MỚI Bật Mí Bài Cúng Khai Trương Quán Ăn Chi Tiết Nhất Năm 2021

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng nội dung Bật Mí Bài Cúng Khai Trương Quán Ăn Chi Tiết Nhất Năm 2021

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

huong-dan-lam-le-khai-truong-dung-cach-nguon-internet
Hướng dẫn làm lễ khai trương đúng cách

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn tồn tại những nguồn năng lượng tốt và xấu bí ẩn từ vũ trụ. Nó thường ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc kinh doanh của chúng ta. Vì vậy, thường khi có những sự kiện quan trọng như khai trương nhà hàng, quán cafe, tiệm tóc hay văn phòng mới được nhiều người quan tâm đến việc cúng bái vào ngày này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và thực hiện đúng các giấy tờ theo quy định. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí lễ khai trương nhà hàng Năm 2020 chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn làm lễ khai trương đúng cách

Theo phong tục của người Việt Nam từ xưa đến nay, lễ khai trương là việc làm không thể thiếu nhằm hỗ trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Việc làm này được coi như đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh, buôn bán.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình thực hiện công việc này. Đặc biệt, người ta thường hỏi rằng:

  • Lễ khai trương nhà hàng luyện tập như thế nào?
  • Lễ khai trương quán cà phê luyện tập như thế nào?
  • Lễ khai trương tiệm tóc luyện tập như thế nào?
  • Lễ khai trương văn phòng luyện tập như thế nào?

Vì vậy, để hiểu được những thắc mắc trên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách làm lễ nhập trạch đúng cách để không ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cúng bái cũng như công việc làm ăn, kinh doanh của bạn nhé!

1 anh 1 thầy làm trên mạng - Tiết lộ lễ khai trương nhà hàng năm 2021 chi tiết nhất - Phong-Thủy
Ảnh 1: Hướng dẫn cách làm lễ khai trương đúng cách (Nguồn: Internet)

Chọn ngày giờ khai trương

Khi quyết định kinh doanh, các doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý đến việc chọn ngày giờ khai trương. Bạn cần xem ngày lành, giờ tốt theo tuổi để xác định giờ làm lễ, lập bàn thờ và khai trương cửa hàng. Điều này sẽ giúp cho trước khi khai trương, công việc làm ăn của bạn được thuận lợi, việc làm ăn buôn bán tấp nập.

Tuy nhiên, ngày nay nếu bạn tìm hiểu về phong thủy thì sẽ biết rằng luôn có những ngày tốt và xấu cho vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với từng loại tính chất công việc cũng có ngày tốt xấu khác nhau. Vì vậy, việc xem ngày tốt nói chung và ngày lành tháng tốt để cúng sao nói riêng là vô cùng cần thiết. Việc xem ngày này cần dựa ngay vào các nguyên tắc sau:

  • Chọn ngày lành tháng tốt: Ngày lành tháng tốt là những ngày hoàng đạo, tốt và hợp với tuổi của bạn. Nếu chọn được ngày có sao tốt thì may mắn sẽ nhiều hơn.
  • Loại bỏ ngày giờ xấu: Ngày giờ xấu được gọi là ngày xấu, ngày đen, ngày xấu đối với tuổi của bạn hoặc có thể coi là những ngày xui xẻo, sao xấu cho công việc.

Chuẩn bị những gì cho lễ khai trương?

Trước khi bắt đầu lễ khai trương nhà hàng, quán cà phê, văn phòng mới cần chuẩn bị mâm cúng đầy đủ để không gặp trở ngại, khó khăn khi thực hiện. Việc chuẩn bị lễ vật từ xưa đến nay được coi là điều không thể thiếu đối với bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp cá nhân nào dù quy mô nhỏ hay lớn.

2 anh em 2 nhưng vì không được mách mẹ nên mở mạng - Hé lộ bài văn khấn khai trương nhà hàng năm 2021 chi tiết nhất - phong thủy
Ảnh 2: Những thứ cần chuẩn bị cho lễ khai giảng (Nguồn: Internet)

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một mâm ngũ quả để chuẩn bị cho lễ nhập trạch. Và sau đó là những vật dụng cần thiết gồm gạo tẻ, muối trắng, chè khô, rượu trắng, 3 cốc nước lọc, 3 cốc chè, 3 đĩa xôi, kẹo dồi, cháo trắng, gà trống luộc, thịt lợn quay và bánh bao. . Ngoài ra cần sắm thêm trầu cau, tiền vàng, hương, hoa, bộ Tam sen cho lễ khai trương, 2 cây nến, đại vàng bạc.

Địa điểm tổ chức lễ khai mạc

Ngày nay, nhiều người thường băn khoăn không biết nên làm lễ cúng trong nhà hay ngoài sân thì mới hiệu quả. Mục đích của việc cúng dường và lễ khai trương nhà hàng, quán cà phê, tiệm làm tóc, văn phòng mới là để khai báo với các vị thần, các vị đất cai quản trong khu vực.

Vì vậy, bàn lễ khai trương nên đặt ngoài trời trước cửa chính để phát huy tác dụng nhất có thể. Ngoài ra, để thuận lợi và hỗ trợ cho công việc làm ăn, bạn có thể đặt mâm cúng cũng như thực hiện lễ nhập trạch theo hướng tốt với tuổi của mình.

Lời cầu nguyện cho việc khai trương nhà hàng

Sau khi chuẩn bị và thực hiện các lễ vật và các bước trước khi làm lễ nhập trạch, bạn chỉ cần đến đúng ngày, tháng tốt để tiến hành. lễ khai trương nhà hàng, quán cà phê, tiệm tóc, văn phòng mới. Khi đến ngày tổ chức lễ vật và lễ vật lên bàn lớn đặt trước cửa chính, theo hướng tuổi của mình, làm ba lạy và đọc bài văn khấn cúng khai trương với nội dung như sau.

3 anh em 3 nguoi noi tieng viet nam khai trương internet - Hé lộ bài văn khấn khai trương nhà hàng năm 2021 chi tiết nhất - Phong-Thủy
Ảnh 3: Nội dung lễ khai mạc (Nguồn: Internet)

Thông thường, thông thường, bình thường lễ khai trương nhà hàngTrụ sở mới, quán cà phê, tiệm tóc, văn phòng sẽ có phần cầu nguyện chư Phật, thần linh, thổ địa. Sau đó thành thật khai báo tên, thời gian và mục đích của chính bạn. Cuối cùng, cần thành tâm nhờ vả thì công việc làm ăn mới gặp nhiều may mắn. Sau khi khấn xong, bạn cần thực hiện 3 động tác cúi chào và lùi lại. Cần lưu ý khi ghi văn khấn ra giấy và đọc xong cần đốt chung với thời điểm hóa vàng mã.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình thực hiện một lễ khai trương. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết về văn khấn lễ khai trương nhà hàng, quán cà phê, tiệm tóc, văn phòng mới sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Mong rằng sau khi thực hiện lời cầu nguyện này, công việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ và gặp nhiều may mắn! Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài văn khấn khác tại chuyên mục Phong thủy Xin vui lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment