MỚI 9 loại chuỗi vòng cổ phổ biến

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ 9 loại chuỗi vòng cổ phổ biến

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Bạn đang đeo một chiếc vòng cổ có các mắt xích hình bầu dục? Hay bạn muốn sở hữu một sợi dây với những mắt xích được thiết kế lạ mắt và độc đáo? Các mắt xích này được liên kết với nhau, tạo thành một chuỗi liên hoàn, và hiện nay, các mắt xích này đã xuất hiện vô số những thiết kế sáng tạo vô cùng phong phú và đa dạng. Để khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn, Felo Tôi xin cung cấp cho bạn 9 loại chuỗi vòng cổ phổ biến.

Dây cáp

Xích cáp là một trong những loại xích cơ bản nhất. Gồm các mắt xích hình bầu dục giống hệt nhau nối với nhau tạo thành chuỗi. Được thiết kế cho cả nam và nữ. Nam giới sẽ hợp với dây xích dày, nữ sẽ hợp với dây xích có thiết kế mỏng.

vòng cổ dây cáp
Dây cáp rất phổ biến và được ưa chuộng vì dễ đeo .. Ảnh: Ngày Vòng Cổ

Xích neo (mariner)

Chuỗi kim loại bao gồm các hình bầu dục lồng vào nhau, với một thanh ngang (dọc) xuyên qua tâm của mỗi hình bầu dục. Thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, phù hợp với nam giới. Có 2 loại xích neo: Xích neo dẹt và xích neo phồng. Dây chuyền mỏ neo dẹt với thiết kế sắc sảo sẽ rất thích hợp cho các bạn nữ. Chuỗi neo dẹt dày và chuỗi neo phồng phù hợp với nam giới.

Chuỗi neo phẳng

chuỗi vòng cổ neo phẳng
Chuỗi neo phẳng với thiết kế sửa đổi đẹp mắt .. Ảnh: Ngày Vòng cổ

Xích neo bơm hơi

vòng cổ neo phồng
Chuỗi mỏ neo được thổi phồng thể hiện sự nam tính .. Ảnh: amazon

Chuỗi hạt

Chuỗi bi / chuỗi hạt bao gồm một chuỗi các hạt nhỏ được liên kết với nhau để tạo thành một chuỗi. Các viên bi có thể được kết nối rất gần nhau, hoặc có một khoảng trống nhỏ giữa chúng để di chuyển linh hoạt. Được thiết kế cho cả nam và nữ.

HOT  MỚI Là Gì? Nghĩa Của Từ Giáo Trình Trong Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ GiáO TrìNh
chuỗi hạt
Sợi dây chuyền được thiết kế thanh mảnh .. Ảnh: gemelle

Chuỗi hộp

Chuỗi hộp bao gồm các hộp nhỏ, liên tục, thay vì các hình dạng điển hình như hình tròn hoặc hình bầu dục. Chuỗi hộp là một dạng vòng cổ rất phổ biến và được đeo bởi cả nam và nữ, nhưng được nam giới ưa chuộng hơn cả. Thiết kế chắc chắn, bền đẹp, dễ dàng sửa chữa mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

chuỗi vòng cổ hộp
Chuỗi hộp với thiết kế chất lượng .. Ảnh: Xuyên Chùa

Curb chain (chuỗi Cuba)

Chuỗi liên kết hình bầu dục nằm phẳng ngay cả khi lồng vào nhau. Dây chuyền với kiểu dáng nam tính, thích hợp cho các bạn nam. Tuy nhiên, dây chuyền vẫn có thiết kế mảnh phù hợp với các bạn nữ.

Chuỗi vòng cổ cuba
Dây chuyền Cuba đẹp, chắc chắn .. Ảnh: ebay

Chain Figaro

Chuỗi Figaro bao gồm các liên kết xen kẽ nhau có trật tự, dài, hình bầu dục dẹt (hoặc hình chữ nhật); tiếp theo là hai hoặc ba liên kết hình tròn (hoặc hình bầu dục) ngắn hơn, dẹt. Được thiết kế cho cả nam và nữ. Phổ biến hơn ở nam giới.

HOT  MỚI Khu Bảo Tồn Tiếng Anh Là Gì ? Khu Bảo Tồn (Thiên Nhiên, Cổ Tích
chuỗi vòng cổ figaro
Chuỗi Figaro biến hình với những mắt xích đẹp mắt .. Ảnh: Pagoda

Chuỗi dây thừng

Một chuỗi dây thừng bao gồm các mắt xích được xoắn lại với nhau từ các sợi nhỏ tạo thành một sợi dây dày, xoắn liên tục đến hết sợi dây. Được thiết kế cho phụ nữ.

chuỗi vòng cổ dây
Chuỗi dây thừng kết hợp với mặt dây chuyền sẽ khiến bạn trông thật sành điệu .. Ảnh: dArtAmericana Jewelry

Chuỗi rắn

Loại dây chuyền này có bề ngoài sáng bóng giống hình con rắn. Chuỗi này được tạo thành từ một loạt các vòng nhỏ, các mắt xích của chúng được ép chặt vào nhau tạo thành một sợi dây có thể uyển chuyển như chuyển động của một con rắn. Bạn không thể nhìn thấy các vòng của chuỗi con rắn, vì chúng được đan và cực kỳ chặt chẽ với nhau. Thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ.

chuỗi vòng cổ rắn
Chuỗi rắn độc đáo, chưa bao giờ hết hot .. Ảnh: intothea789

Chuỗi lúa mì (Spiga)

Chuỗi Spiga (nghĩa là lúa mì), thường được tạo thành từ các liên kết hình bầu dục xoắn, tết ​​lại với nhau theo một hướng và đối xứng. Thiết kế của dây chuyền phù hợp cho cả nam và nữ.

vòng cổ lúa mì
Dây chuyền lúa mì sẽ là một sự lựa chọn vô cùng sáng tạo .. Ảnh: etsy

Nguồn: sưu tầm và dịch

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment