MỚI 8 điều cần tránh nếu không muốn bị bạn bè ghét, đồng nghiệp chê

Hello quý khách. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài chia sẽ 8 điều cần tránh nếu không muốn bị bạn bè ghét, đồng nghiệp chê

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Gần đây, có một cuộc thảo luận thú vị trên Reddit về kiểu tính cách hoặc hành vi của một người nào đó khi bạn rời xa họ.

Người dùng trên Reddit đã chia sẻ trải nghiệm kỹ thuật số của họ và báo cáo rằng nhiều người hoặc bạn bè của họ có kiểu tính cách tự phụ và kiêu ngạo. Và dường như nhiều người trong số họ đã chán ngấy sự thô lỗ của người khác.

Vì vậy, làm thế nào để bạn không giết chính mình như một người bị từ chối hoặc xa lánh vì những hành động tiền duyên? Hãy cùng xem và tránh xa những thói quen tốt dưới đây nhé!

Trốn tránh trách nhiệm

Trốn tránh trách nhiệm hay thường xuyên đùn đẩy thanh toán, trả tiền cho người khác là một trong những mô hình bị từ chối trên Reddit. ʂσ̛̣ trách nhiệm được coi là một dạng rối loạn tâm lý.

Hình minh họa

Một người có thể đột nhiên rơi vào trạng thái hoảng sợ trở lại bất cứ khi nào họ vô thức nhận ra rằng họ đã được gán cho một ý nghĩa nào đó. Luật trốn tránh trách nhiệm có thể xảy ra vì nhiều lý do như:

HOT  NEW Khóa Học Edumall Lừa Đảo

– Khả năng chịu đựng của cảm xúc

– Thiếu can đảm

– Lòng tự trọng

Không dám đối mặt với những lời chỉ trích

Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn bị giết. Nó tương đối dễ hiểu, nhưng đôi khi người ta thậm chí không thể nuốt nổi những điều đơn giản về bản thân. Tuy nhiên, luôn sẵn sàng chấp nhận những cái giá không tốt về bản thân có nghĩa là bạn có khả năng thay đổi để tốt hơn. Theo nhiều Redditers, bất kỳ loại ngôn từ kích động thù địch hoặc ý tưởng trái ngược nào đều là thứ mà mọi người sẽ thấy bị xúc phạm.

Hình minh họa

Và nếu chúng tôi được công nhận, chúng tôi có cơ hội phát triển. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn đó, tại sao một số người không thể chấp nhận điều đó? Nguyên nhân có thể là do:

– Họ không thể giải thích lý do cho cái chết của người quá cố

– Họ không muốn có lỗi

– Họ không muốn làm lớn chuyện

– Họ không muốn chịu chung gánh nặng

Chế giễu gσα̣ι người khác

Mọi người thường cố gắng tiếp xúc với những người khuyết tật, và để lại những vết sẹo nghiêm trọng cho những người đó. Nhiều người cảm thấy thú vị hoặc thích thú khi thảo luận về người xấu, nhưng xấu hổ không phải là cách đúng để làm điều này.

Hình minh họa

Chế giễu người khác về danh tiếng hoặc ý tưởng, điểm số của họ có thể tạo ra khoảng cách lớn giữa hai người. Thực sự là kiềm chế cơn tức giận của bạn khi nghe ai đó lôi bạn ra để pha trò hoặc chế giễu bạn.

Không thể nói lỗi

Rất nhiều người nghĩ rằng ‘Ồ, điều đó không quá tệ’ hoặc ‘Nếu bạn không hạnh phúc, bạn xứng đáng bị như vậy’. Những lời nói như vậy có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho người khác. Nếu chỉ nói п lỗi thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được, nhưng với những lời lẽ như trên, bạn sẽ ‘đổ thêm dầu vào tim’ khiến bạn phải hứng chịu cơn giận dữ từ người kia. Suy nghĩ của người dùng Reddit cho rằng ‘Thật khó chịu khi chỉ nghe những’ lỗi sáo rỗng ‘.

HOT  MỚI Lá Vối Chữa Được Bệnh Gì? 8+ Công Dụng "Tuyệt Vời" Bạn Cần Biết!

Hình minh họa

Có rất nhiều người không thể nói điều gì sai, lý do là vì:

Họ sợ trách nhiệm.

Họ xấu hổ khi nói ra những lỗi lầm. Vì vậy, mỗi lần như vậy, họ sẽ cố gắng làm xấu đi, phá hỏng bức tranh hoàn hảo của chính họ.

Không tôn trọng người khác và công việc của họ

Việc thiếu tôn trọng người khác hoặc nghề nghiệp của họ không mang lại lợi ích gì cho tôi cả. Những người thường nói hoặc hành động thiếu tôn trọng người khác có thể là do:

Hình minh họa

Một chế độ tự bảo vệ chống lại nhận thức không đầy đủ

Cách giao tiếp không tế nhị, gây hiểu lầm.

Số 2 bênɫ

Bạn gặp một người có thể phù hợp với bạn và thậm chí mời bạn đi uống cà phê và uống nước, sau đó bạn đi sau lưng, nói với người đó rằng bạn là một người lập dị.

Hình minh họa

Người hai mặt luôn tỏ ra tử tế, dễ mến trước mặt mọi người nhưng sau lưng lại là một bộ mặt hoàn toàn khác. Những người này có thể không đối phó với một người xấu, bởi vì họ không có ai để đối phó vào thời điểm này và không muốn đối phó với một người xấu.

Nếu bạn gặp một người hai mặt, bạn nên:

Thừa nhận những người hàng xóm của bạn và đừng vội đổ lỗi.

Hãy tránh xa người này.

Không trả thù.

Có một cuộc thảo luận thẳng thắn và chắc chắn với người này.

Áp dụng nguyên tắc cho tất cả mọi người và tự mình thực hiện dễ dàng

Sống với tiêu chuẩn kép không khiến bạn trở thành một người có đạo đức, nhưng đạo đức là khi bạn cố gắng từ bỏ bản thân, bạn cho thấy rằng bạn sống một cuộc sống rất nguyên tắc. Nói một đằng làm một nẻo là chuyện ‘thường ngày ở huyện’.

HOT  MỚI Ứng Dụng Các Kỹ Thật Câu Và Thông Sô Cần Câu Iso Là Gì, Nhập Môn Về Câu Iso (Sưu Tầm)

Hình minh họa

Tại sao lại có chuyện như vậy?

Cách tốt nhất để công bằng là làm mọi thứ một cách công bằng. Bởi vì điều này nói thì dễ hơn làm.

Tự lừa dối bản thân. Benjamin Franklin khẳng định rằng những người bình thường không cố gắng lấy sự thật khi đưa ra quyết định. Hơn nữa, một số người có xu hướng đánh giá quá cao bản thân và coi nhẹ những điểm yếu và thất bại của họ.

Thiếu qaп khi giá về gốc. Một nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng mọi người thường có những đánh giá rất chính xác về người khác, trong khi nhận thức của họ lại nghiêng về bản thân.

Ghen tị dù chỉ vì một thành công nhỏ của người khác

Tất cả mọi người, thậm chí có thể là bạn thân nhất của bạn, đôi khi ghen tị khi họ thấy bạn thành công. Nhưng nếu bạn luôn ghen tị với người khác, hoặc phá hỏng khoảnh khắc hạnh phúc của ai đó khi họ chia sẻ chiến thắng với bạn vì lòng tự trọng của bạn thì đó là một điều tồi tệ.

Hình minh họa

Thuyết tiến hóa của Darwin nói rằng con người cư xử theo cách này để tăng cường khả năng sống sót của cá. Có nhiều cách để vượt qua cơn ghen của bạn trong trường hợp cơn ghen của bạn nổi lên, ví dụ:

Luôn ghi nhớ những suy nghĩ tốt

Tập trung vào thứ khác thay vì tập trung vào bản thân

Bạn thường phản ứng như thế nào khi gặp một người thô lỗ? Bạn có biết loại người nào mà mọi người tránh không? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn với tôi bên dưới nhé!

Nguồn: http://tapchinuocmy.com/8-dieu-can-tranh-neu-khong-muon-bi-ban-be-ghet-dong-nghiep-che-529.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment