MỚI 8 thời điểm nếu khôn ngoan thì hãy biết ngậm мiệɴg lại

Kính thưa đọc giả. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài viết 8 thời điểm nếu khôn ngoan thì hãy biết ngậm мiệɴg lại

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Biết cách nói chuyện là một kỹ năng quan trọng, quan trọng hơn là biết khi nào nên nói lời chia tay.

Có một câu nói nổi tiếng của Ram Dass là “Bạn càng trở nên yên tĩnh, bạn càng có thể nghe được nhiều hơn”.

Dưới đây là những thời điểm bạn nên giữ im lặng.

1. Khi lời nói có thể khiến người khác tức giận

Trong một cuộc tranh cãi, ѕυ̛̣ im lặng sẽ giúp bạn lắng nghe tốt hơn. Đối phương của bạn sẽ khiến bản thân trở nên mệt mỏi vì nói quá nhiều.

HOT  MỚI Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Sự Khéo Léo In English

Trong trường hợp bạn cần đưa ra nhận xét về ai đó hoặc điều gì đó mà bạn không thích, hãy dành 5 giây im lặng, tập trung suy nghĩ trước khi nói.

Bạn có thể cố gắng đồng ý thay vì từ chối. Ví dụ, nếu ai đó nói với bạn rằng tóc của họ hôm nay hơi nhờn, bạn có thể đồng ý, không cần phải nói dối.

Có thể nói với thời tiết hôm nay rất tốt để giữ nếp tóc đẹp. Giao tiếp diễn đạt sẽ giúp tránh những xung đột có thể phát sinh.

2. Khi lời nói khiến bạn tức giận hơn

Bạn đang khiêu khích bản thân nhiều hơn bạn nghĩ. Ѕυ̛̣ Giận dữ không giải quyết được vấn đề gì. Bạn có quyền tức giận, cố gắng nói chuyện khi đang trong trạng thái sẽ chỉ khiến đối phương hùa theo. Khi trò chuyện không hoạt động, tốt nhất bạn nên dập máy.

Tương tự, khi bạn đang cố gắng nói chuyện với một người không hiểu hoặc không muốn hiểu quan điểm của bạn. Bạn sẽ không để họ thay đổi và họ sẽ không nghĩ rằng bạn đang ở ngay bây giờ. Vì vậy, hãy giữ im lặng, tiết kiệm lời nói của bạn để có những cuộc trò chuyện hữu ích hơn.

3. Khi bạn muốn “chỉnh sửa” ai đó

HOT  MỚI Con heo tiếng anh là gì

Ngay cả khi bạn có ý tốt, đừng sửa người khác nếu bạn và họ không cần thiết. Tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua lỗi lầm của họ hơn là biết mình là kẻ giả vờ và thúc đẩy.

4. Khi lời nói làm tổn thương người khác

Đôi khi chúng ta thốt ra những lời lẽ không hay vì ghen tị hoặc để thị uy. Đó thường là những câu nói mang tính châm biếm, nhưng điều đó không làm giảm đi tính xác thực của lời nói.

Khi đó, im lặng là câu trả lời mạnh mẽ nhất, và giúp bạn lưu giữ hình ảnh hơn là cố gắng thể hiện ra ngoài.

5. Khi bạn chỉ nói có

Quy tắc đầu tiên của lời nói là không nói có. Nếu lời nói của bạn không đóng góp, hãy nói lại. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu này tại trường học hoặc tại nơi làm việc.

Ví dụ, khi cuộc họp gần kết thúc, đột nhiên một câu hỏi khác được đặt ra, đôi khi dưới hình thức tâng bốc hoặc nhiệt tình. Không ai thích những người như vậy.

6. Khi lời nói tiết lộ bí mật của một người

Biết được bí mật của bạn thân khiến bạn và người ấy trở nên thân thiết hơn, trừ khi bạn nói với người thứ ba. Nó sẽ khiến í мм ι bị giữ lại.

HOT  NEW Decred Coin Là Gì - Thông Tin Mới Nhất Về Dcr Hôm Nay 03/08/2021

Nếu bạn cảm thấy những lời nói đó giống như một câu chuyện phiếm, tốt nhất là bạn nên nói lại. Ngay cả khi bạn đã nói trước đây, “Tôi đang nói với bạn điều này, đừng nói với bất cứ ai,” đừng mong đợi người kia giữ nó xuống.

7. Khi một người lạ định đánh bạn

Nếu bạn chưa có em bé, đừng cố gắng nói chuyện với em bé. Những người sợ hãi nói rằng đằng sau số lượng người. Dù nói gì đi nữa, kết cục sẽ là hơn thua.

Tuy nhiên, họ không thể chịu đựng được sự im lặng. Bạn có thể dạy chúng bằng lời nói, nó sẽ không hiệu quả. Tốt nhất bạn nên im lặng, từ chối tiếp xúc với phụ huynh.

8. Khi lời nói làm tổn thương người khác

Bạn đặc biệt cần xem xét thực tế để không а́пн của người khác. Bạn không biết phán đoán của bạn sẽ làm tổn thương mọi người như thế nào

Vì vậy, nếu không muốn nói những lời hay ý đẹp thì đừng nói gì cả. Hãy nghĩ về tương lai của các mối quan hệ của bạn, những người quen của bạn và hít thở sâu thay vì nói chuyện.

Nguồn; https://tamtinhlang.vn/jxrrmwpb/

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment