MỚI 6 điều bạn nên biết trước khi hẹn hò với Bọ Cạp

Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ 6 điều bạn nên biết trước khi hẹn hò với Bọ Cạp

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Tôi sẽ không nói dối bạn – tôi không phải là người dễ dãi. Tôi rất khép kín, nhưng lại thích xen vào chuyện của người khác. Tôi thích châm biếm châm biếm, nhưng trung thực đến tàn nhẫn. Tôi lảng tránh và khó đoán, và nếu bạn làm trái ý muốn của tôi, có lẽ tôi sẽ ôm mối hận suốt đời (Kể cả kiếp sau).

Bản thân tôi là một cung Bọ Cạp, và mặc dù chồng tôi có thể cho bạn cái nhìn chính xác hơn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn biết một vài điều về cảm giác hẹn hò với một người thuộc cung Bọ Cạp. .

Hổ Cáp sở hữu những cung cực kỳ phức tạp (Chính xác là phức tạp nhất) trong 12 cung Hoàng đạo. Nếu bạn đang cố gắng tán tỉnh ai đó, sẽ mất thời gian để làm quen với họ – điều đó sẽ sớm ổn thôi, ngoại trừ việc trực giác nhạy bén của Bọ Cạp có thể phát hiện ra bạn đang tán tỉnh họ chỉ trong vài phút. năm phút đầu tiên.

HOT  MỚI Chi Tiết Về Gói Cước Tomato Là Gì, Nghe Gọi Mãi Mãi Với Gói Tomato Của Viettel

Scorpio không dễ để nắm bắt (coi tôi giỏi tình dục như… một Scorpio), nhưng nó có đáng không? Tôi sẽ bỏ phiếu đồng ý, nhưng một lần nữa, bạn sẽ phải hỏi chồng mình. Trước khi bạn đặt câu hỏi về kiểu người khó nắm bắt sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11, đây chỉ là một số điều bạn cần lưu ý.

Hổ Cáp cần thời gian để mở lòng

Hầu hết các Scorpios vốn dĩ rất bí ẩn, và điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ đang che giấu điều gì đó với bạn – ít nhất, không phải là điều gì đó quá tồi tệ. Scorpios thích tạo ra một bầu không khí bí ẩn, nhưng họ không thích bày tỏ suy nghĩ của mình quá sớm bởi vì (và tốt hơn là bạn không nên nói quá nhiều) họ khá nhạy cảm. Hay nói chính xác là cực kỳ nhạy cảm. Hổ Cáp rất dễ bị tổn thương, vì vậy hãy kiên nhẫn với họ, muốn họ tin tưởng bạn cần đợi một thời gian, không phải một sớm một chiều.

Họ không thích bị lừa dối

Scorpios được biết đến là những người tìm kiếm sự thật, và bởi vì họ rất hòa hợp với suy nghĩ và cảm xúc của người khác, họ có thể biết bạn đang nói dối trước cả khi bạn làm vậy. Nếu bạn muốn hẹn hò với một người đàn ông hay phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp, thì tốt hơn hết bạn nên thành thật, bởi vì Hổ Cáp không phải là người kiên nhẫn, thiếu chín chắn hoặc không chung thủy.

HOT  MỚI Diễn Sâu Tiếng Anh Là Gì

Hổ Cáp càng khó chiếm được lòng tin bao nhiêu thì càng dễ đánh mất lòng tin của họ bấy nhiêu. Vì vậy, hãy trung thực và cởi mở với Scorpio, và bạn sẽ được đền đáp.

Họ thay đổi tâm trạng của họ

Khi đối mặt với một người vừa nhạy cảm, vừa bướng bỉnh và đa nghi cùng một lúc, bạn nhất định phải trải qua những thay đổi tâm trạng khá dữ dội cùng một lúc. Trong khi Scorpios có khiếu hài hước tuyệt vời, họ cũng được biết đến là người bi quan, vì vậy một vấn đề tưởng như nhỏ nhặt đối với bạn cũng có thể là bi kịch đối với họ.

Hổ Cáp có bản chất tương tự như nhóm cung hoàng đạo đại diện cho nguyên tố không khí (có nghĩa là điều này liên quan đến sự bền bỉ và ổn định). Tuy nhiên, tâm trạng của Hổ Cáp rất thất thường. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì.

Họ cần thời gian ở một mình

Với bản chất khép kín của Scorpios, không có gì ngạc nhiên khi họ yêu cầu nhiều không gian cá nhân. Bạn có thể muốn dành tất cả thời gian của mình cho một người (Bọ Cạp không thể cưỡng lại được), nhưng bất kỳ Hổ Cáp nào cũng nhất quyết cho rằng “Khoảng lặng của riêng bạn” là không bị quấy rầy. Scorpios ghét cảm giác ngột ngạt cũng như ghét bị yêu cầu phải làm gì. Cung cấp cho Hổ Cáp sự độc lập của họ sẽ tốt cho mối quan hệ của bạn và họ.

Họ thường cảm thấy nhàm chán với nó

Đúng như huyền thoại: Scorpios là những cô gái quyến rũ, gợi cảm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình dục là điều duy nhất trong tâm trí của một Bọ Cạp. Đối với Bò Cạp, tình dục giống như một cách để vượt qua rào cản về thể chất và cảm thấy gần gũi với bạn đời của mình trên bình diện thể chất.

HOT  MỚI Exposure trong tài chính là gì

Đó là lý do tại sao tình dục rất quan trọng đối với sự tồn vong của nhân loại và đối với một Hổ Cáp. Điều đó không có nghĩa là bạn phải quan hệ tình dục 24/7 để giữ chân một chàng trai hay cô gái Hổ Cáp, nhưng hãy nhớ rằng sự thân mật là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ.

Họ khiến đối phương quan tâm và có trách nhiệm

Các Scorpios có xu hướng muốn nhiều thứ ở bạn đời, vì vậy nếu may mắn kết đôi với một Scorpio, bạn sẽ thấy mình là một người bạn đồng hành trung thành và yêu thương. Có thể mất nhiều thời gian, nhưng một khi Hổ Cáp đã phải lòng bạn, họ thường bộc lộ cảm xúc đó một cách sâu sắc và mãnh liệt. Bất chấp vẻ ngoài cứng rắn, họ chỉ muốn cảm giác an toàn mà một mối quan hệ lâu dài có thể mang lại. Hãy tử tế với Bò Cạp, và họ sẽ yêu bạn bằng cả trái tim.

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng Hổ Cáp có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn. Nhưng nếu bạn đang tự hỏi liệu Bò Cạp có xứng đáng để bạn theo đuổi hay không, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ đúng như vậy. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng – đó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh.

Nguồn: https://www.elitedaily.com/p/dating-a-scorpio-isnt-easy-but-if-you-accept-these-traits-then-its-totally-worth-it-18707825

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment