MỚI Bạn Đã Biết Cách Tính Cung Phi Bát Tự Và Cung Phi Bát Trạch Chưa?

Hello quý khách. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài chia sẽ Bạn Đã Biết Cách Tính Cung Phi Bát Tự Và Cung Phi Bát Trạch Chưa?

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện tại, cách tính cung của hình bát giác Đó là một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất. Cụ thể là cách tính cung không đều và cách tính cung không theo lô. Vậy theo bạn, tại sao nhiều người muốn tìm hiểu thông tin đến vậy? Nếu bạn chưa biết hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Hơn nữa, bài viết còn giúp bạn biết cách tính 2 dấu hiệu đó!

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên học cách tính cung và phi?

Trên thực tế, có rất nhiều người không hiểu tại sao cách tính cung tám ký tự lại quan trọng. Có, việc tính toán có thể có hoặc không. Tuy nhiên nếu có khả năng vẫn nên tính toán cung phi.

Khi tìm hiểu về các cung hoàng đạo, bạn sẽ biết chúng được chia thành 2 loại. Đó là cung bát trạch và cung phi bát trạch. Và trong phong thủy hay bói toán, nói đến cung mệnh, người ta thường muốn nói đến cung thê thiếp. Thực tế, người ta chỉ tính các cung hoàng đạo khi muốn xem xét các vấn đề liên quan đến hôn nhân.

1 anh 1 người hiểu dùng internet học cách tính cung hoàng đạo - Bạn đã biết cách tính cung hoàng đạo chưa?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 1: Chúng ta có nên học cách tính cung và bát giác không? (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, công việc cũng chỉ hoạt động như một tiện ích bổ sung. Bởi vì, nếu tính tám chữ và tám chữ tốt thì có nghĩa là: Cuộc hôn nhân đa phần tốt đẹp, hai người rất hợp nhau. Ngược lại, nếu cả hai bên đều xấu thì cuộc hôn nhân có thể không suôn sẻ. Còn khi xấu mà vẫn cố lấy chồng thì có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, chúng ta không nên sử dụng kết quả để áp đặt 100%. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác, tránh suy nghĩ quá tiêu cực. Qua đó, chúng tôi thấy rất hữu ích khi tìm ra cách tính các cung không bằng nhau và tám ký tự. Tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách tính nhé!

Cách tính cung phi Bát trạch cực kỳ đơn giản.

Đối với những người không biết cách tính cung và con, họ thường nghĩ rằng chúng rất phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tế, nó không phải là khó khăn. Sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách tính cung hoàng đạo:

  • Cách 1: Thông thường, chúng ta sẽ đi tính bát trạch của người đàn ông trước. Để tính toán, hãy cộng số năm sinh cho đến khi có 1 số rồi lấy số đó trừ đi 11. Nếu kết quả là 0 thì dùng số 9, nếu là số lớn hơn 9 thì lấy số đó trừ đi 9, còn nếu nó là 5 thì nam bát quái là Khôn. Đối với phụ nữ, bạn chỉ cần trừ đi 15 trong số bát của đàn ông. Nếu là 0 thì dùng 9, nếu lớn hơn 9 thì trừ 9, nếu là 5 thì dùng bát là Càn.
2 anh chị 2 cách tính nguồn quan trọng nhất trên mạng - Anh em có biết cách tính cung tên không?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 2: Cách tính cung tiểu đoàn chính xác nhất (Nguồn: Internet)
  • Phương pháp 2: Hầu hết mọi người thích sử dụng phương pháp thứ hai vì nó khá đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành cộng các số trong năm sinh rồi trừ 9. Cộng sao cho kết quả là một số từ 1 – 9. Sau đó, bạn chỉ cần tra bảng là sẽ có đáp án.

Xem thêm: Phân biệt con đẻ và con thiếp

Tiết lộ cách tính cung hoàng đạo chính xác nhất

Trước khi tiến hành cách tính cung phi 8 hay 8 ký tự, bạn nên nhớ: Nhỡ Khảm, Nhị Khôn, Tam Chấn, Tứ Tốn, Lục Cấn, Thất Đoài, Bát Cấn, Cửu Ly, Ngũ Trung. Trong đó nam Khôn, nữ Cấn. Cung nữ bát ngát giống như cung tần mỹ nữ. Vì vậy, khi tính bát giác của nữ, bạn có thể suy ra nó cho người nam. Cụ thể, bạn sẽ có các phép tính sau:

3 anh em 3 bang khi noi tieng tren mang - Bạn có biết cách tính cung tên không?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 3: Bảng tra cứu khi tính toán cung cầu (Nguồn: Internet)

Phép tính đầu tiên

Với cách tính, ta chia thành 2 trường hợp.

  • Trường hợp 1: Hạ sĩ hoặc tú tài của nữ lớn hơn hoặc bằng 3, ta trừ đi 12.
  • Trường hợp 2: Nếu cung nhỏ hơn 3 thì ta trừ đi 3.

Để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ minh họa. Đó là trường hợp của một người phụ nữ sinh năm 1979 có cung hoàng đạo: Tam Chấn (nghĩa là bằng 3). Như vậy, tám ký tự của người đàn ông sẽ là: 12 – 3 = 9 (Thôi Ly).

Phép tính thứ hai

Khi có trong tay số phi Bát Trạch của người đàn ông, bạn lấy số đó trừ đi 3. Nếu số 0 thì dùng 9, còn nếu nhỏ hơn 0 (số âm) thì cộng 9. Như vậy. , khi kết quả phép tính là 5, ta nói rằng thê thiếp là Ngũ Khôn.

4 anh em 4 anh em biết tính cung đất, anh em có biết tính cung tên không?  - tu-van-phong-phong
Ảnh 4: Bạn có biết cách tính cung và bát giác không? (Nguồn: Internet)

Ví dụ: Một người sinh năm 1979 tính bát quái tam hợp thành 3 thì: 3 – 3 = 0. Như vậy ta dùng số 9 – Cửu lý là bát giác của con người. Ngoài hai cách tính trên, chúng ta cũng có thể tính bảng chữ cái không thuộc hệ bát phân bằng cách so bảng!

Trên đây là cách tính đơn giản nhất, đơn giản nhất mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn. Cùng áp dụng ngay các cách tính cung phi cho mình nhé! Xem thêm thông tin trong phần tư vấn phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment