MỚI 4 Điều nên biết trong phong thủy nhà ở

Chào bạn đọc. Today, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ 4 Điều nên biết trong phong thủy nhà ở

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Tạo những gì tốt nhất cho bạn

Để có được một không gian sống thoáng mát, rộng rãi, thoải mái không chỉ sắp xếp mọi thứ khoa học, ngăn nắp, tiện nghi mà còn cần chú trọng đến phong thủy nhà ở. Điều này được nhiều gia chủ quan tâm vì phong thủy nhà ở có thể xây nhà, sửa nhà, .. là việc hệ trọng của đời người. Bài viết sẽ tư vấn và chia sẻ thủ thuật cho bạn về Những điều cần biết về phong thủy nhà ở.

Có thể bạn quan tâm:

Những yếu tố cần chú ý trong phong thủy

Quốc gia

Nước cũng gợi lên cảm hứng. Xưa nay, Lão Tử đã nói “Tâm thiện như nước, nước nuôi dưỡng vạn vật mà không cần tốn công sức… vì nước là đường đi” khi nghĩ về nước ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến quá trình kỳ diệu của đời sống.

Nước trong phong thủy - 4 Điều cần biết trong phong thủy nhà ở - phong thủy-nha-o
Ảnh 1: Những trải nghiệm về giọng nói trong tiềm thức người xưa. (Nguồn Internet)

Nước tạo cho chúng ta con đường trở về đoàn tụ với cội nguồn tổ tiên và nó cũng là sợi dây liên kết giữa tính phổ quát của vũ trụ và tính cá nhân cục bộ trong chúng ta, là sợi dây kết nối đầu tiên của mỗi chúng ta. với sự sống là môi trường nước, sự sống bắt đầu từ chất lỏng trong lòng mẹ. Lắng nghe âm thanh chảy của vòi nước đang mở trong nhà hoặc nước lấp lánh của bể cá có thể là điểm liên hệ của chúng ta với trải nghiệm giọng nói tiềm thức cổ xưa của chúng ta.

Nước cũng làm dịu mọi thứ, khi ta nhìn xuống mặt nước phẳng lặng và lắng nghe tiếng rì rào của nó, ta dễ dàng gợi lên cảm giác bình yên và tĩnh lặng …

Màu sắc

Màu sắc kích thích nhận thức của chúng ta, một số trò chơi như tím, vàng vàng, xanh lam hay đỏ giúp chúng ta khoanh vùng không gian sống riêng biệt, ví dụ màu xanh lam là màu thể hiện sự suy nghĩ sâu sắc. chu đáo và rất thích hợp cho bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà dành cho công việc tâm linh.

Mậu Tuất trong phong thủy - 4 điều bạn nên biết trong phong thủy nhà ở - phong thủy-nha-o
Ảnh 2: Màu sắc kích thích nhận thức của chúng ta. (Nguồn Internet)

Màu sắc cũng làm dịu cảm xúc, tất cả các màu sắc khi được giảm bớt thêm màu trắng làm cho chúng ta cảm thấy những cảm xúc mạnh mẽ trong lòng mình dần được nới lỏng. Một số tông màu nhất định như màu xanh lá cây thậm chí có thể làm dịu các triệu chứng của suy nhược thần kinh. B Màu sắc cũng kích thích sản sinh năng lượng. Màu đỏ có thể giúp năng lượng trở nên tích cực hơn và thu hút sự tập trung cao độ vào một khu vực được chỉ định. Năng lượng được phản chiếu bởi màu đỏ được coi là tốt lành và sử dụng có chọn lọc màu đỏ có thể mang lại vận may cho toàn bộ gia đình.

Màu sắc cũng làm tăng hiệu suất. Việc sử dụng những gam màu sáng như đỏ, vàng có thể kích thích chúng ta tăng cường độ hoạt động và khiến những suy nghĩ đang hình thành trong đầu trở nên rõ ràng hơn.

Bảo trì nội thất

Giữ gìn mọi thứ trong nhà thể hiện sự tôn trọng của mỗi chúng ta. Nếu chúng ta đến một nơi mà chúng ta sống luộm thuộm, tệ hại, điều đó chứng tỏ chúng ta đang coi thường chính mình.

riêng tôi. Chốt cửa bị hỏng, cửa kỹ thuật số không bao giờ mở được, ván trên cửa bị lỏng, vòi nước bị rò rỉ còn lãng phí hơn do chúng ta quên hoặc bỏ qua chúng hơn là sửa ngay ngáy khi bị hỏng.

Tất cả những thay đổi này cũng được hỗ trợ bởi sự điều chỉnh kịp thời của mọi thứ và mọi thứ trong môi trường chúng ta đang sống. Tuy nhiên, đi đến quyết định về bất kỳ thay đổi nào cũng có tầm quan trọng đặc biệt. Mỗi thay đổi trong hành vi của chúng ta có thể khơi dậy một sức sống mới để hình thành và phát triển. Chúng ta thường bị ám ảnh bởi những hành động của chính mình. Đừng lo lắng nếu bạn không thể tìm ra giải pháp khắc phục cho mọi tình huống xấu. Điều quan trọng nhất là bạn bắt đầu trên con đường thực hiện thay đổi cần thiết.

Trị liệu cho các vấn đề chung

* RẮC RỐI

Ngôi nhà nằm ở giao điểm của hình chữ “T”.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Nếu nhà bạn ở trên đất bằng, hãy trồng những cây nhỏ rậm rạp hoặc đắp hàng rào kín đáo, tránh đường đâm vào nhà. Nếu sàn nhà cao hơn mặt đường, hãy cố gắng xây một bức tường kín, hoặc sử dụng cây cối hoặc bất kỳ vật liệu làm hàng rào nào khác. Bạn cũng có thể treo một thứ gì đó có mặt phản chiếu lớn hơn hoặc một tấm gương phản chiếu trên đường phố. Hãy nhặt một thứ gì đó thường mang lại may mắn cho bạn và đặt nó ở bậc cửa hoặc bên ngoài cánh cửa này ở khoảng cách đủ gần để tránh những điềm xấu lẻn vào nhà bạn. * MỤC TIÊU: Nhà đi sai hướng.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Đặt cây tròn, phù điêu hoặc đồ trang trí thủ công màu đỏ, và treo chuông gió ở hai bên cửa. Nếu mục tiêu chính là an toàn, hãy treo một tờ giấy sơn đỏ hoặc bát quái bằng gỗ ở một bên cửa.

Chữa bệnh phong thủy - 4 điều bạn nên biết trong phong thủy nhà ở - phong thủy
Ảnh 3: Những cách khắc phục phong thủy hiệu quả. (Nguồn Internet)

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Lắp các bóng đèn tròn công suất cao vào đèn âm trần hoặc đèn tường theo hướng của hành lang. Để thay đổi phong cách và nếu trần nhà có độ cao, hãy tạo một thứ gì đó lơ lửng trên lối vào.

* RẮC RỐI

Xà nhà có thể trải ngay trên ghế ngồi, bàn ăn hoặc giường ngủ ngủ.

* RẮC RỐI

Ngõ thông thẳng vào nhà.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Đặt bồn chim, hàng rào bằng đá, giàn leo, cây cảnh hoặc xây ao nhỏ theo hướng cửa chính nhiều hơn đầu đường mòn.

* RẮC RỐI

Nhìn thấy một bức tường khi đi bộ về nhà

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Treo một tấm gương hoặc tấm kính lên bức tường đó, hoặc dán những bức tranh hoặc treo những bức tranh phong cảnh, chân dung của những ca sĩ, diễn viên mà bạn yêu thích lên tường để giảm bớt sự khó chịu khi bước vào. * RẮC RỐI :

Cầu thang lên tầng trên lộ ra, trước cửa chính.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Nếu đủ chỗ, hãy đặt một số cây cảnh hoặc đồ vật trang trí, để chúng có thể chuyển hướng sự chú ý của mọi người ra khỏi cầu thang.

Nếu không thể, hãy treo một vật bay theo gió hoặc lắp đèn sáng ở lối đi trước cầu thang để dễ định hướng và hút sinh khí vào nhà, tập trung và hướng nó. phòng khách trong nhà.

* RẮC RỐI

Hành lang dài và hẹp.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Gắn một dãy gương nhựa có chiều dài bằng chiều dài của thanh và dán từng đoạn gương dưới dầm vào vị trí cần để thanh ép xuống người. Chùm sáng trên vùng đọc sẽ bị hủy khi có gương được gắn vào nó. Những biểu tượng như vật tốt lành hoặc gương bát quái theo Kinh Dịch hoặc vật thể bay được treo bên dưới để giảm bớt áp lực của chùm tia dựa trên những ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Những vật này có khả năng tách năng lượng tích tụ ra khỏi chùm tia và hóa giải những tác hại còn lại của nó đối với con người.

* RẮC RỐI

Các cửa trong nhà không thẳng hàng (các cửa trong phòng không thẳng hàng).

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Treo một chiếc gương hoặc bức tranh bên cạnh một trong những cánh cửa đó để phù hợp với chiều rộng của cánh cửa đối diện.

* RẮC RỐI

Máy quay quá gần nơi gia đình tụ họp để nói chuyện.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Che máy ảnh bằng khăn hoặc bạn cũng có thể đặt phông nền hoặc màn hình trước máy ảnh, để có thể di chuyển mọi thứ dễ dàng khi mọi người trong phòng tập trung xem TV. Nhân vật.

* RẮC RỐI

Góc nhà nhô ra hoặc thu vào.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Sử dụng một bức bình phong, một hàng cây hoặc một bức tranh đủ lớn để tạo ra một bức màn ngăn cách khu vực này với phần còn lại của ngôi nhà.

* RẮC RỐI

Không quan sát được cửa bếp khi đang nấu ăn trước bếp.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Treo gương trên tường bếp

* RẮC RỐI

Phòng tắm ở cùng phòng với bồn rửa mặt và toilet.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Cố định rèm hoặc vách ngăn phòng tắm khỏi những thứ khác, lắp cửa có khóa giữa hai phần. Nếu căn phòng này rộng, hãy chia anh ta thành hai phòng: một phòng để tắm và một để đặt bồn rửa và nhà vệ sinh. Trong trường hợp bị mất, màn hình có thể được sử dụng như một tấm chắn tạm thời trong quá trình sử dụng.

* RẮC RỐI

Cảm thấy không an toàn khi ở nhà một mình.

* LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC

Tuy nhiên, tình yêu để có thể tiếp tục trong phong thủy nam 2020 1 - 4 Những điều cần biết trong phong thủy nhà ở - phong thủy-nha-o
Ảnh 4: Tạo ra những gì tốt nhất cho bản thân. (Nguồn Internet)

Trong nhà thiếu sinh khí có thể làm tăng cảm giác bất an, cảm giác lo lắng trong lòng, để giảm bớt cảm giác này, bạn nên giữ cho ngôi nhà sáng sủa, lưu thông không khí bằng quạt trần, đặt bể cá có hệ thống thổi gió và lọc nước ở những nơi cần thiết. hoặc bật nhạc để nghe thường xuyên.

Hãy can đảm để tạo ra những điều tốt nhất cho bản thân và những điều bạn mong muốn trong cuộc sống sẽ dần xuất hiện trong cuộc sống của bạn như mặt trời lúc rạng đông.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong chuyên mục phong thủy nhà ở Xin vui lòng!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment