MỚI 6 thứ phụ nữ càng khoe khoang càng sớm chuốc họa vào thân

Hello quý khách. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết 6 thứ phụ nữ càng khoe khoang càng sớm chuốc họa vào thân

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách “giữ an toàn” để bảo vệ bản thân và gia đình. Chỉ có phụ nữ mới có thể khoe ra những thứ này đe dọa đến tính mạng của họ.

Trong khi giúp phụ nữ có thể tạo ra một mối quan hệ tốt, nước cũng có thể đẩy bất kỳ phụ nữ nào vào rắc rối. Đặc biệt là những lời nói khoe khoang, không đúng lúc đúng lúc có thể là nguồn nguy hiểm tiềm ẩn mà chị em phải chịu đựng trong tương lai.

HOT  MỚI Herpes Sinh Dục Là Gì

Một người phụ nữ khôn ngoan không bao giờ khoe khoang về những điều này.

Khoe khoang

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ để lộ da thịt một cách lộ liễu. Thứ nhất là vì cách bạn ăn mặc sẽ phô diễn khí chất và danh tiếng của phụ nữ trong mắt người khác. Phụ nữ ăn mặc tùy tiện sẽ tạo cho người đối diện ấn tượng là người xuề xòa, không biết trân trọng bản thân. Phụ nữ ăn mặc kín đáo, biết giấu, khoe đúng chỗ sẽ để lại ấn tượng mà tôi đã hiểu.

Đàn bà khôn không bao giờ khoe khoang những điều này – Ảnh minh họa: Web

Không chỉ vậy, cách ăn mặc âm thầm thu hút những nét đẹp duyên dáng và quyến rũ của người phụ nữ. Không nhất thiết bạn phải ăn mặc hở hang để không gặp người ấy. Nếu bạn ăn mặc quá phản cảm, bạn chắc chắn sẽ thu hút những kẻ chứa dục vọng từ phía xa. Khi đó, phụ nữ đang tìm ai đó để đe dọa mình.

Khoe khoang

Người ta có quan niệm, người giàu không cần phô trương vì nhìn về quá khứ, hiểu biết rõ ràng. Mặt khác, những người cố gắng phô trương sự giàu có của họ thực sự không có vẻ ngoài của một tầng lớp cao. Khoe bạc chứng tỏ bạn là người giàu có, nhưng bạn không thể nhận được sự tôn trọng.

HOT  NEW Vô Hiệu Sip Alg Là Gì Và

Đặc biệt, nếu bạn chỉ biết khoe nhiều, thậm chí là chụp ảnh chúng trên Instagram thì rất có thể sẽ rước họa vào nhà, chẳng khác gì đám cưới. Đừng nghĩ mạng xã hội chỉ là thế giới ảo, khi có người thật thì ngoài đời cũng sẽ có người đau khổ.

Khoe chồng tốt của bạn

Hình minh họa

Phụ nữ lấy được người chồng tốt là một may mắn lớn. Tuy nhiên, dù là người chồng tốt có 1 không 2 thì bạn cũng không nên khoe khoang chuyện đó với người khác. Trong cuộc sống thực tế, cái gì cũng tốt nên bạn càng phô trương nó càng dễ dàng. Chồng bạn có thể thực sự tốt, có rất nhiều phụ nữ ngoài kia. Lòng người đầy đố kỵ và bất hòa, nếu bạn hạnh phúc hơn người khác, tốt nhất hãy tự bảo vệ mình thật tốt.

Thể hiện tài năng của bạn

Người tài không cần phải khoe khoang với người khác. Còn người khoe tài chưa chắc đã có công. Có tài thì dùng tài để phô trương, kiếm chủ đề thì công thành danh toại. Để rồi dù không cần nói gì người khác vẫn thầm ngưỡng mộ hay ghen tị. Tuy nhiên, nếu bạn luôn khoe khoang tài năng, luôn phô trương những gì hơn người của mình thì sẽ chỉ khiến mọi người thấy bạn là kẻ khoe khoang và kiêu ngạo. Họ sẽ tự hỏi liệu bạn có thật như tôi nói hay sẽ dần dần không còn muốn nghe bạn nói nữa.

HOT  MỚI Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội xuất hiện mưa rào

Thể hiện sự dối trá

Hình minh họa

Logic của con số này là những gì dối trá sẽ không bao giờ bền vững. Dù bạn có kỳ công tạo ra để khoe với người khác thì cũng có ngày bạn bị “lật kèo”. Khi đó, bạn không chỉ bị coi thường vì nói dối mà còn mất lòng tin vào người khác.

Địa chỉ nhà và trường học của bạn

Đàn bà khôn không khoe mình ở đâu, nhà rộng bao nhiêu. Họ còn dại dột hơn khi tiết lộ trường mình đã học cho người khác. Khoe ngôi nhà rộng lớn của bạn có thể cho mọi người thấy rằng bạn là người giàu có, nhưng nó cũng sẽ thu hút những người có ý đồ đen tối. Cho người lạ biết địa chỉ trường học của bạn thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những người đang “dòm ngó” bạn. Nhà cửa là thứ mà người phụ nữ thông minh luôn bảo vệ cẩn thận, không đến nhà chỉ vì một lời nói đe dọa.

Nguồn: http://tapchinuocmy.com/6-thu-phu-nu-cang-showing-khoang-cang-som-chuoc-hoa-vao-than-289.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment