MỚI Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Bảo Bình sinh ngày 17 tháng 2 theo đuổi cái gọi là “kế hoạch tuyệt vời” . Họ kiên định và nóng tính, có chính kiến ​​mạnh mẽ. Họ thích thể hiện bản thân bằng hành động chứ không phải lời nói. Những người mang cung nước này cần phải kiểm soát cảm xúc của mình mọi lúc, vì họ sợ cảm xúc của họ quá khắc nghiệt. Họ tạo ấn tượng bằng sức mạnh và tiềm năng của mình, nhưng thời điểm thích hợp với những người này chỉ đến khi họ cảm thấy mình đã đến một ranh giới hoặc một đỉnh núi nào đó.

HOT  MỚI Nhân Mã sinh ngày 5 tháng 12
cung-baobin-sinh-day-17-thang-2
Người sinh ngày 17/2 muốn thành công ngay cả khi bị kiểm soát (Ảnh minh họa)

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 17 tháng 2 muốn thành công ngay cả khi bị kiểm soát. Những chàng trai thẳng thắn này thường bắt đầu lập kế hoạch sự nghiệp khi còn trẻ. Bảo đảm tài chính và thành công trong sự nghiệp là hàng đầu trong danh sách việc cần làm của họ, nhưng những Bảo Bảo này còn lo lắng hơn về việc duy trì ý nghĩa. của sự trung thực, trung thực trong các mối quan hệ cá nhân của mình.

Sự nghiệp và tài chính

Khi nào Bảo Bình Người sinh ngày 17 tháng 2 có một diễn đàn để thể hiện con người thật của mình, họ có thể gây ấn tượng với mọi người bằng sự hấp dẫn và những cử chỉ đẹp của mình. Họ làm tất cả những công việc cho phép họ làm việc trong một môi trường cộng đồng, công khai cao. Nếu ngày 17 tháng 2 Bảo Bình có một nguồn cung tài chính đáng kể, họ sẽ vô cùng hào phóng với những người khác. Khi quyết định chi tiền cho những món đồ xa xỉ, họ thích đầu tư vào nghệ thuật, đồ cổ hoặc các đồ vật khác có tiềm năng thu lại lợi nhuận cao.

HOT  MỚI Đầu 6 câm đánh đề con gì, số mấy?

Sức khỏe

Người mệnh thổ sinh ngày 17 tháng 2 thường thận trọng về sức khỏe của mình, đặc biệt nếu chuyện gia đình khiến họ cảm thấy dễ bị tổn thương. Điều quan trọng là họ phải thực hiện các bài tập (cử tạ chẳng hạn) để giữ cho cơ thể cân đối và tránh loãng xương hoặc gãy xương. Chế độ ăn uống cũng cần được quan tâm.

cung-bảo Bình-sinh-ngày-17-tháng-21.
Người sinh ngày 17/2 thường cẩn thận về sức khỏe (Ảnh minh họa)

Con cái và gia đình

Có một giá trị tự nhiên của ngày 17 tháng 2 khiến họ trở nên khác biệt, giống như một đứa trẻ, và họ thật đặc biệt. Những gì thuộc về tình cảm và trí tuệ sớm xuất hiện ở họ và được họ thể hiện. Những người này sở hữu rất nhiều đặc điểm để làm cha làm mẹ. Mặc dù đôi lúc Bảo Bảo sinh ngày 17 tháng 2 khá độc đoán nhưng họ cũng rất biết cách yêu thương và “si mê” người khác.

Bạn bè và người yêu

Ngày 17 tháng 2 đàn ông và phụ nữ quan tâm đến tình bạn của họ chỉ khi những tình bạn này hứa hẹn với họ kết quả (về mặt tình cảm) mà họ sẽ nhận được. Khi sự lãng mạn đến với Bảo Bình vào ngày 17 tháng 2, họ có thể trải qua những hoàn cảnh mới và bất thường. Sau khi cao trào của các hoạt động liên quan đến tình dục, cần kiêng cữ. Nhiều người ngày 17 tháng 2 tránh hôn nhân vì họ sợ mọi chuyện sẽ không diễn ra như họ mong đợi.

HOT  MỚI Dvb-C Là Gì - Sự Khác BiệT GiữA Dvb

Những người nổi tiếng sinh vào ngày này : Wu Zetian (nữ hoàng duy nhất của triều đại nhà Đường nói riêng và nữ hoàng duy nhất của lịch sử Trung Quốc nói chung), Michael Jordan (huyền thoại bóng rổ), Paris Hilton, Billie Joe Armstrong (chơi guitar, hát chính) ca sĩ chính của ban nhạc Green day ), Michael Bay (bảy đạo diễn của người máy biến hình), Dominic Purcell (diễn viên đóng vai Lincoln Burrows trong Vượt ngục, trong vai anh trai của Michael Scofield), Adriano (cầu thủ bóng đá – Inter Milan), Joseph Gordon-Levitt ( diễn viên – Inception – Batman… ..vv….), Jen-Hsun Huang (Giám đốc điều hành NVIDIA), Bonnie Wright (đóng vai Ginny trong Harry Potter – người yêu của Harry và em gái Ron)

Theo: Hội những người dưới cung Bảo Bình

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment