MỚI 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xem Xét Phong Thủy Cần Sửa Ngay

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xem Xét Phong Thủy Cần Sửa Ngay

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

cuộc sống trong phòng
cuộc sống trong phòng

Ngoài việc trang bị cho mình cách bố trí phù hợp, Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ Theo phong thủy cũng là một yếu tố mà gia chủ đặc biệt phải lưu ý để tránh làm hư hao tài sản tiền bạc ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ bạn cần chú ý

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh là điều cấm kỵ trong phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh là một trong những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ. Tuy nhiên, đây là một sai lầm mà nhiều người mắc phải. Trong phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, ẩm thấp, vi khuẩn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây thiệt hại về tiền bạc.

Phòng Khách - 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xét Về Phong Thủy Cần Sửa Ngay - Phong Thủy-ngu
Ảnh 1: Cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh. (Nguồn Internet)

Phòng ngủ ở trên hoặc dưới bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng lửa nên đặt phòng ngủ phía trên hay phía dưới bếp sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan mật, gây bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nếu phạm phải điều cấm kỵ trong phòng ngủ này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi căn bếp chứa nhiều vi khuẩn.

Không đặt âm thanh gần giường ngủ

Khi bạn ngủ là lúc cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng nên tuyệt đối không được ngủ gần dàn âm thanh. Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh tuyệt đối để đảm bảo giấc ngủ sâu, ngon và tránh đau đầu.

Tuy nhiên, bạn không thể tự lừa mình - 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xét Về Phong Thủy Cần Sửa Ngay - phong thủy-phong thủy-phong thủy
Ảnh 2: Tuyệt đối không đặt dàn âm thanh gần phòng ngủ. (Nguồn Internet)

Ghi chú vvị trí phong thủy của giường ngủ so với cửa ra vào

2 Điều Nên Làm Trong Phòng Ngủ - 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xét Về Phong Thủy Cần Sửa Ngay - phong thủy
Ảnh 3: Điều kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng là không được kê 2 tấm đệm cạnh nhau sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng (Nguồn: Internet)

Vị trí của giường ngủ so với cửa phòng ngủ rất quan trọng. Với diện tích của một phòng ngủ, cấu trúc của thiết kế cửa phòng ngủ sẽ có những hạn chế nhất định. Đó là, bạn phải tìm kiếm một vị trí dung hòa dựa trên mối quan hệ giữa cửa phòng ngủ và vị trí giường ngủ.

Khoảng cách từ vị trí giường đến cửa

Giường không nên kê cạnh cửa. Chúng nên được đặt càng xa cửa phòng ngủ càng tốt. Nếu cửa ở phía bên trái, vị trí tốt nhất là góc xa bên phải của căn phòng; nếu cửa ở bên phải, vị trí tốt nhất để đặt giường là ở phía xa bên trái của căn phòng; Giường của bạn càng đặt xa, bạn càng có nhiều quyền kiểm soát đối với không gian và cuộc sống của mình. Bạn không dễ bị giật mình và bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các sự kiện khi chúng diễn ra.

Bên cạnh đó, vị trí đặt giường phải cho phép người ngủ có tầm nhìn bao quát nhất về căn phòng. Trường nhìn không đủ có thể hạn chế vận may và tầm nhìn cuộc sống của người ngủ. Không gian phía trước giường của bạn càng lớn, cuộc sống của bạn càng được mở rộng, dễ thở và được cải thiện. Vì lý do này, một trong những điều cấm kỵ trong phòng ngủ của trẻ em cũng như người lớn là không được kê chân giường dựa vào tường, điều này có thể cản trở sự nghiệp của bạn và gây ra các bệnh về chân và mắt. mắt cá.

Ngoài ra, việc kê giường thẳng vào tường bên (không có khoảng trống giữa mép giường và tường) có thể khiến bạn cảm thấy tù túng, ngột ngạt và kém linh hoạt trong cuộc sống.

3 thứ tốt nhất trong nhà là những góc xa nhất của căn phòng.  Những điều tốt nhất là những điểm xa nhất của ngôi nhà - 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Coi Phong Thủy Cần Sửa - Phong Thủy
Ảnh 4: Nếu cửa ở phía bên trái, vị trí tốt nhất là góc xa bên phải của căn phòng; nếu cửa ở bên phải, vị trí tốt nhất để đặt giường là ở phía xa bên trái của căn phòng; (Nguồn: Internet)

Hướng cửa phòng ngủ hợp với phong thủy.

Trong những nguyên tắc kiêng kỵ phong thủy cửa phòng ngủ, bạn nên nhìn rõ cửa phòng ngủ từ giường ngủ. Quan niệm này có nghĩa là khi nằm ngửa trên giường, bạn có thể bị chặn nhìn ra cửa.

Không nhìn thấy ai đang đến gần có thể khiến bạn không chắc chắn và luôn ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã quen với việc không nhìn thấy cửa, bạn vẫn có thể bị căng thẳng tiềm thức liên tục, điều này có thể tạo ra sự mất cân bằng. Khả năng luôn giật mình có thể khiến bạn luôn lo lắng, và theo thời gian, căng thẳng và bất ổn liên tục có thể gây ra sự mất cân bằng trong hệ thần kinh. Kết quả có thể bao gồm các vấn đề về thần kinh, rối loạn nhịp tim và tim đập nhanh.

Ngoài ra, liên tục vặn mình để xem có ai đó đang đến có thể gây ra các vấn đề về cổ và cột sống về lâu dài hay không. Một lưu ý nữa là không đặt gương trước giường để dễ nhìn ra cửa; vì đây cũng là điều tối kỵ trong phòng ngủ. Chúng có thể mang đến cho bạn những cơn ác mộng.

4 Nguyên tắc - 5 Điều Cấm kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xét Phong Thủy Cần Sửa Ngay - Phong Thủy
Ảnh 5: Trong các nguyên tắc phong thủy hướng cửa phòng ngủ, bạn nên nhìn rõ cửa phòng ngủ từ giường ngủ. (Nguồn: Internet)

Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ

Đặt giường trước gương

Theo chia sẻ của các thầy phong thủy, việc đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn khó ngủ sâu và tập trung. Nếu muốn thiết kế gương trong phòng ngủ, bạn chỉ nên đặt ở hai bên đầu giường.

Giường ở gầm cầu thang

Trong tất cả những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ thì kê giường ngủ dưới gầm cầu thang là một yếu tố cực kỳ xấu, nó sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, thậm chí gặp ác mộng.

Người chơi game chinh chiến luôn đánh nhau - 5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xét Về Phong Thủy Cần Sửa Ngay - phong thủy-ngu
Ảnh 6: Kê giường dưới gầm cầu thang là đại ác cần tránh. (Nguồn internet)

Đầu giường hướng vào bức tường phía sau bàn thờ.

Bàn thờ là nơi tâm linh nhất theo quan niệm của người phương Đông. Việc kê đầu giường đối diện với bức tường phía sau bàn thờ là điều tối kỵ vì nó không chỉ khiến tâm hồn bất an, ngủ không ngon giấc.

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận : Ghi nhớ Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tìm ra những cách làm khoa học nhất để tránh thiệt hại về sức khỏe và tiền bạc, đừng quên quay lại với chúng tôi qua chuyên mục phong thủy phòng ngủ để trang bị cho mình những kiến ​​thức bổ ích nhất.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment