MỚI 5 thời điểm quan trọng cha mẹ phải để con tự lập

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ 5 thời điểm quan trọng cha mẹ phải để con tự lập

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Con gái 7 tuổi bị “tố”: Bố mẹ không được vào phòng con khiến người mẹ ngang trái.

Mới đây, ông bố đã chụp ảnh giấy chứng tử trước cửa nhà con gái gửi cho người bạn đời của mình với nội dung: “Tôi đã nắm được tay con gái rồi”. Hóa ra cô con gái 7 tuổi của chị đã viết một tờ giấy trên cửa: Cha mẹ không được phép vào phòng của trẻ.

Bạn bè trêu chọc ông bố, đồng thời chúc mừng: “Tín hiệu nóng quá. Trẻ em biết cách để bảo vệ không gian riêng của mình, và cũng từ chối rõ ràng, lớn lên trở thành một người dũng cảm.

Mọi người nghe xong chỉ cảm thấy mất hứng. Vì tôi chưa sẵn sàng để định nghĩa lại thế giới của bạn. Ah đành phải chấp nhận một cách gượng ép rằng “con gái đã lớn”.

Dù buồn đến mấy, chúng ta vẫn phải chấp nhận một sự thật, rằng sẽ có lúc chúng ta phải để con mình tự bơi qua thế giới của mình. Trước khi con 12 tuổi, đã có 5 lần quá muộn và phải rút lui kịp thời, Heo Sin.

Đứa trẻ phải bị khiển trách trước khi người mẹ nhận ra. Ảnh: Sinɑ.

3 tuổi ăn rẻ

HOT  MỚI Have A Good Day Là Gì

Một bà mẹ cho biết, khi con gái cô lần đầu tiên đọc sách ở trường mẫu giáo phát điên, cô bé đã ăn đến khi đói sau khi đọc xong. Sau khi bỏ con, chị lo lắng đồ ăn trong trường không sạch, không đủ chất, không ăn đúng giờ. Trước khi mẹ hỏi cô giáo, cô giáo đã chủ động in: “Bé nhà mình hiếu động lắm, giờ cho bé ăn khi chạy đông, giờ ở đây nhiều khi không cho bé được”.

Nghe xong câu đó, mẹ có một phen hú vía vì sợ con nghĩ gì. Tình trạng này ở Hà Nội đã quá quen thuộc và các mẹ luôn lo lắng con không ăn được vì con còn quá nhỏ. Kết quả là, con gái cô sẽ không thể tự ăn thức ăn khi lên 3 tuổi. Có nhiều trẻ mầm non nếu không có sự giúp đỡ của giáo viên sẽ phải đói.

Trẻ sơ sinh được cho ăn. Ngoài việc ăn uống tự lập, sẽ rẻ phụ thuộc vào người lớn. Không cho ăn thì không biết ăn gì, ăn ngon. Điều này khiến mọi người rất khó có cơ hội đánh giá bên ăn vừa miệng, bên nào đói, bên nào đói. Quy tắc chống trẻ ăn nhanh sẽ bị tính phí khi trẻ đi đâu.

Trong chương trình thực tế, nữ diễn viên Trung Quốc khiến khán giả sốc khi tiết lộ cô đã 7 lần cho hàng nghìn con trai bú mỗi ngày và sinh con nặng 2,5kg.

Ăn uống là việc riêng của trẻ. Hãy thoải mái trả lại “quyền” này cho trẻ. Ở giai đoạn đầu tuổi, chỉ có mẹ mới có thể giúp bé lấy thức ăn bằng thức ăn. Sử dụng bộ đồ ăn đơn giản để tập cho bé khoảng 2 tuổi và đến 3 tuổi có thể tự ăn. Hãy cho trẻ trải nghiệm độ mềm của bột, độ giòn của rau và vị ngon của súp, để trẻ có thể vượt qua sự khó chịu của bữa ăn.

Từ 5 tuổi trở lên có trường dạy trẻ. Ảnh: Sohu.

5 tuổi ngủ riêng

HOT  MỚI “Ngày Đáo Hạn” Và “Ngày Nộp Đơn” Có Ý Nghĩa Gì Trên Lịch Chiếu Kháng Là Gì ?

Có một vài người đàn ông ở Quảng Châu, 29 tuổi và phải ngủ với mẹ của họ. Nếu không, bạn sẽ không thể ngủ được, bạn phải đi ngủ mỗi lần. Vì thói quen này, cô ấy không có bất kỳ người bạn nào. Hóa ra khi còn nhỏ, điều kiện nhà chật chội, anh đã ngủ với bố mẹ đến năm 10 tuổi, sau đó anh không thể ngủ được nếu không có mẹ.

Ngủ chung với mẹ sẽ khiến trẻ ỷ lại, độc lập, dễ bị trầm cảm. Theo thống kê của các chuyên gia tâm lý, 5 tuổi là thời điểm thích hợp để đấu tranh vì bị quản lý rẻ rúng phẫn nộ muốn được gặp và phục hồi chức năng.

Dù mỗi đứa trẻ còn rất nhỏ nhưng mẹ có thể giãn khoảng thời gian ngủ cùng con từ khi con 3 tuổi và sum họp khi con được 5, 6 tuổi.

6 tuổi

0-6 là thời điểm tuyệt vời để giáo dục giới tính cho trẻ. Trước 3 tuổi, tình dục là một không gian ấm áp và các bậc cha mẹ từ châu Âu, Mỹ và Nhật Bản đã chọn nó để giáo dục giới tính. Sau khi bé tròn 3 tuổi, bố không còn phù hợp với bé nữa, mẹ vẫn kê ghế giúp bé giặt cho đến khi bé 5, 6 tuổi.

Tuy nhiên, dù ở độ tuổi 6, một cậu bé đồng tính nam vẫn sẽ cảm thấy xấu xí và bối rối khi có người lạ đến thăm. Lúc này chỉ có mẹ chủ động ra đi tự lo cho cuộc sống của mình. Hãy để con bạn đọc sách một cách độc lập.

8 tuổi, hãy tiết kiệm thời gian của chính con bạn

Cửa phòng của một bé gái đóng sầm khi Sarah tranh cãi với mẹ. “Tại sao anh lại đóng cửa?” người mẹ hỏi. Cô con gái lên tiếng: “Mẹ chỉ muốn im lặng, đừng hợm mình. ngoài”.

Người mẹ bị sốc. Bé gái thậm chí không thể ôm mẹ khi mẹ gặp khó khăn, thậm chí không muốn khóc khi mẹ ốm. Thay vào đó, người mẹ góa chồng đã lừa dối con mình.

HOT  MỚI Hệ Quy Chiếu Quán Tính Là Gì, Lực Quán Tính Là Gì Và Các Hệ Quy Chiếu

Các nghiên cứu đã chỉ ra, 7 đến 8 tuổi là độ tuổi thích hợp để trẻ trung. Từ 7 tuổi, chỉ có bố mẹ cho con ở phòng riêng. Không nên để ý đến căn phòng vì sẽ khiến trẻ có cảm giác bị kiểm soát không gian.

Cư dân Trung Quốc đã bàn tán sôi nổi về những loại ma túy mà họ gặp phải khi bước vào một căn phòng trọ giá rẻ và không được gõ cửa.

Gõ cửa, một quy trình từng bước đơn giản giúp việc trở thành quyền của một đứa trẻ thực sự dễ dàng. Cảm giác về ranh giới này sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Một đứa trẻ được giáo dục tốt có thể đọc được cân nặng của một người kém.

Trẻ nhỏ từ 7 tuổi trở lên được tham gia huấn luyện trong không gian. Ảnh: Sohu.

12 tuổi

Từ 2-3 tuổi trở lên có thể làm được nhiều việc của gia đình. Năm 12 tuổi, nàng đủ tức giận đến ăn cơm nhóm. Lúc này, các mẹ có thể ra khỏi bếp nghỉ ngơi và cho các bé thưởng thức bữa ăn đơn giản.

Không lo bị lạc, bị chặn. Đừng đổ lỗi cho con bạn vì đã làm hỏng việc bếp núc. Hãy để con bạn đương đầu với chiếc khăn màu đỏ кнσ́ này để giúp trẻ có kỹ năng kỹ thuật số một cách độc lập.

Đúng vậy, trẻ nhỏ cuối cùng sẽ già đi và cuối cùng sẽ bỏ cuộc và rời bỏ đất nước một mình.

3 tuổi, bạn có thể rời bàn ăn, để trẻ đọc đồ ăn.

Lúc 5 tuổi, bạn rời giường để ngủ, để bạn có thể đọc những chiếc hộp qua đêm.

Năm 6 tuổi, anh nghỉ học để cho lũ trẻ tìm hiểu về ranh giới cơ thể bình thường.

8 tuổi rời phòng ngủ để đọc sách riêng.

Khi 12 tuổi, hãy để trẻ vào bếp, để trẻ đọc các con số một cách độc lập.

Nguồn: http://nuocuc.info/5-thoi-diem-q%e1%b4%9ca%d0%bf-tro%d0%bf%c9%a1-cha-me-%cf%81ha%d1%96 -de-co% d0% bf-tu-la% cf% 81-6562.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment