MỚI 7 sự thật nhất định bạn phải biết khi yêu một Nhân Mã

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài chia sẽ 7 sự thật nhất định bạn phải biết khi yêu một Nhân Mã

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Nhân Mã được mệnh danh là cung có sức hấp dẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung hoàng đạo đa năng lượng và thuộc nguyên tố Lửa, được cai trị bởi sao Mộc.

Vì vậy những người thuộc cung Nhân Mã thường có nhiều cảm xúc, nhiều bất ngờ và nhiều đam mê. Chính vì vậy, khi yêu một anh chàng / cô nàng Nhân Mã, bạn không cần phải có rượu để “Say”.

Cho dù bạn thuộc cung Nhân Mã hay bạn đang muốn hẹn hò với ai đó, thì đây là một số điều bạn cần lưu ý:

1. Nhân Mã có thể không nhất quán


Ngay cả khi chỉ là tuần trước, Nhân Mã có thể nói với bạn rằng họ rất đam mê phần mềm máy tính, bảng mã. Tuy nhiên, trong tuần này, Nhân Mã muốn tìm hiểu mọi thứ về cách tạo một khu vườn trong căn hộ của bạn.

Nhân Mã có rất nhiều đam mê thú vị. Nếu bạn yêu một người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ có cảm giác như đang yêu nhiều người khác nhau trong cùng một người. Thật may mắn và thú vị phải không?

2. Nhân Mã rất vui tính

Nhân Mã luôn biết cách kéo dài những cuộc trò chuyện hài hước. Điều này giúp họ duy trì mối quan hệ với mọi người xung quanh, thậm chí là bạn bè từ cấp hai. Nhân Mã có thể chia sẻ những câu chuyện cười cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe chúng.

Bạn sẽ không bao giờ muốn Nhân Mã nhắc đến những câu chuyện đó nữa.
Tin chắc rằng, khi yêu một Nhân Mã, bạn sẽ yêu ngay óc hài hước của họ. Bởi vì đôi khi, vào lúc 2 giờ bạn sẽ phải tiếp tục nghe những câu chuyện hài hước yêu thích của họ trên podcast.

3. Nhân Mã thường rất cứng nhắc

Nhân Mã thường khá cứng nhắc. Họ có thể sẽ không nhận lời mời ăn tối lúc 6 giờ chiều nếu bạn mời họ đến 5 giờ 45 chiều Thay vào đó, họ sẽ về nhà và xem tivi. Nhân Mã thường coi trọng thời gian ở một mình và lên kế hoạch rõ ràng cho nó.

HOT  MỚI Nhập Môn Khí Công Himalaya Là Gì, Sống Khỏe Nhờ Tập Khí Công Himalaya

Nhân Mã rất độc lập nên đừng mong đợi họ điều chỉnh thời gian biểu của bản thân để phù hợp với bạn. Và đừng cho rằng những người thuộc cung Nhân Mã là những người sống nội tâm. Đơn giản là họ yêu thích những kế hoạch và muốn bạn lên kế hoạch, hãy thông báo cho họ trước 1 ngày.

4. Nhân Mã thường có thể nhanh chóng đưa ra các phán đoán triết học

Mong muốn thầm kín nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Bạn có thường xuyên mơ cùng một giấc mơ lặp đi lặp lại? Bạn có nỗi sợ nào không và tại sao bạn lại sợ chúng? Đây là những câu hỏi Nhân Mã sẽ hỏi bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên. Chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên rằng: Nhân Mã triết lý quá.

Đừng cười vì những câu hỏi của họ, vì Nhân Mã có thể giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn đó. Nhân Mã chỉ đơn giản là bị ám ảnh bởi việc xem xét nội tâm và muốn hỏi những câu hỏi sâu hơn về vũ trụ. Nếu bạn lo sợ điều này, điều đó có nghĩa là bạn chưa sẵn sàng để yêu một người dưới cung Nhân Mã.

5. Nhân Mã hơi liều lĩnh

Đúng vậy, Nhân Mã có thể liều lĩnh với cảm xúc của chính mình và không phải lúc nào họ cũng suy nghĩ thấu đáo. Điều này đôi khi có thể khiến “nửa kia” cảm thấy buồn. Nhân Mã thích sống và trải nghiệm. Vì vậy, họ luôn có những câu chuyện tuyệt vời để kể và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với một người đàn ông / phụ nữ Nhân Mã.

HOT  MỚI Cự Giải và Sư Tử

6. Nếu bạn không yêu Nhân Mã, họ sẽ nhanh chóng rời đi

Nhân Mã có thể dễ dàng quên một người như quên một món đồ không còn sử dụng được. Họ không muốn cảm thấy như họ đang ở trong một mối quan hệ với một người không hiểu họ hoặc không yêu họ.

Nhân Mã luôn có ý thức mạnh mẽ về đúng và sai. Nếu bạn không thể chấp nhận ý kiến ​​của Nhân Mã hoặc ít nhất là thông cảm với họ, họ có thể kết thúc mối quan hệ.

7. Nhưng dù thế nào thì Nhân Mã vẫn rất lạc quan


Nhân Mã có tâm hồn yêu tự do, họ luôn sống theo nguyên tắc: “Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo”. Khi bạn yêu một người dưới cung Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cảm xúc nồng nàn, nóng bỏng của họ. Điều này có thể khiến bạn bực bội, nhưng Nhân Mã chỉ đơn giản là muốn làm tốt nhất có thể.

Ngay cả trong các cuộc tranh cãi, Nhân Mã có thể cảm thấy thất vọng khi cố gắng làm cho mọi thứ trở nên tích cực. Đó chỉ là cách họ đang đối mặt với vấn đề. Nhân Mã rất liều lĩnh và họ sẽ đấu tranh vì hạnh phúc và tình cảm của mình.

Nguồn: https://thoughtcatalog.com/kelsey-marshall/2015/02/7-terribly-honest-truths-about-loving-a-sagittarius/

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment