MỚI Bạch Dương và Xử Nữ

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Bạch Dương và Xử Nữ

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Bạch Dương và Xử Nữ là hai cung khá đặc biệt, họ song song như hai cái chân bàn với nhau, bao giờ gặp nhau mới yêu. Đừng vội nản lòng nếu bạn và người yêu của bạn đang ở trong hai dấu hiệu này. Hãy cứ yêu đi vì cuộc sống cho phép, có thể bạn và người yêu sẽ đi đến những điều hạnh phúc nhất nhưng người ta nói sao cho phù hợp hơn. Còn với bản thân tôi, dù tôi và người yêu là Bạch Dương và Xử Nữ, điều đó không quan trọng bằng việc chúng tôi yêu nhau như thế nào.

Bạch Dương và Xử Nữ có gì mà không thể gặp nhau?

E hèm! Theo tôi, ở đời không gì là không thể, ai cũng có thể có cơ hội gặp nhau và không liên quan gì đến bạn cả. Giống như Xử Nữ và Bạch Dương, có một sự kết hợp ngẫu hứng và kỳ lạ giữa hai cung hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương hào hứng và đôi khi bốc đồng, trong khi Xử Nữ nhẹ nhàng và chi tiết.

juxtaposition-va-xu-nu-co-co-hoi-nao-gap-nhau-trong-tim-yeu1Rõ ràng là sự chênh lệch quá lớn, không như sự khác biệt giữa Bạch Dương và Song Tử hay Cự Giải có thể bù đắp được. Nhưng yêu mà, trong tình yêu chẳng ai biết được chữ ngờ. Phải đứt dây đàn của những nhạc sĩ sáng tác thể loại “ai đã yêu một lần, đã từng nếm trải bao đắng cay của tình yêu”. Tình yêu nào không đắng với cay và mặn với ngọt?

HOT  MỚI Tiết thanh minh là gì

Bạch Dương và Xử Nữ Thuộc về những cặp đôi duyên số hay các bạn trẻ vẫn hay đùa nhau về số phận của mình nên từ lúc bắt đầu yêu nhau cho đến khi đi chung đường người ta thường nói ôi duyên số. Giữa họ đúng là có phép màu, bởi nếu không có phép màu thì những người luôn bất đồng quan điểm như Xử Nữ và Bạch Dương chẳng bao giờ có thể trở thành tình yêu hay vợ chồng được.

yêu và quý

Nếu bạn đã đọc những bài viết trước đây của tôi về Bạch Dương, chắc hẳn bạn cũng hiểu rất rõ rằng Bạch Dương là những người quá nhanh, làm việc gì trước, nghĩ sau hoặc có thể họ suy nghĩ quá nhanh trước khi hành động. Khiến Bạch Dương trở thành một người bốc đồng, chảnh chọe, thiếu suy nghĩ. Những đặc điểm này khiến nữ Xử Nữ cảm thấy Bạch Dương giống như cái gai trong mắt, luôn cảm thấy bị trù dập.

Ngược lại, Bạch Dương nghĩ như thế nào về Xử Nữ? Bạch Dương ở một khía cạnh nào đó được gọi là phạm sai lầm, vì vậy họ có bản tính ghét bất cứ ai liên tục mắc lỗi. Bởi nếu sống bên cạnh người mắc lỗi, Bạch Dương sẽ phải nghe họ cả ngày. Chà, đó là lý do tại sao Bạch Dương cũng không thích Virgos. Vì Xử Nữ rất hay xét đoán, chi tiết và cẩn thận không mệt mỏi đối với Bạch Dương.

Không thể tránh khỏi, một bên thường xuyên phạm sai lầm, một bên thường xuyên mắc lỗi, vậy nên không phải suốt ngày xô xát với bóng đá đã là may mắn rồi, huống chi Bạch Dương và Xử Nữ còn có thể yêu nhau say đắm được nữa. Vậy mà họ vẫn thỉnh thoảng gặp nhau vì nhận ra mỗi người đều có những điểm bổ sung cho nhau, và quan trọng hơn giữa Xử Nữ và Bạch Dương có sự xuất hiện của định mệnh.

HOT  MỚI Come across nghĩa là gì

Xử Nữ vs Bạch Dương Trận đấu cháy rừng

Cung lửa Bạch Dương nóng rực. Cung địa cầu Xử Nữ âm trầm yên bình. Điều gì sẽ xảy ra khi Xử Nữ với Bạch Dương Mặt đối mặt này?

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ với Bạch Dương như một câu chuyện tình yêu. Bắt đầu bằng những cuộc chạm trán đẫm máu, với chuỗi ngày hạ chí, chưa thấy đã nghe tiếng cãi vã. Bạch Dương và Xử Nữ, thông minh và luôn muốn mình đúng, vì vậy những cuộc khẩu chiến dường như là bất tận. Cho đến một ngày, khi Xử Nữ và Bạch Dương Tất cả đều nhận ra rằng họ thực sự thích sự tương đương đó.

Xử Nữ và Bạch Dương tình yêu là một trận đấu đốt cháy một khu rừng. Bạch Dương trẻ trung, hay bồn chồn, chính là que diêm thôi thúc Xử Nữ im lặng. Xử Nữ và Bạch Dương sẽ cùng nhau khám phá những điều mới mẻ, những trải nghiệm bồng bột đến mức sau này nghĩ lại sẽ phì cười. Mỗi ngày bên nhau của cặp đôi này đều là một ngày vui vẻ, mới lạ và tràn ngập tiếng cười. Bạch Dương quyến rũ và lãng mạn, Bạch Dương sẽ tổ chức những ngày kỉ niệm lung linh, những hành động lãng mạn khiến Xử Nữ xúc động không ngừng. Bạch Dương cho Xử Nữ cơ hội khám phá những mặt khác của con người mà Xử Nữ không bao giờ tìm thấy, mang đến cho Xử Nữ sự tự tin và chân thành trong cuộc sống. Bạch Dương sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi phát hiện ra những điều Xử Nữ dám làm, quyết tâm làm. Xử Nữ khiến Bạch Dương suy nghĩ nhiều hơn, sống sâu sắc hơn. Hai cung hoàng đạo dường như là hai cung đối lập nhau, nhưng họ lại có sức hút với nhau.

HOT  MỚI Full-Stack Developer Là Gì ? Bạn Đã Sẵn Sàng Để Trở Thành Full Stack Developer?

Trong tình yêu, Xử Nữ và Bạch Dương là những người trung thành và yêu cầu sự chung thủy tuyệt đối từ phía đối phương. Bạch Dương hay ghen còn Xử Nữ thì kiểm soát, đôi khi họ cảm thấy bị bó buộc và mất tự do. Bạch Dương tin vào số phận còn Xử Nữ tin vào thực tế nên đích đến của họ thường không giống nhau. Để ở bên nhau lâu dài, cặp đôi này phải kiên nhẫn với nhau rất nhiều. Bạch Dương phải học cách kiềm chế bản tính nông nổi và hời hợt của mình để làm hài lòng những người hướng nội, thiên về chiều sâu như Xử Nữ. Bạch Dương phải học cách quan tâm đến các chi tiết, và làm quen với những trách nhiệm mà Xử Nữ vẫn đang tự mình gánh vác. Bạch Dương đôi khi cảm thấy cuộc sống quá nhàm chán và mệt mỏi với những lo toan, phán xét của Xử Nữ. Virgos phải học cách tha thứ cho những đứa trẻ Bạch Dương lớn, chịu đựng tính gia đình và hạnh phúc với những thứ xa hoa của Bạch Dương, bởi vì Bạch Dương muốn Xử Nữ hạnh phúc, và Xử Nữ dường như muốn hạnh phúc. không cảm thấy những thứ xa xỉ này là cần thiết. Bạch Dương thường khiến Xử Nữ tức giận nhưng lại khiến Xử Nữ xiêu lòng.

Một que diêm đốt cháy một khu rừng, bao lâu nữa rừng sẽ cháy? Tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương sẽ thường xuyên gặp phải sự đối lập trong tính cách của hai người. Để có tình yêu bền lâu, cả hai Xử Nữ và Bạch Dương Tất cả đều phải phấn đấu để tôn trọng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment