MỚI 5 sự thật về ”Đời sống tình ái” của Bảo Bình Nữ

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng nội dung 5 sự thật về ”Đời sống tình ái” của Bảo Bình Nữ

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Khó có từ ngữ nào có thể diễn tả hết cảm giác của đàn ông khi trải qua một đêm “mặn nồng” với các cô nàng Bảo Bình. Ngay cả tính từ “Không thể cưỡng lại” cũng không thể diễn tả được cảm giác đó. Một cuộc vui với nàng sẽ khiến bạn không thể nào quên được, truyện sex cực kỳ nóng bỏng và đầy bất ngờ.

Là một cô gái Bảo Bình, tôi biết rằng đôi khi “Sở thích tình dục” của tôi có thể hơi khác thường. Nhưng đó cũng là điều khiến tôi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bảo Bình đừng ngại thử những cảm giác hay tư thế mới trên giường. Trên thực tế, Bảo Bình táo bạo, cởi mở và hào phóng và yêu thích những ý tưởng mới khi nói đến tình dục.

Phụ nữ Bảo Bình sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 được biết đến là những người rất tự tin.

Đó là lý do tại sao bạn không cần phải cho Bảo Bình biết rằng bạn thấy tình dục với các cô gái rất thú vị. Bạn không cần phải khen cô ấy về điều này.

Thêm vào đó, Bảo Bình thực sự cảm thấy tự hào khi bạn không thể ngừng nghĩ về cô ấy và niềm vui trong nhiều giờ liên tục. Điều này khiến cho sự tự tin của Bảo Bình ngày càng tăng lên gấp bội.

HOT  MỚI Tìm Hiểu Các Loại Bệnh Viêm Gan Mạn Là Gì ? Triệu Chứng & Thuốc

Phụ nữ Bảo Bình biết rằng trò chuyện là cách tốt nhất để giữ cho tình dục trở nên thú vị đối với mọi người. Đó là lý do tại sao Bảo Bình muốn tâm sự với bạn những điều cô ấy muốn, lắng nghe những điều bạn thích và thử những ý tưởng mới mà cả hai đều thấy thú vị.

Điều đó nói lên rằng, một khi lý trí của bạn đã hết, hãy chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời với một người phụ nữ Bảo Bình. Bởi vì trên giường sẽ không có ai giống như nàng.

Dưới đây là 5 điều một người phụ nữ Bảo Bình quyến rũ bạn trên giường mà không ai có thể cưỡng lại được.

1. Sáng tạo: Cô ấy thích thử những động tác mới.

Tình dục với một người phụ nữ Bảo Bình không bao giờ là nhàm chán. Cô ấy luôn sẵn sàng để thử một cái gì đó mới và muốn thực hành những gì cô ấy đã học được với bạn. Cô ấy không ngại ở bên những đối tác thiếu kinh nghiệm. Nhưng cô ấy sẽ thích nó nếu bạn luôn cởi mở về tình dục.

Điều tuyệt vời nhất khi miêu tả cuộc gặp gỡ với một phụ nữ Bảo Bình không chỉ vì nó luôn vui vẻ mà còn bởi vì cô ấy còn có khiếu hài hước trên giường.

Ngay cả khi cả hai đều không quen với vị trí mới, cô ấy sẽ không ngại cười với bạn. Chính tính cách và thái độ hài hước của cô ấy đã khiến cuộc vui trở nên duyên dáng hơn rất nhiều.

2. Truyền cảm hứng: Cô ấy luôn đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình.

Nếu cô ấy không ngại thử điều gì đó khác biệt, cô ấy hy vọng “Đối tác” của mình cũng cảm thấy như vậy. Phụ nữ Bảo Bình tin rằng đời sống tình dục của cô ấy chỉ có thể được nâng cao nếu cô ấy tìm hiểu về các vị trí và cảm xúc mới.

HOT  MỚI Tẩy Trang Tiếng Anh Là Gì

Có người để chia sẻ những suy nghĩ về vấn đề giường chiếu khiến cô ấy hăng hái hơn rất nhiều.

Là một Bảo Bình, bạn biết cô ấy thích thử những điều mới mà người khác không dám. Nhưng cô ấy cũng muốn đối tác của mình tham gia vào cuộc vui. Nếu bạn muốn thử bất cứ điều gì trong trí tưởng tượng của mình, thì Bảo Bình chính là cô gái giúp bạn làm điều đó. Cô ấy không ngại chia sẻ những mong muốn riêng tư của mình với bạn, vì vậy bạn cũng đừng ngại.

3. In đậm: Cô ấy không ngại để bạn “quan tâm” đến nơi công cộng

Cho dù cô ấy chỉ muốn trêu chọc bạn hay cô ấy chỉ muốn thử ở nơi công cộng, phụ nữ Bảo Bình có thể là một người khá táo bạo.

Cảm giác hồi hộp bị bắt gặp xen lẫn với sự phấn khích khi làm tình ở một nơi nào đó khác ngoài phòng ngủ có thể thực sự khiến cô ấy thích thú. Và điều này cũng có thể khiến bạn phấn khích hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thử một điều gì đó hoàn toàn mới và chia sẻ ý tưởng với cô gái Bảo Bình táo bạo của mình, hãy lên kế hoạch trước một điều gì đó quyến rũ và lén lút với cô ấy. Bằng cách đó, bạn có thể sẽ không bị cô ấy từ chối trước khi bạn bắt đầu. Chỉ cần bạn có kế hoạch cho trò chơi, hãy để cô ấy chọn thời gian và địa điểm.

4. Chú ý: Cô ấy lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của bạn.

Một người phụ nữ Bảo Bình biết cách làm hài lòng người yêu hoặc bạn đời của mình. Vì cô ấy luôn tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy anh chàng của mình đang có một khoảng thời gian vui vẻ.

Cho dù điều này được thể hiện bằng lời nói hay ngôn ngữ cơ thể, cô ấy sẽ điều chỉnh hành động của mình để giữ cho anh ấy hạnh phúc. Hoặc cô ấy sẽ chỉ hỏi bạn rằng bạn có thích những gì cô ấy đang làm không.

HOT  MỚI Trọng âm trong tiếng anh là gì

Phụ nữ Bảo Bình rất thích giao tiếp trong khi quan hệ tình dục. Mặc dù cô ấy cố làm ra vẻ như bạn không cần nói chuyện, cô ấy vẫn không thể đoán được bạn đang nghĩ gì. Nếu bạn muốn cô ấy làm điều gì đó nóng bỏng trên giường, đừng ngại nói với cô ấy những gì bạn thích và những gì bạn không thích. Như vậy, cả hai nên trải qua một đêm mưa vui vẻ, không để bạn thất vọng.

5. Quyết đoán: Cô ấy nói với bạn chính xác những gì cô ấy muốn.

Chỉ vì một người phụ nữ Bảo Bình dành cả đêm để làm hài lòng bạn không có nghĩa là cô ấy không mong đợi sự quan tâm tương tự từ bạn. Tình dục với dấu hiệu Nước là cả cho và nhận. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu mong muốn của cô ấy, chắc chắn cô ấy sẽ nhắc nhở bạn. Cô ấy thích chủ động trong chuyện chăn gối, nhưng cũng có thể là một người “phục tùng” tuyệt vời.

Phụ nữ Bảo Bình đôi khi có thể táo bạo trên giường. Nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của cô ấy. Cô ấy sẽ cho bạn biết những gì cô ấy thích, và khi cô ấy muốn một cái gì đó cụ thể từ bạn, cô ấy chắc chắn sẽ cho bạn biết.

Bạn yêu thích sự ‘thống trị’ của cô ấy trên giường. Đó là lý do tại sao bạn luôn muốn có nhiều đêm vui vẻ với người phụ nữ Bảo Bình của mình.

Nguồn: https://www.yourtango.com/2016297712/5-sexy-things-aquarius-women-do-men-cant-resist

Nguồn tổng hợp

Tình yêu giữa Bảo Bình nam và Song Tử nữ
Bảo Bình đã tình
Chồng Nhân Mã vô Bảo Bình
Nam Bảo Bình nữ Song Tử
Tình yêu nữ Bảo Bình
Dương tình duyên của cung Bảo Bình
Cặp vợ chồng Ma Kết, Bảo Bình
Bảo Bình nữ đáng yêu
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment