MỚI 9 sai lầm tồi tệ cần tránh mắc phải sau khi chia tay

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài viết 9 sai lầm tồi tệ cần tránh mắc phải sau khi chia tay

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

class = “bold ArticleLead”>

Theo dõi người yêu cũ, liên tục nhắn tin hay thậm chí gọi điện cho họ là một số sai lầm mà nhiều người mắc phải sau khi chia tay.

1. Bước vào một mối quan hệ mới gαy

Một mối quan hệ “lấp đầy” sau suy thoái có thể giúp bạn vượt qua sự suy sụp này cũng có thể là một lựa chọn tồi tệ. Rất có thể bạn sẽ có một mối quan hệ với một người chỉ có thể nói chuyện rất ít với bạn.

Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm ra lý do tại sao ở trong vòng kết nối của người đó là điều bạn sẽ hối tiếc sau này. Bạn có kỳ vọng về những người mới và phát hiện ra họ không chính xác như những gì bạn muốn.

Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian cho bản thân trước khi bước vào một mối quan hệ mới sau khi ly hôn.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh sau khi chia tay - 1

2. Trò chuyện khiến mối quan hệ kết thúc quá sớm

Kết thúc cuộc trò chuyện là lúc hai người trò chuyện chín chắn về việc kết hôn và những điều cần nói để kết thúc mối quan hệ của mình.

HOT  MỚI Hi there nghĩa là gì

Một cuộc trò chuyện kết thúc mối quan hệ có thể giúp bạn xóa bỏ mối hận thù và có mối quan hệ tốt hơn với người yêu cũ cũng có thể làm tăng thêm rắc rối, đặc biệt nếu bạn chưa vượt qua được quá khứ. Điều này có thể dẫn đến cả việc buộc tội và đổ lỗi cho Cha.

Thay vì nôn nóng đến mức kết thúc mối quan hệ, lời khuyên là trước tiên bạn cần dành thời gian cho bản thân và hiểu chuyện gì đã xảy ra và liệu bạn có thể vượt qua được hay không.

3. Theo dõi người yêu cũ trên mạng xã hội α̣пg

Nếu bạn đang bận theo dõi người cũ hoặc người mới của họ trên các nền tảng mạng xã hội thì hãy ngừng làm việc này. Bởi vì mỗi bài đăng hạnh phúc trên tài khoản mạng xã hội của người yêu cũ sẽ giống như một vết cắt đối với bạn.

Có lẽ, bạn cần một nỗi đau đủ lớn để hoàn toàn quên đi người yêu cũ bởi vì nhìn vào những bức ảnh và bài đăng của người yêu cũ rồi trở nên chua ngoa là việc làm không khôn ngoan. Bạn sẽ nhận thấy sự phản bội và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc cũng như tâm trí của bạn.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh sau khi chia tay - 2

4. Gửi e-mail trên mạng xã hội

Đăng những câu nói buồn và những lời thú nhận đau lòng trên Facebook rõ ràng là sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải sau khi ly hôn. Rõ ràng, người khác sẽ không chú ý đến cái chết của bạn nên việc la hét về nó và tố cáo người yêu cũ của bạn trực tiếp trên mạng xã hội sẽ không giúp bạn hướng tới tương lai.

Mặc dù điều này có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong ngắn hạn, nhưng đây không phải là giải pháp cho vấn đề của bạn. Thay vào đó, hãy ghi lại cảm xúc của bạn ra giấy hoặc chia sẻ chúng với một người bạn đáng tin cậy. Điều này chắc chắn sẽ giúp chữa lành trái tim của bạn.

HOT  NEW Việc Làm Product Specialist Là Gì, Việc Làm Product Specialist (Amgen)

5. Cách ly bản thân với thế giới bên ngoài

Bạn có thể muốn tránh cảm giác đau đớn vì mắt bạn sẽ sưng lên và mắt bạn sẽ sụp xuống. Điều này là bình thường nếu cơn đau kéo dài một hoặc hai ngày nếu bạn nhốt mình trong phòng cả tuần và chỉ ngồi khóc vì đau thì đây là một trong những sai lầm tồi tệ nhất.

Cһiα aƴg không có nghĩa là gg kết thúc. Bạn cần phải vượt qua nỗi buồn và trở lại con người bình thường như trước đây. Nếu không, bạn sẽ không thể vượt qua thời kỳ thất thủ một cách dễ dàng.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh sau khi chia tay - 3

6. Trả thù người yêu cũ

Ѕυ̛̣ Bạn cân não để tìm ra lý do tại sao bạn không phù hợp với người yêu cũ. Sau đó, bạn thấy mình là con người và nghĩ rằng bạn cần phải lên kế hoạch trả thù.

Đăng tin nhắn trò chuyện riêng tư, tin nhắn nhạy cảm và video từ người yêu cũ có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong một thời gian, và nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối tồi tệ hơn.

Thể hiện bạn là một người không hạnh phúc, hay thù hận và bạn không tôn trọng mặt thực sự của một mối quan hệ. Thay vào đó, hãy duy trì sự tin tưởng và trung thực mà bạn đã từng chia sẻ trong mối quan hệ của mình.

7. Gọi cho người yêu cũ khi say rượu

Nếu các chương trình truyền hình và phim ảnh khiến bạn tin rằng bạn cần một thức uống để vượt qua chứng trầm cảm, hãy từ bỏ ý định này. Bạn khao khát được nói chuyện với đối tác của mình sau khi uống rượu, thậm chí là rất nhiều người yêu cũ và thú nhận rằng bạn nhớ họ.

HOT  MỚI Thiên Yết sinh ngày 25 tháng 10

Điều tồi tệ hơn là bạn sẽ hối hận sau khi gọi cho người yêu cũ trong lúc say.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh sau khi chia tay - 4

8. SẼ so sánh bạn với người yêu cũ của nửa kia

Có thể bạn đang nghĩ rằng việc so sánh mình với người yêu cũ là một vấn đề lớn ngay bây giờ và đây là điều có thể khiến bạn tự làm hại bản thân. So sánh bản thân với người khác cho thấy bạn không hài lòng với con người thật của mình.

Bạn phải hiểu rằng cố gắng trở thành người không thể khiến cuộc sống của bạn thất vọng là điều rất quan trọng. Bạn phải ăn, mặc, đi lại và nói chuyện khác với lối sống của bạn. Cuối cùng, điều này sẽ chỉ phá hủy lòng tự trọng và sự tự tin của bạn.

9. Đổ lỗi cho bản thân sau khi bạn đã bắt đầu

Thật tốt khi tìm ra điều gì sai trái với bạn trong một mối quan hệ bởi vì liên tục đổ lỗi cho bản thân vì đã chia tay mối quan hệ của bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn.

Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải thừa nhận sai lầm, bạn cần biết những vấn đề nào sẽ gây tổn thương và tàn nhẫn với bản thân. Bạn cần cố gắng tạo ra những thay đổi tích cực ở bản thân và cố gắng trở thành một người tốt hơn. Học hỏi từ những sai lầm và vươn lên về số lượng. Bạn chắc chắn sẽ vượt qua tình yêu một cách vững chắc.

Thay vì thay đổi kiểu tóc hay nghe nhạc buồn, bạn nên khám phá những vùng đất mới, đọc vài cuốn sách hay và quan trọng nhất là chăm sóc bản thân.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/9-sai-lam-toi-te-nhat-can-tranh-mac-phai-sau-khi-chia-tay-685510. html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment