MỚI Bàn Thờ Bị Xà Nhà Đè Có Tác Hại Như Thế Nào?

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Bàn Thờ Bị Xà Nhà Đè Có Tác Hại Như Thế Nào?

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Khi bài trí bàn thờ có nhiều điều đặc biệt cần tránh nếu không sẽ gây họa cho gia chủ. Một trong những điều tối kỵ là Bàn thờ bị dầm nát. Vì vậy, bạn cần tránh điều cấm kỵ này và biết cách hóa giải nếu chẳng may gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách giải quyết nhanh chóng!

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ

Gia chủ cần tuân thủ những điều kiêng kỵ cơ bản sau để tránh gặp tai họa:

1 anh em 1 nguoi, nhung anh huong den su an tuong cua internet - Góc câu hỏi: Bàn thờ bị dầm đè có ảnh hưởng gì không?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 1: Những điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ (Nguồn: Internet)
  • Nhớ đừng đặt bàn thờ dưới xà nhà nếu không muốn ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Trường hợp sao Thái Âm chiếu vào thì cả nhà sẽ gặp nhiều tai họa nguy hiểm, có thể nên lắp trần giả để hóa giải nếu trường hợp như vậy xảy ra. Nếu trần giả thấp thì gia chủ nên thiết kế làm bàn thờ, đồng thời có thể tự đóng bàn thờ.
  • Đối với không gian thờ cúng cần phải và luôn giữ sạch sẽ, thường xuyên thắp nhang, đèn để nhang khói trong nhà.
  • Một điều cần lưu ý nữa là bàn thờ không được đối diện với cửa chính. Và nên đặt ban thờ thần tài trên bệ cao để tăng thêm sự linh thiêng cũng như đảm bảo hút năng lượng tốt nhất.

4 vị trí xà ngang lợi hại – Bàn thờ bị xà ngang đè lên

Có 4 vị trí xà ngang trong nhà rất hại, đặc biệt là đặt bàn thờ trên đầu xà ngang.

2 anh chị ở xa có 2 ban thờ xa internet - Góc câu hỏi: Bàn thờ bị dầm đè có ảnh hưởng gì không?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 2: Vị trí xà ngang gây hại – Bàn thờ bị xà ngang đè lên (Nguồn: Internet)

Xà ngang trong phòng ngủ

Khi giường ngủ bị xà ngang đè lên là trâm hay nói cách khác là sẽ làm tổn hại đến nhân khẩu của gia chủ và ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, nó còn mang lại cảm giác vô cùng nặng nề và ức chế. Hay còn gọi là khung khi đặt giường với dầm ép ngang.

Xà ngang trên bàn làm việc và bàn học

Một trường hợp cực kỳ tồi tệ khác là xà ngang đặt phía trên bàn học hoặc làm việc. Việc đặt xà ngang như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc. Phần nào gây mất tập trung cũng như khiến không gian căn phòng trở nên rất chật hẹp và nhỏ. Đây không phải là tốt cả. Vì vậy, nó nên được tránh!

Xà ngang đặt ngang bàn ăn hoặc bếp

Việc đặt xà ngang chắn ngang bàn ăn hoặc bếp có thể khiến gia chủ túng thiếu về tiền bạc, tài vận, đồng thời cũng cản trở con đường công danh, tài lộc của các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, về mặt tinh thần, nó còn gây ra những mâu thuẫn trong gia đình và ngăn cản con đường may mắn của mọi người.

Bàn thờ bị dầm nát

3 anh chị ở xa internet - Góc câu hỏi: Bàn thờ bị xà nhà đè lên có tác dụng gì?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 3: Bàn thờ bị xà nhà đè nát (Nguồn: internet)

Đây là điều cực kỳ kiêng kỵ vì nó cản trở của cải và ảnh hưởng rất xấu đến gia đình. Đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, việc bàn thờ bị dầm đè còn gây họa thị phi, ly tán trong gia đình nên cần kiêng điều này. Và nếu gặp phải thì phải có những giải pháp sớm nhất để giảm bớt nạn đại hạn.

Tiết lộ cách hóa giải xà ngang trong nhà

Để hóa giải xà ngang trong nhà có thể thực hiện theo những cách đơn giản nhất như sau:

4 anh em 4 cách truyền tai nhau để khỏi mạng - Góc câu hỏi: Bàn thờ bị xà nhà đè lên có tác hại như thế nào?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 4: Cách hóa giải bàn thờ bị xà ngang đè lên (Nguồn: internet)

Di chuyển dầm hoặc sắp xếp lại ngôi nhà

Trong trường hợp nếu xà ngang làm bằng gỗ, bạn nên đi chỗ khác. Hoặc nếu quá bất tiện, bạn nên chú ý vị trí đặt bàn thờ trước khi đặt cần tránh gần xà ngang.

Làm trần giả

Giải pháp tiếp theo là làm trần giả. Đây được coi là cách tốt nhất. Khi sử dụng cách này, bạn có thể hóa giải nhanh chóng và tránh được sát khí của xà ngang, đặc biệt là sử dụng trần thạch cao.

Treo chùm đá thạch anh

Tiếp theo, bạn có thể dùng cách treo một chùm đá thạch anh xuống phòng, có thể hóa giải hoàn toàn mọi sát khí. Đồng thời, cũng có thể tản sáng và giảm xung gần hơn từ xà ngang. Bạn nên treo một chùm kim cương giả ở mỗi đầu để tạo không gian chung hơn. Không những vậy, bạn cũng nên xếp đội hình bát quái sao cho đủ duyên để phá giải nhé!

Sơn nhẹ cho xà ngang

Một cách giúp giảm bớt sát khí cho ngôi nhà đơn giản và dễ làm hơn là sơn màu nhạt hơn cho xà ngang.

Treo bóng đèn trên xà ngang – hóa giải sát khí nhanh chóng

Đối với ánh sáng, nó có thể tạo ra dương khí đồng thời làm giảm khí sát. Do đó, bạn hoàn toàn có thể hóa giải sát khí bằng cách treo bóng đèn bên dưới xà ngang và theo hướng đi xuống hoặc hướng lên trên. Điều này sẽ tạo ra cảm giác chùm sáng cao hơn và loại bỏ cảm giác bị đè nén.

Treo thêm đồ trang trí lung linh

Một cách khác để hóa giải sát khí của xà ngang là treo những đồ trang trí một cách lung linh hơn, sáng sủa hơn. Vì nó có thể giúp xà ngang sáng lên và sát khí sẽ giảm đi nhanh chóng.

Đó là những giải pháp Bàn thờ bị dầm nát lên mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tránh được những điều kiêng kỵ về cách đặt bàn thờ và biết cách hóa giải khi Bàn thờ bị dầm nát Xin vui lòng!

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm thông tin trong phần tư vấn phong thủy. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment