MỚI Bạc 975 – loại bạc ít người biết đến

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Bạc 975 – loại bạc ít người biết đến

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Silver 975 – bạn đã nghe chưa? Trên thị trường trang sức bạc có rất nhiều loại bạc được ưa chuộng và nổi tiếng như: bạc ta, Bạc thái (Bạc thái), bạc 925, Bạc Ý, xi bạc, … Có một loại bạc cũng tồn tại nhưng có lẽ ít người biết đến là bạc 975. Vậy tại sao bạc 975 lại ít được biết đến như vậy? Cùng tìm hiểu về loại bạc này trong bài viết dưới đây nhé!

Bạc 975 là gì?

Một chiếc nhẫn được chế tác từ bạc 975. Ảnh: pinterest

Bạc 975 là loại bạc có chứa 97,5% là bạc nguyên chất và 2,5% là các chất khác để tạo độ cứng và độ sáng trắng cho trang sức bạc.

HOT  MỚI Giấu vợ, chuyển 'phí chia tay' cho bạn gái cũ

Nếu sử dụng bạc ta hoặc bạc ta nguyên chất để làm trang sức thì sản phẩm dễ bị móp méo do tính chất dẻo của bạc và khó chế tác những chi tiết đòi hỏi sự cầu kỳ. Vì vậy, ngoài việc sử dụng tỷ lệ 92,5% bạc nguyên chất cho bạc 925, người ta còn sử dụng tỷ lệ 97,5% để chế tác bạc trang sức. Tuy nhiên, tỷ lệ 92,5% là tỷ lệ hoàn hảo nhất cả về tính chất lý, hóa và thẩm mỹ khi chế tác trang sức bạc nên được nhiều người biết đến hơn.

Đặc điểm của 975. bạc

Độ tinh xảo của bạc 975 không thể so sánh với bạc 925. Ảnh: bida.catawiki.com

Nhờ hàm lượng bạc lớn lên tới 97,5% là bạc nguyên chất nên bạc 975 còn có tính chất dễ bị xỉn màu khi tiếp xúc với các hợp chất chứa lưu huỳnh tạo ra muối bạc đen xỉn, đây cũng là một nhược điểm thường gặp. bạc nói chung và bạc không nguyên chất nói riêng.

So với bạc ta thì bạc 975 không thể sánh tuổi với bạc nhưng so với bạc 925 thì tuổi của bạc 975 rõ ràng là “già” hơn nên bền hơn và khó bị oxi hóa. Đây là một ưu điểm mà bạc 975 đánh bại bạc 925 về độ tuổi. Đồng thời, độ cứng cũng ở đó để làm nên trang sức đến mức tinh xảo. Tuy nhiên, có thể độ tinh xảo sẽ không bằng bạc 925.

HOT  NEW Our Credo Là Gì - Nghĩa Của Từ Credo Trong Tiếng Việt

Ngoài ra còn rất nhiều loại bạc khác có thể bạn chưa nghe đến, chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả trong bài viết. các loại bạc. Các bạn có thể tham khảo thêm để biết thêm chi tiết về đặc điểm của các loại bạc nhé!

Tác dụng của bạc 975

Bạc 975 vừa có tác dụng đối với sức khỏe do hàm lượng bạc nguyên chất phong phú, vừa có tác dụng thẩm mỹ do được pha thêm các chất khác tạo độ cứng và bóng cho sản phẩm.

Về mặt sức khỏe, bạc 975 có thể dùng để cạo gió, cảm lạnh, giúp phát hiện người ốm nhờ tính chất bạc bị xỉn màu khi tiếp xúc với khí có chứa lưu huỳnh.

Bạc 975 cũng đạt được độ cứng và sáng bóng nhất định. Ảnh: The Black Rhino

Về mặt thẩm mỹ, bạc 975 còn có thể trở thành một món trang sức đẹp, thiết kế tinh xảo vì nó còn được pha thêm 2,5% chất khác để tạo độ cứng và sáng bóng cho trang sức bạc.

Ngoài ra, bạc 975 cũng có một vài tác dụng tương đương với bạc nói chung mà chúng tôi đã trình bày chi tiết trong bài viết này. hiệu ứng bạc. Xin vui lòng tham khảo!

Cách làm sáng lại bạc 975

kem đánh răng
Bạc 975 cũng có thể được làm sáng bằng kem đánh răng. Ảnh: theinspirationgrid

Mặc dù thành phần có tới 97,5% là bạc nguyên chất nhưng chỉ 2,5% là các chất khác cũng có thể khiến bạc 975 bị xỉn màu hoặc oxy hóa. Vì vậy, chúng ta cũng nên biết một số kiến ​​thức để có thể “hô biến” vẻ đẹp của trang sức bạc 975 nếu sở hữu nó.

HOT  MỚI Nằm mơ thấy tiền 200, 300, 500 nghìn là điềm gì, đánh đề con gì?

Điều đơn giản nhất, dễ làm nhất là sử dụng kem đánh răng. Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng lên bề mặt trang sức, dùng bàn chải lông mềm, chà nhẹ lên mọi vết bẩn, đợi vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch và cuối cùng dùng khăn bông mềm lau khô.

Kể ra tất cả các cách làm sáng mất cả trang, nên nếu bạn muốn trang bị thêm cho mình những cách làm sáng thì có thể tham khảo bài viết ánh bạc của chúng tôi.

Lưu trữ bạc 975

Lưu trữ bạc trong các ngăn riêng biệt trong hộp kín là một cách tuyệt vời để bảo quản. Ảnh: pinterest

Không có giá trị cao như kim cương hay vàng, trang sức bạc nói chung và bạc 975 nói riêng vẫn có thể bị oxi hóa, hoen ố thậm chí là biến dạng, ố màu,… Và điều này càng làm giảm giá trị của món đồ. chúng tôi sở hữu.

Vì vậy, khi sử dụng bạc 975 chúng ta cũng nên có những phương pháp bảo quản thật tốt để trang sức của mình được bền lâu và luôn như mới.

Điều quan trọng nhất là tránh để bạc 975 tiếp xúc với hóa chất và vệ sinh thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách bảo quản bạc nói chung và bạc 975 nói riêng tại bài viết Cách bảo quản bạc? của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment