MỚI 7 quy tắc sống hạnh phúc bất di bất dịch của phụ nữ, muốn được tôn trọng, được yêu thương và chiều chuộng thì các nàng đừng quên!

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung 7 quy tắc sống hạnh phúc bất di bất dịch của phụ nữ, muốn được tôn trọng, được yêu thương và chiều chuộng thì các nàng đừng quên!

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Bạn có để ý rằng rất nhiều người rất tốt lại ít được mọi người xung quanh tôn trọng không? Họ hay giúp đỡ mọi người, họ nhẫn nại, không thù dai, không hiểu sao lúc nào họ cũng thấy mình bị khinh thường, buồn bã và cô đơn.

Các chuyên gia tâm sinh lý cho rằng, nguyên nhân chính dẫn đến kết quả này thường là do những sai lầm trong ứng xử trong cuộc sống hàng ngày, khiến họ tự đánh giá cao giá trị bản thân, đồng thời trở thành đối tượng dễ bị lợi dụng, coi thường.

HOT  MỚI The Correct Punctuation Of " Including But Not Limited To Là Gì

Đừng hy vọng là không xứng đáng

7 quy tắc sống hạnh phúc bất biến của phụ nữ, nếu muốn được tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng, đừng quên!  - Ảnh 1.

Bạn tự hào vì những hy vọng thầm lặng của mình, vì bạn muốn “dĩ hòa vi quý”, muốn mọi người vui vẻ nhất trên đời, nhưng chưa ai nhận ra điều đó. Khi ai đó biết bạn không vui, không hạnh phúc, bạn chỉ có thể âm thầm chịu đựng mà không nói lên lời.

Bạn nghĩ rằng điều đó sẽ tốt hơn việc điều này cứ diễn ra và khiến bạn chết đi sống lại. Vì vậy, đừng nói cho cả thế giới biết điều bạn không thích. Hãy cho mọi người cơ hội nghe giọng nói của bạn để họ hiểu và tôn trọng bạn hơn.

Đừng thiếu tôn trọng bản thân

Bạn không cảm thấy ổn khi ai đó đánh bạn hoặc cố làm ngơ trước những điều khiến đối phương bận tâm. Tuy nhiên, với một người bản chất thô lỗ, không biết yêu thương, tôn trọng bạn thì tại sao bạn phải chịu đựng những điều đó?

Nếu một người coi thường bạn, điều đó có nghĩa là họ thực sự không coi trọng bạn. Đừng tự tìm lý do để thu hút những người này trong cuộc sống của bạn. Học cách tôn trọng bản thân trước khi bạn muốn và được yêu.

7 quy tắc sống hạnh phúc bất biến của phụ nữ, nếu muốn được tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng, đừng quên!  - Ảnh 2.

Bạn không cần được công chúng công nhận

Một người chỉ thấy mình có giá trị khi được người chết công nhận sẽ nói với mọi người rằng mình thực sự có vấn đề về tâm lý. Tất nhiên, khi bạn phát hiện ra điều gì đó bất thường từ ai đó, người ta sẽ tự nhiên không muốn liên lạc với bạn nữa.

Ngừng tìm kiếm những lời khen ngợi hoặc tán thưởng của mọi người. Bạn không cần ai đó nói với bạn rằng bạn là một người tốt để trở thành một người tốt.

HOT  MỚI Thiên Yết sinh ngày 20 tháng 11

Và đừng sợ những điều tiếng không hay. Mọi người sẽ đánh giá bạn cho dù bạn có giỏi đến đâu hay bất cứ điều gì bạn làm, điều đó không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Những gì bạn nghĩ về bản thân là những gì quan trọng nhất.

Đừng luôn tự trách mình

Khi đối mặt với một vấn đề, bạn sẽ tự nhiên nghĩ rằng đó là lỗi của bạn và mọi người đều đúng. Bạn luôn chịu trách nhiệm về những gì xảy ra xung quanh mình, ngay cả khi những việc đó không liên quan gì đến bạn.

Sẽ chẳng ai cảm ơn bạn vì điều đó, thậm chí họ sẽ thấy bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, hay tệ hơn là đùn đẩy trách nhiệm cho bạn gánh vác.

7 quy tắc sống hạnh phúc bất biến của phụ nữ, nếu muốn được tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng, đừng quên!  - Ảnh 3.

Hối hận vì sai lầm không phải vì bạn không nghĩ mình cao quý hơn, cũng không phải khiến người khác cảm thấy tốt hơn hay quý trọng bạn hơn.

Đôi khi tìm ra ai đúng ai chết là một việc vô ích. Vì vậy, hãy tập trung cố gắng tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Đừng khoe khoang bản thân

Thường xuyên nhấn mạnh những điều tốt đẹp của bản thân để mong được tôn trọng là biểu hiện cơ bản của mối quan hệ phụ thuộc.

Không ngừng khoe khoang, nhắc nhở và thuyết phục những người xung quanh rằng bạn là người tốt sẽ chỉ mang lại kết quả tồi tệ. Ngay cả khi bạn là một người tốt.

Điều bạn cần làm là tin vào lòng tốt của mình và làm những gì bạn tin tưởng và thấy đúng. Khi bạn biết giá trị của mình, bạn không cần phải chứng minh điều đó cho bất kỳ ai.

Đừng ngại nói “không”

7 quy tắc sống hạnh phúc bất biến của phụ nữ, nếu muốn được tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng, đừng quên!  - Ảnh 4.

Bạn không muốn sống vì người không vừa ý, không dám từ chối vì người bạn đời của bạn đang buồn, đang tức giận cho dù đó là điều bạn không hài lòng.

HOT  NEW Phí Lcc Là Gì ? Các Loại Phí Local Charge Mà Bạn Cần Phải Nắm Được!

Bạn giả vờ rằng mọi thứ đều ổn vì bạn không muốn mọi người biết rằng bạn không thích nó. Và kết quả là bạn sẽ luôn cảm thấy chưa hài lòng về những con số của mình.

Đừng nói không nếu bạn thực sự không muốn. Ngay cả người thông minh nhất trên trái đất cũng có thể cố gắng lợi dụng bạn vì bạn đã cho họ cơ hội đó. Sử dụng sức mạnh của sự từ chối để giúp những người xung quanh biết ranh giới của bạn ở đâu.

Đừng sợ cô đơn

Vì giá trị của những người xung quanh hay vì có chồng, có những người giống như một tiêu chuẩn bắt buộc của xã hội mà bạn sợ khi phải sống một mình.

Chính vì vậy khi có quan hệ bạn sẽ mất tất cả, dù là hy vọng của chính mình bạn cũng không màng. Đây cũng sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể tìm được hạnh phúc vì chính bạn đã tạo cơ hội cho ai lợi dụng mình.

7 quy tắc sống hạnh phúc bất biến của phụ nữ, nếu muốn được tôn trọng, yêu thương và chiều chuộng, đừng quên!  - Ảnh 5.

Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải lựa chọn giữa mối quan hệ và giá trị bản thân, vì nếu bạn rơi vào tình huống hoàn hảo, điều đó cũng có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang thực sự gặp rắc rối. Hãy đủ dũng cảm để thừa nhận nó, đừng để nó thay đổi.

Với những suy nghĩ tích cực và tự tin vào giá trị của bản thân, bạn sẽ sớm nhận ra rằng sẽ có rất nhiều người xung quanh và muốn ở bên cạnh để bảo vệ và chăm sóc cho bạn.

Nguồn: http://tapchihoaky.info/7-quy-tac-song-hanh-phuc-bat-di-bat-dich-cua-phu-nu-muon-duoc-ton-trong-duoc-yeu-thuong- va-chieu-chuong-thi-cac-nang-dung-quen-743.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment