MỚI 7 sự thật tàn nhẫn khi yêu một Xử Nữ (Do chính một cô nàng Xử Nữ viết)

Hello quý khách. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ 7 sự thật tàn nhẫn khi yêu một Xử Nữ (Do chính một cô nàng Xử Nữ viết)

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Tôi là kiểu người luôn cẩn thận tránh những thứ liên quan đến chiêm tinh. Tôi biết dấu hiệu Mặt trời của mình là gì và những cung hoàng đạo nào mà tôi phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhưng tôi không bao giờ quá tin vào những điều đó.

Rốt cuộc, việc sinh ra vào một thời điểm nhất định vào một ngày nhất định trong tuần, tháng hoặc năm thực sự có liên quan gì đến những đặc điểm tính cách khiến tôi trở thành con người của tôi?

Nhưng trên thực tế, hãy cùng chiêm ngưỡng những điềm báo chiêm tinh phù hợp nhé. Sau nhiều năm hẹn hò và trải qua nhiều mối tình và mối quan hệ lãng mạn, tôi đã tìm thấy một vài điều đúng đắn khi nói đến cung hoàng đạo của riêng mình: Xử Nữ.

Nhiều người nhìn Xử Nữ với biểu tượng của một trinh nữ – một Cung hoàng đạo nhàm chán, bế tắc và nghiêm trọng nhất.

Nhưng điều đó không thể chính xác hơn.

Để đạt được những điều tốt đẹp nhất, bạn phải luôn nỗ lực để xứng đáng được “hái quả ngọt”. Cũng như vậy, nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp với Xử Nữ, bạn cũng phải cố gắng.

HOT  NEW Planb Dự Đoán Giá Bitcoin Cuối Năm 2021 Và Xa Hơn, 5 Dự Đoán Quan Trọng Về Canh Bạc Bitcoin Năm 2021

Dưới đây là 7 sự thật khó hiểu về hẹn hò, các mối quan hệ và tình yêu với một Xử Nữ, “giai nhân” quan trọng nhất của tất cả các cung hoàng đạo trong chiêm tinh học.

1. Xử Nữ là người thích xây dựng kế hoạch rõ ràng

Một điều bạn cần biết khi yêu một Xử Nữ là Xử Nữ đừng bao giờ vội vàng. Chúng tôi phân tích tất cả các lựa chọn, lập kế hoạch và bắt đầu từ đó. Một số người có thể gọi đó là chủ nghĩa bảo thủ, một sự từ chối thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, với Xử Nữ, mọi thứ đều phải chuẩn bị chu đáo như vậy.

Thật là một chuyến đi chơi ngẫu hứng tuyệt vời! Nhưng trước tiên, hãy để Xử Nữ lập biểu đồ về lộ trình; Nghiên cứu các quán ăn ngon trên đường đi và chọn một nơi nghỉ ngơi lý tưởng được đánh giá cao trên Airbnb.

2. Virgos là những con mọt sách tuyệt vời.

Nếu có một điều Xử Nữ giỏi nhất, đó là sự chú ý đến từng chi tiết. Đó là những điều nhỏ nhặt mà chúng ta cần phải chăm sóc.

Xử Nữ có thể bị mọi người đánh giá là “lạnh như băng”. Tuy nhiên, sự thật là tâm trí tôi đang nghĩ về tất cả những chi tiết xảy ra mỗi phút xung quanh tôi. Hoặc có thể tôi đang lo lắng về điều gì đó đã xảy ra ở nơi làm việc một giờ trước hoặc những gì cần chuẩn bị cho bữa tối tối nay.

HOT  MỚI Nhà Đầu Tư Chưa Biết Về Giá Điều Chỉnh Là Gì, Điều Chỉnh Giá (Correction) Là Gì

Nhưng Xử Nữ sẽ không thể hiện điều đó ra mặt. Chính sự chú ý đến từng chi tiết đã khiến Virgos trở thành người nghe tuyệt vời. Vì Xử Nữ đang thực sự lắng nghe những gì bạn đang nói chứ không chỉ đợi đến lượt bạn nói.

Bạn cần ai đó chia sẻ và cho bạn lời khuyên? Thì Xử Nữ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn có cần ai đó để mắt đến người mình thích để xem liệu anh ấy có bí mật đáng xấu hổ nào mà anh ấy không muốn mọi người biết không? Xử Nữ sẽ không để bạn thất vọng.

3. Xử Nữ chung thủy

Một khi Xử Nữ đặt niềm tin vào bạn, vậy là xong. Cần một chút thời gian để Xử Nữ phân tích mọi thứ trước khi bắt đầu. Nhưng khi chúng ta đã muốn làm điều gì đó, Xử Nữ sẽ tham gia.

Không có gì lạ khi hầu hết bạn bè của Xử Nữ đã ở bên cô ấy hơn 20 năm.

Xử Nữ không dễ dàng kết bạn, nhưng những người bạn gắn bó thực sự để hiểu bạn, ở bên nhau trọn đời.

4. Xử Nữ thực dụng.

Điều này thể hiện ở việc ông luôn lập kế hoạch, phân tích và chú ý đến từng chi tiết. Nhưng khi phân tích sâu hơn, Xử Nữ là người thực dụng nhất trong các cung hoàng đạo.
Bạn có thể thấy nhàm chán, nhưng chúng tôi thấy yên tâm và thoải mái ở sự ổn định và thực tế.

5. Chúng ta kén chọn người yêu

Nhiều người thường nói với tôi rằng tiêu chuẩn của tôi quá cao. Xử Nữ đặt ra tiêu chuẩn cao cho tất cả mọi người; chủ yếu là cho chính họ. Vì vậy, phải mất một thời gian để một Xử Nữ yêu.
Nhưng một khi chúng ta đã yêu? Sau đó, nó chắc chắn sẽ là một mối quan hệ lâu dài.

HOT  MỚI Human Resource Manager Là Gì ? Vai Trò Của Hr Manager Trong Nhân Sự

Xử Nữ đừng yêu vội, chúng ta dành hết tình cảm cho những người chúng ta quan tâm. Xử Nữ ít có khả năng tình một đêm nổi bật nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.
Và mặc dù biểu tượng của Xử Nữ có thể là trinh nữ, nhưng đừng hiểu nhầm; Xử Nữ rất cuồng nhiệt trong tình yêu. Chỉ là chúng tôi không sẵn lòng để mọi người cùng tham gia vào niềm đam mê đó. Vì vậy, hãy cảm thấy hạnh phúc khi Xử Nữ chọn bạn giữa rừng “bướm”.

6. Xử Nữ độc lập.

Một số người gọi tính cách Xử Nữ này là một kẻ thích kiểm soát. Nhưng Xử Nữ thích xem đó là sự độc lập lành mạnh.

Xử Nữ không có khả năng nhờ bất cứ ai giúp đỡ. Bởi vì dù sao, với óc phân tích và sự chú ý đến từng chi tiết, chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn bất kỳ ai khác. Và Xử Nữ không thích thể hiện bất kỳ điểm yếu nào của mình hoặc những gì đang diễn ra sâu bên trong. Chính điều này dẫn đến vẻ ngoài điềm đạm và độc lập cho Xử Nữ.

Cách nhanh nhất để chọc giận Xử Nữ là cố gắng tước bỏ sự độc lập của họ.

7. Xử Nữ khôn ngoan… về mọi thứ.

Xử Nữ không chỉ kén chọn người mà chúng ta thích; Xử Nữ kén chọn mọi thứ. Xử Nữ có xu hướng cầu toàn và chú ý đến từng chi tiết.

Xử Nữ không xử lý mọi việc đến mức “ổn thỏa” khi Xử Nữ biết rằng có thể xử lý mọi việc ở mức tối đa có thể. Điều này có nghĩa là bạn cũng vậy.

Xử Nữ có những tiêu chuẩn cao không chỉ đối với bản thân mà còn với những người xung quanh.

Nguồn: https://www.yourtango.com/7-truths-about-loving-a-virgo-as-written-by-a-virgo

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment