MỚI 6 sự thật và những chuyện khó tin về Xử Nữ mà bạn nên biết

Xin chào đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung 6 sự thật và những chuyện khó tin về Xử Nữ mà bạn nên biết

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Theo Chiêm tinh học, những người sinh từ 23/8 đến 22/9 thuộc mệnh Xử Nữ. Đây là Cung hoàng đạo Đặc trưng bởi sự thuần khiết, khiêm tốn, logic và thông minh.

Dù bạn có tin vào Chiêm tinh học hay không thì các cung hoàng đạo đều không thay đổi và đã tồn tại hàng trăm, hàng nghìn năm. Những dấu hiệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như liên hệ với những người xung quanh.

Có lẽ chìa khóa để mở cánh cửa bên trong Xử Nữ chính là tìm về quá khứ của cô gái thuộc cung hoàng đạo này.

Biểu tượng của Xử Nữ là Thiên thần hoặc Trinh nữ. Trong thần thoại Hy Lạp, cô được coi là nữ thần công lý – con gái của thần Zeus. Cô sống trong Thời đại hoàng kim, thời đại của hòa bình và hạnh phúc, đặc biệt đàn ông ở thời đại này không có dấu hiệu già đi.

Nhưng do sự hống hách của cha cô, coi con người bình đẳng với các loài động vật khác nên quyết định rút ngắn mùa xuân để dành thời gian xuất hiện các mùa khác. Kể từ đó, con người trở nên hay cãi vã hơn và bắt đầu bỏ bê các vị thần.

HOT  NEW Cách Sử Dụng Myetherwallet, Đánh Giá Ví Myetherwallet Mới Nhất 13/08/2021

Xử Nữ đã cố gắng nghiêm túc nói chuyện với nhân loại và cảnh báo họ đừng phạm tội lần nữa, nhưng cô không thể. Sự ngông cuồng của con người đã khiến chiến tranh nổ ra và tất nhiên cuộc sống của họ cũng khó khăn, khốn khó hơn trước rất nhiều.

Lúc này, Xử Nữ không còn khả năng xử lý những rắc rối do con người gây ra, cô đã quyết định trốn lên thiên đường – nơi cô có thể ở bên cạnh chòm sao Công Lý – Thiên Bình. Cô muốn ở lại đây để quan sát và hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Trái đất.

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất sâu sắc, có rất nhiều điều ẩn chứa bên trong cung này mà có lẽ bạn sẽ khó nhận ra chỉ với một vài lần chạm mặt. Bạn thậm chí có thể đánh giá sai về phụ nữ Xử Nữ. Dưới đây là một số huyền thoại về cung hoàng đạo Xử Nữ.

Huyền thoại đầu tiên: Xử Nữ được coi là người thường hay phán xét

Mặc dù Xử Nữ được trời phú cho khả năng phân tích thiên bẩm, nhưng họ lại là những người cầu toàn và đôi khi sẽ suy nghĩ quá nhiều. Sở hữu đôi mắt nhạy bén, khả năng quan sát nhanh nhạy đã giúp Xử Nữ nhìn ra những vấn đề mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Tuy nhiên, điều đó có thể khiến họ bị coi là người thường xuyên chỉ trích và phán xét người khác.
Hơn nữa, là một người cầu toàn như vậy, Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian để đánh giá bản thân hơn là phán xét người khác. Tất nhiên họ cũng đặt ra những quy tắc khác cho những người xung quanh.

HOT  MỚI Phụ Cấp Trách Nhiệm Đối Với Trung Đội Trưởng Là Gì, Bộ Quốc Phòng

Quan niệm 2: Xử Nữ được coi là quá cứng rắn và lạnh lùng

Đúng là cung hoàng đạo này được thể hiện bằng hình ảnh của một Thiên thần hoặc một Trinh nữ. Đằng sau sự khiêm tốn, tâm trí của Xử Nữ luôn chứa đầy những vấn đề về sự thiếu tự tin và lòng tự trọng. Điều này khiến họ khá nhút nhát và xa cách; họ cảm thấy rất khó mở lòng với ai đó, vì họ không biết bắt đầu từ đâu, vì vậy họ sẽ thể hiện mình là một người khá thờ ơ.

Trong công việc, Xử Nữ luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất có thể. Vì vậy, các đồng đội khác sẽ thấy họ hơi lạnh lùng và khó gần.

Lầm tưởng # 3: Virgos chỉ hạnh phúc khi họ bận rộn

Đối với Xử Nữ, câu nói “Thay đổi sẽ khiến họ cảm thấy tích cực và tràn đầy năng lượng” khá phù hợp. Xử Nữ được mệnh danh là cung Hoàng đạo luôn bận rộn, đặc biệt là khi họ cảm thấy căng thẳng. Kể cả với những công việc hay nhiệm vụ bình thường, dễ hoàn thành thì Xử Nữ vẫn có tâm lý như vậy.

Ví dụ, nếu một Xử Nữ cảm thấy căng thẳng, cô ấy sẽ lao vào thu xếp mọi thứ. Tuy nhiên, cũng như một chiếc xe không thể chạy với một bình xăng rỗng, việc bận rộn liên tục cũng không có lợi cho sức khỏe.

Cuối cùng, năng lượng tiêu cực kết hợp với bản tính cầu toàn sẽ là cơn sóng nhấn chìm chút sức lực còn lại của Xử Nữ, khiến họ suy sụp hoàn toàn, không còn cảm giác hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ.

HOT  MỚI Dịch Sang Tiếng Anh Tuần Trăng Mật Tiếng Anh Là Gì ? Tuần Trăng Mật Tiếng Anh Là Gì

Sự thật đầu tiên: Xử Nữ là một người tình tuyệt vời

Hãy nhớ rằng chỉ vì một Xử Nữ nhút nhát không có nghĩa là họ như vậy. Khá nhiều người bị thu hút bởi bản tính nhút nhát của cô ấy. Duyên dáng một cách ngây ngô. Nhưng đó là vì Xử Nữ cần thời gian, cô ấy có thể tỏ ra lạnh lùng đơn giản vì cô ấy thận trọng trong tình yêu.

Đó là một bí mật mà Xử Nữ mong muốn được đối tác của họ dẫn dắt theo một cách đặc biệt, khác thường. Cô ấy muốn cảm thấy phấn khích, đi vào một cuộc phiêu lưu đầy đam mê với người mà cô ấy tin tưởng. Nhưng đừng yêu cầu cô ấy thể hiện tình cảm một cách công khai và đừng bao giờ chỉ trích cô ấy một cách gay gắt (Vì cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu!).

Sự thật 2: Đây là một người bạn tuyệt vời

Nếu bạn gặp khó khăn và cần lời khuyên, hãy tìm đến Xử Nữ. Khả năng quan sát, óc phân tích nhạy bén sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo. Xử Nữ cũng là một dấu hiệu thích hoạt động tình nguyện. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này rất tốt bụng và tốt bụng.

Sự thật 3: Xử Nữ rất nhạy cảm

Là người luôn có kế hoạch kết hợp với “Con mắt sáng suốt” đã giúp Xử Nữ luôn được đánh giá cao trong công việc, đặc biệt là những người làm trong ngành dịch vụ. Xử Nữ sẽ khéo léo xử lý những tình huống phức tạp nhất nên mọi vấn đề phức tạp đối với họ đều trở nên đơn giản.

Chính vì vậy Xử Nữ luôn đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của họ, họ luôn cố gắng khắc phục những vấn đề phát sinh càng nhanh càng tốt.

Nguồn: https://www.yourtango.com/2018314302/strange-virgo-zodiac-myths-facts-you-should-know-astrology

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment