MỚI 5 lầm tưởng và sự thật “trần trụi” về Ma Kết

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết 5 lầm tưởng và sự thật “trần trụi” về Ma Kết

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Dường như có rất nhiều suy đoán xoay quanh Ma Kết, và những suy đoán đó dường như dựa trên chiêm tinh học. Là Ma Kết, hãy cùng tôi xác nhận những suy đoán đó về cung Trái Đất ngay sau đây.

Những người nghĩ rằng họ biết mọi thứ về Ma Kết chưa bao giờ gặp được một Ma Kết thực sự. Dù không xuất hiện nhiều trong cuộc đời nhưng Ma Kết chắc chắn sẽ để lại cho bạn rất nhiều ấn tượng khó phai mờ.

Một số người cho rằng những cô gái hay anh chàng Ma Kết rất năng nổ và tháo vát. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Ma Kết là cung hoàng đạo ích kỷ và xấu tính. Trên thực tế, Ma Kết chỉ đang cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Đặc điểm nổi bật của Ma Kết là rất tham vọng và luôn có định hướng rõ ràng cho bản thân. Đó là lý do tại sao cung hoàng đạo này được coi là một người nghiện công việc. Chỉ là Ma Kết biết làm việc chăm chỉ và chơi hết mình.

Dường như mọi người đều có những ý kiến ​​khác nhau về tính cách của Ma Kết. Trong khi một số Ma Kết rất hòa đồng với mọi người thì những người khác lại không thể chịu nổi tính cách của cung hoàng đạo này. Đôi khi, chỉ vì Ma Kết muốn đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch nên sẽ “vụt sáng” với người khác. Nhưng cuối cùng, mọi người đều cảm thấy hạnh phúc vì mọi thứ đã hoàn thành.

Tính cách của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Cung hoàng đạo. Với những thông tin trên, bây giờ bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về Ma Kết, hãy cùng khám phá tất cả những sự thật và huyền thoại kỳ lạ xung quanh Ma Kết trong chiêm tinh học.

Lầm tưởng 1. Ma Kết đang kiểm soát tất cả mọi người

Điều này là dễ hiểu. Bởi vì Ma Kết có một khả năng tự chủ đáng kinh ngạc, nên cũng phải có một sự thôi thúc đáng kinh ngạc để kiểm soát cuộc sống của những người xung quanh họ. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Cũng Ma Kết cho bạn một số lời khuyên cuộc sống và khiến bạn đôi khi mệt mỏi. Ma Kết cũng chỉ muốn những điều tốt nhất cho bạn vì họ yêu bạn rất nhiều. Không có gì quan tâm đến Ma Kết hơn gia đình và bạn bè. Vì vậy, bạn chỉ cần biết rằng Ma Kết luôn muốn giúp đỡ bạn, ngay cả khi họ luôn quan tâm đến bạn quá nhiều.

Lầm tưởng 2. Họ không thích sự thay đổi.


Rất nhiều người dường như nghĩ về Ma Kết là những người theo chủ nghĩa bảo thủ hoặc truyền thống. Ma Kết luôn có những thói quen của riêng mình và hãy tuân theo những thói quen đó. Bởi vì khi Ma Kết làm việc, họ ít có khả năng thử những ý tưởng và điều mới.

Tại sao phải đối mặt với những vấn đề và thách thức mới khi những gì bạn đang làm hoàn toàn ổn? Điều này không có ý nghĩa gì cả.

Chuyện hoang đường 3. Ma Kết cực kỳ nhàm chán.

Ma Kết rất coi trọng công việc của mình và biết khi nào thì nên “Thắt dây an toàn” để các trò bắt đầu phát huy tác dụng. Nhưng không có nghĩa là Ma Kết không biết phóng túng.
Cung hoàng đạo này rất hóm hỉnh và hài hước, những người bạn của Ma Kết luôn chia sẻ với họ cách để trò chơi trở nên thú vị hơn. Ma Kết không phải là người bảo thủ không bao giờ thay đổi ý kiến

Chuyện hoang đường 4. Ma Kết lạnh lùng

Nói chung, Ma Kết là người nghiêm túc và rất cứng đầu. Nếu trước đây Ma Kết đã làm tốt mọi việc thì tại sao Ma Kết lại phải thay đổi mọi thứ. Nhưng đây không phải là Ma Kết lạnh lùng.

HOT  MỚI Cung ma kết sinh ngày 8 tháng 1

Nhìn bề ngoài có vẻ như Ma Kết có một khuôn mặt vô cảm. Nhưng nhìn chung, Ma Kết vẫn rất ngọt ngào và tử tế khi bạn thực sự tiếp xúc với họ. Nếu bạn quyết định kết thân với một Ma Kết, bạn sẽ thấy rằng Ma Kết có thể là một người bạn đồng hành tuyệt vời, một bờ vai để bạn dựa vào và thậm chí là một người bạn luôn khiến bạn mỉm cười.

Quan niệm 5. Ma Kết độc đoán, họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình

Định hướng tương lai là một trong số ít những đặc điểm hữu ích của Ma Kết. Vì vậy, xin đừng biến tính cách này của Ma Kết thành một thứ gì đó tiêu cực. Chỉ một số ít người có thể hiểu được quyết tâm hoàn thành công việc này của Ma Kết. Nhưng điều đó không có nghĩa là Ma Kết đe dọa tất cả những người khác.

Mặc dù Ma Kết quan tâm đến việc đạt được mục tiêu của mình hơn hầu hết các cung hoàng đạo khác, họ vẫn rất quan tâm đến những người thân yêu và những người xung quanh. Ma Kết sẽ cảm thấy kinh khủng và hoàn toàn lạc lõng nếu họ đạt được mục tiêu của mình và không có ai bên cạnh để trò chuyện.

Sự thật 1. Lời nói của Ma Kết luôn có tính ràng buộc.


Nếu bạn cần một người bạn đưa bạn ra sân bay lúc 5 giờ sáng, hãy gọi cho người bạn Ma Kết thân thiết nhất của bạn. Ma Kết không chỉ biết giữ lời hứa mà còn không bao giờ bỏ rơi một người bạn nào.

Chắc chắn sẽ không có cung hoàng đạo nào giữ lời hứa tốt như Ma Kết. Họ không muốn làm mọi người thất vọng, và quan trọng hơn, họ không thích làm cho bản thân thất vọng. Đôi khi quá quan tâm đến mọi thứ có thể khiến Ma Kết gặp rắc rối, nhưng cuối cùng, Ma Kết luôn đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Sự thật 2. Ma Kết không thích bị nhiều người ghét

Không có gì tệ hơn việc bị một Ma Kết coi thường. Ma Kết nỗ lực rất nhiều trong các mối quan hệ và mong đợi sự quan tâm tương tự từ người ấy. Một khi bạn đã làm sai điều gì đó, đừng mong đợi sự tha thứ từ Ma Kết.

HOT  MỚI Dao Đông Tắt Dần Là Gì

Nhìn chung, Ma Kết không cho phép bạn cố gắng thay đổi bản thân khi bạn đã làm sai. Đối với những người đã làm tổn thương Ma Kết, họ sẽ không cảm thấy tội lỗi khi cắt đứt với bạn. Ma Kết sẽ không bao giờ nhìn lại bạn.

Sự thật 3. Ma Kết luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho mọi thứ.

Một số người cho rằng đặc điểm tính cách này rất kén chọn, nhưng thực sự chỉ Ma Kết mới biết họ thích gì. Không phải Ma Kết thiên về vật chất, họ chỉ muốn những điều tốt nhất cho bản thân.

Không chỉ quần áo và giày dép; Ma Kết cũng tìm kiếm những tình bạn chất lượng và kinh nghiệm sống. Ma Kết muốn sống hết mình và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Sự thật 4. Ma Kết kiên cường và mạnh mẽ.

Ma Kết có thể bị đánh bại 100 lần, nhưng họ vẫn sẽ kiên trì vượt qua. Đây là lúc những đặc điểm tính cách mạnh mẽ của Ma Kết phát huy tác dụng. Không phải Ma Kết bướng bỉnh đâu, chỉ là họ siêu kiên cường thôi. Ma Kết không bao giờ bỏ cuộc!

Ma Kết có thể thức đến 3 giờ sáng để trang trí bánh kem vì Ma Kết đã hứa sẽ làm. Sự bướng bỉnh của Ma Kết có khiến họ mệt mỏi vào ngày hôm sau? Ma Kết chắc mệt lắm. Tuy nhiên, họ rất tự hào về đặc điểm đó của mình.

Sự thật 5. Ma Kết kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt

Đôi khi, Ma Kết chỉ muốn chứng tỏ với bản thân rằng họ có thể vượt qua được mà không cần ai giúp đỡ. Ngay cả khi Ma Kết không thể hoàn thành mọi việc, họ nhất định sẽ cố gắng hết sức. Tuy nhiên, chính tính cách tự lập và tự lập của Ma Kết có thể khiến họ gặp rất nhiều rắc rối.

Mọi vấn đề của Ma Kết đều có thể được họ giải quyết một cách rõ ràng, nhưng rất có thể Ma Kết luôn che giấu cảm xúc của mình hơn là chia sẻ với bạn bè. Ma Kết cũng gặp khó khăn khi mở lòng với mọi người, điều này có thể khiến bạn càng khó yêu cầu sự giúp đỡ.

Nguồn: https://www.yourtango.com/2018313678/what-you-need-to-know-about-astrology-capricorn-zodiac-signs

Nguồn tổng hợp

Chòm sao Ma Kết
Ma Kết là con gì
Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh
Ma Kết tính cách
Ma Kết là tháng mấy
Cung Ma Kết có giàu không
Nữ Ma Kết quả đẹp
Ma Kết hôm nay
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment