đeo trang sức phong thủy nào?

Nếu bạn tuổi Hợi và muốn tìm loại trang sức phong thủy theo tuổi của tôi. Bạn nên chọn trang sức là mã não. Đây là loại đá có hình dáng vân rất đẹp và thể hiện sự quý phái. Khi đeo món trang sức này, cuộc sống của những người sinh năm Quý Hợi luôn bình an vô sự.

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được món đồ trang sức phù hợp với mình. Nếu độc giả yêu thích các bài viết của chúng tôi, có thể theo dõi chuyên mục phong thủy theo tuổi để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment