MỚI 5 món đồ trang trí rước may mắn vào nhà

Xin chào đọc giả. , tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài viết 5 món đồ trang trí rước may mắn vào nhà

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

trang trí nhà đẹp Tết Nguyên đán 2019

Tết Nguyên Đán 2019 đang đến gần, đừng quên mua 5 đồ trang trí nhằm mang lại mọi may mắn và tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Tham khảo gợi ý từ Mogi.vn.

1. Hình nền / tranh tường phong thủy

Mua tranh treo tường hoặc đơn giản là thay đổi loại giấy dán tường mới sẽ giúp ngôi nhà đẹp của bạn trở nên ấn tượng và ấm cúng hơn rất nhiều. Với giấy dán tường, bạn có thể chọn các chủ đề khác nhau để trang trí trong không gian phòng ngủ, phòng khách. Cùng với ánh đèn ấm áp, ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ xuất hiện lung linh và đẹp đẽ trong những ngày đầu năm mới 2018.

Hình nền trang trí nhà đẹp
Trang trí nhà đẹp bằng cách thay thế giấy dán tường đang mang lại may mắn trong năm mới Kỷ Hợi

Với lựa chọn treo tranh phong thủy, bạn nên chọn bức tranh tuổi già của mình để thu hút mọi tiền bạc, sức khỏe và mang lại may mắn. Một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn tranh để trang trí nhà đẹp được gọi là tranh, lời chúc Tết hay tranh hoa mai, hoa anh đào. Màu sắc tươi mới tượng trưng cho mùa xuân và ý nghĩa đồng hành của chúng sẽ giúp gia đình bạn một năm mới hạnh phúc.

tranh phong thủy trang trí
Bức tranh phong thủy của gia chủ sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình

Tùy theo độ tuổi của gia chủ mà bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh tường ấn tượng khác để trang trí cho ngôi nhà vào dịp Tết Nguyên Đán 2019 như: Mã thành công độc đáo, Tranh Tứ tấu, Tranh Quần Chín Ngư Dân,… Mỗi bức tranh thể hiện ý nghĩa riêng của nó, bổ sung cho sức khỏe và danh tiếng của gia chủ và làm cho ngôi nhà đẹp của bạn trở nên độc đáo hơn.

2. Đèn lồng / Đèn lồng màu

Đèn lồng là một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn để trang trí nhà cửa vào các dịp lễ, Tết. Với màu sắc tươi sáng tượng trưng cho niềm vui và may mắn, chúng sẽ giúp ngôi nhà của bạn ấm áp hơn trong năm mới 2019.

trang trí đèn lồng dịp Tết Nguyên đán 2019
Đèn lồng là món trang trí ý nghĩa cho sự đoàn kết, ấm cúng trong những ngày Tết của các gia đình Việt

Hiện nay, đèn lồng được bán phổ biến với màu sắc nổi bật, mẫu mã đa dạng. Ngoài những chiếc đèn truyền thống mang phong cách thanh lịch, bạn có thể lựa chọn thêm những chiếc đèn mới với những bản vẽ độc đáo để trang trí không gian ấn tượng hơn. Dưới những chiếc đèn lồng rực rỡ, những ngày Tết sum họp với gia đình chắc chắn sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa.

3. Dây treo trang trí

Những sợi dây trang trí màu xanh đỏ yêu thích được sử dụng để trang trí trong những ngày Tết, chúng thường có hình dạng của tiền xu, nén vàng hoặc lời chúc năm mới và được liên kết với nhau bằng những sợi chỉ đỏ có nghĩa là may mắn và tài lộc. Bạn có thể treo chúng ở nhiều nơi như trên cành cây, đào, cửa ra vào, cửa sổ hoặc được đặt đẹp mắt trên khay trái cây.

dây treo trang trí nhà đẹp
Dây treo đỏ được sử dụng để trang trí nhà đẹp dịp Tết Nguyên đán Kỷ 2019 với ý nghĩa mang lại may mắn

Ngoài dây treo trang trí trên, bạn có thể chọn thêm dải ruy băng với màu sắc tươi sáng hoặc đèn flash để ngôi nhà của bạn ấm áp hơn trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Không chỉ mang lại may mắn, họ còn thể hiện không khí sum họp mùa xuân trong gia đình bạn.

4. Bóng bay trang trí

Để làm cho ngôi nhà đẹp hơn và vui vẻ hơn trong năm mới, hãy mua thêm một vài bong bóng có hình dạng đẹp hơn. Tượng trưng cho sự may mắn, những quả bóng đỏ in hoa anh đào, hoa mai hay những lời chúc năm mới sẽ giúp ngôi nhà xinh đẹp của bạn sống động hơn.

trang trí nhà cửa với bóng bay
Khinh khí cầu năm mới là một gợi ý hay khi bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình sống động và vui vẻ hơn

5. Hoa trang trí

Ngoài những cành mai, hoa đào, mang đến không gian phòng khách và bàn ăn của gia đình bạn tươi mới nhờ những bông hoa đẹp với hương thơm nhẹ nhàng. Nếu bạn không có điều kiện mua hoa thật, bạn cũng có thể mua một số loại hoa giả đẹp như hoa vải, hoa giấy,… để làm cho không gian nhà trong những ngày đầu năm trở nên tươi mới và sống động hơn.

trang trí nhà đẹp với hoa
Những bình hoa tươi đẹp làm cho không gian nhà đẹp của bạn trở nên độc đáo hơn trong dịp Tết Nguyên Đán 2019

Đó là sự kết hợp của 5 cách trang trí giúp bạn mang lại may mắn cho ngôi nhà trong dịp Tết Nguyên Đán 2019. Kiểm tra và mua sắm ngay bây giờ để làm cho ngôi nhà đẹp hơn và ấm áp hơn vào ngày đầu năm mới!

Tổng hợp: Thảo Trần

Xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment