MỚI Bạch Dương và Sư Tử

Xin chào đọc giả. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài viết Bạch Dương và Sư Tử

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Hai cung Bạch Dương và Sư Tử gặp nhau trong tình yêu sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời nhất. Bạch Dương và Sư Tử đều đóng vai trò là chất xúc tác cho nhau, nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, đôi bên hãy luôn tạo cho nhau luồng gió mới, giúp cuộc sống vợ chồng luôn tươi mới như những ngày đầu.

Bạch Dương và Sư Tử có thực sự hạnh phúc trong hôn nhân?

Trong tình yêu, hay trong bất kỳ vấn đề nào khác, mọi thứ luôn chỉ là tương đối. Tình yêu của Bạch Dương và Sư Tử cũng vậy, dù có hòa hợp đến đâu cũng không có nghĩa là hạnh phúc 100%. Nhưng họ có nhiều điểm hòa hợp nhất so với các tổ hợp khác trong cung hoàng đạo. Có rất nhiều mâu thuẫn giữa hai cung Bạch Dương và Sư Tử, nhưng sau đó họ nhanh chóng trở nên tương thích với nhau. Điều gì khiến cả hai dễ xung đột và nhanh chóng hòa hợp?

Tinh-yeu-giua-bach-duong-va-su-tu-su-ket-hop-tuyet-voi-nhat

Tức là họ có điểm chung đáng học hỏi là không buồn lâu và đặc biệt là không ghét ai lâu. Cả hai khi yêu đều phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng bù lại mỗi thử thách lại tăng thêm gia vị cho tình yêu, khiến tình yêu của họ luôn tươi mới và thú vị hơn bình thường.

HOT  NEW Blockchain Là Gì? Cách Sử Dụng Blockchain Mới Nhất How To Send And Receive Crypto

Bạch Dương có tính cách hướng ngoại, thích bay nhảy ngoài đường hơn là ngồi trong nhà làm những công việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Trong khi sư tử vẫn có tính cách hơi hướng nội và thích ở nhà làm những công việc đơn giản hơn là lang thang.

Tinh-yeu-giua-bach-duong-va-su-tu-su-ket-hop-tuyet-voi-nhat1

Cô ấy là một Bạch Dương sẽ là một người bạn đồng hành quyết liệt của người đàn ông sư tử, cô gái tuyệt vời đó sẽ sẵn sàng chấp nhận những thử thách mà anh ấy mang đến cho cô ấy. Nó khá thú vị ở đây. Một bên thích đưa ra thử thách, bên kia thích giải quyết thử thách thì còn gì hạnh phúc bằng. Cô ấy cũng nồng nàn với tính cách mạnh mẽ, nhưng khi đối mặt với đàn ông cung Sư Tử, cô ấy lại tỏ ra yếu đuối trước tính cách ngang tàng của một con sư tử mạnh mẽ. Và dường như chỉ có nam Sư Tử mới có thể khiến nữ Bạch Dương này phải thuần phục đến vậy.

HOT  MỚI Nhiềᴜ Đêm Кнôиg Ngủ, Ngồi Gốc Đa Chuồng Ngựa ‘Thông Linh’ Đất Trời

Sư tử sẽ giúp cô nàng Bạch Dương trẻ con nhanh chóng trở thành tiểu thư đài các. Giống như một đứa bé nghịch ngợm vẫn còn non nớt không biết đến lúc nào mới cảm thấy con gái lớn lên như thiếu nữ. Tuy nhiên, khi gặp sư tử, chỉ cần một cái liếc mắt, chỉ vài câu nói đầu tiên cũng có thể làm rung động tâm hồn cô gái bạch dương ngây thơ. Chỉ có đàn ông cung Sư Tử mới có thể khiến đàn bà Bạch Dương trưởng thành nhanh chóng như vậy. Điều kỳ diệu là anh đã có thể khiến cô thay đổi tính cách nhanh chóng đến mức không ai ngờ tới.

Tình yêu giữa nàng bạch dương và sư tử giống như một kiểu tình yêu sét đánh, khiến cô gái cá tính bất ngờ và bị thuần hóa hết lần này đến lần khác.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment