MỚI 5 yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi mua nhà

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng nội dung 5 yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi mua nhà

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Dù bạn có nhu cầu mua nhà ở đâu thì cũng không thể bỏ qua những yếu tố phong thủy cần thiết. Việc bạn mua được căn nhà giá rẻ phù hợp với khả năng của bản thân lại không hợp với phong thủy. Vì vậy, khi mua nhà đất tại Hà Nội, bạn hãy chú ý đến những yếu tố mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Những yếu tố phong thủy quan trọng cần nhớ khi mua nhà

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với lĩnh vực phong thủy nữa đúng không? Bạn cũng biết yếu tố này quan trọng như thế nào. Vì vậy, khi mua nhà, xây nhà, người ta luôn coi trọng và không bao giờ bỏ qua. Yếu tố phong thủy có thể ảnh hưởng đến vận may, tài lộc, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Do đó, nếu chọn mua nhà giá rẻ cần chú ý để tránh phạm phong thủy. Và hãy xem 5 yếu tố mà chúng tôi nói đến dưới đây khi bạn có nhu cầu mua nhà.

cần mua nhà photo 1
Dù mua nhà ở đâu bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy.

Chú ý đến thế giới

Địa hình thế đất vô cùng quan trọng vì nó có thể quyết định năng lượng của cả một ngôi nhà. Nếu bạn chọn được một ngôi nhà có thế đất tốt cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà hút tài lộc, may mắn, gia đình luôn êm ấm, sự nghiệp hanh thông.

Tuy nhiên, nếu chọn nhà mà thế đất không tốt thì chắc chắn mọi việc sẽ khó khăn, gặp nhiều trắc trở. Ngôi nhà có vị trí mặt bằng tốt sẽ là ngôi nhà không có đất dốc phía sau. Đường vào nhà phải luôn thông thoáng, sạch sẽ. Bạn cũng cần lưu ý là không nên chọn nhà nằm gần nghĩa trang, nghĩa trang. Ngoài ra, đất nếu nở hoa muộn hơn (phía sau rộng hơn phía trước) là vị trí tốt.

Chú ý đến vị trí của cửa trước của ngôi nhà

Khi chú ý đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà, nhất thiết phải quan tâm đến yếu tố cửa trước của ngôi nhà. Bạn cần lưu ý chọn hướng cửa phù hợp với tuổi của mình. Hay con đường dẫn đến ngôi nhà bạn định mua có phù hợp với bạn hay không.

Bạn nên biết rằng một cánh cửa hợp phong thủy phải có tỷ lệ phù hợp, hài hòa với diện tích căn nhà bạn định mua. Vị trí đặt cửa phải là vị trí đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và thông gió thì mới có nhiều tài lộc.

cần mua nhà photo 2
Luôn chú ý đến vị trí của các cánh cửa và tỷ lệ có phù hợp với ngôi nhà hay không

Chú ý đến vị trí của cửa sổ và cửa sau

Sau vị trí của cửa chính, cửa sổ và cửa sau là yếu tố phong thủy tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi mua nhà. Ở vị trí này, bạn cần chú ý đến tỷ lệ giữa các cửa với ngôi nhà. Bạn cần tránh kiểu nhà bố trí cửa sau thẳng với cửa trước. Vì bố trí cửa sau thẳng với cửa trước nên có lẽ tài lộc, vận may vào nhà sẽ đi từ cửa trước ra cửa sau và đi thẳng không bao giờ quay lại. Vì vậy, khi lựa chọn cách bố trí cửa nên chọn kích thước cửa sau và cửa sổ nhỏ hơn để giúp gia đình bạn giữ tài lộc một cách hiệu quả nhất.

Chú ý đến vị trí của tiền sảnh của ngôi nhà

. Tiền sảnh là vị trí đắc địa của ngôi nhà bởi đây là nơi có vai trò nuôi dưỡng và duy trì năng lượng cho cả ngôi nhà của bạn. Khi bước vào tiền sảnh của ngôi nhà, hãy chú ý đến các khu vực tường, cầu thang…

cần mua nhà photo 3
Ngôi nhà phải có vị trí cửa ra vào và tiền đình phù hợp.

Nếu một ngôi nhà có phong thủy xấu, tường sẽ đối diện với cửa chính, phòng vệ sinh đối diện với cửa trước, và cầu thang cũng sẽ đối diện với cửa trước. Và nếu bạn thực sự thích ngôi nhà này, bạn chắc chắn sẽ phải sửa lại cách bố trí này.

Vị trí của căn phòng cần đảm bảo yếu tố phong thủy.

Ngoài những yếu tố trên, khi có nhu cầu mua nhà, bạn cũng nên quan tâm đến vị trí của ngôi nhà đó. Mỗi vị trí của căn phòng đều cần đảm bảo yếu tố phong thủy. Ví dụ, nhà bếp cần tránh đối diện với nhà vệ sinh và cần phải sạch sẽ. Giường ngủ không nên kê sát cửa sổ và không nên đối diện với phòng tắm, nhà vệ sinh. Ngoài ra, cũng nên nhớ các vị trí đặt phải thông thoáng để đảm bảo yếu tố phong thủy tốt nhất.

cần mua nhà cấp 4 photo
Vị trí các phòng trong nhà cũng cần được bố trí hài hòa.

Dưới đây là 5 yếu tố phong thủy mà mọi người cần lưu ý khi mua nhà. Hy vọng những điều đó Mogi sẽ hữu ích cho bạn.

xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment