MỚI 4 điều cần biết trước khi hẹn hò với Thiên Bình

Chào bạn đọc. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua nội dung 4 điều cần biết trước khi hẹn hò với Thiên Bình

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Thiên Bình – hình ảnh đại diện cho cán cân công lý trong các Cung hoàng đạo. Thiên Bình là đại diện của sự cân bằng xã hội – những người muốn đạt được sự hài hòa và công bằng trong cuộc sống. Hẹn hò với một chàng trai hoặc cô gái Thiên Bình và bạn sẽ cảm nhận được mọi cung bậc cảm xúc như mùa thu mà họ được sinh ra: Sự bùng nổ của những ngày cuối hè, được cân bằng bởi những làn gió nhẹ của mùa Thu.

Bạn sẽ cảm thấy tính cách trái ngược này khi hẹn hò với một Thiên Bình, khi họ đang do dự về việc liệu họ có muốn ở trong một mối quan hệ hay không. Thiên Bình rất coi trọng lời hứa của mình, nhưng vì họ cũng nhạy cảm và thường nhìn nhận mọi thứ theo quan điểm của người khác, họ có thể phải hết sức cẩn thận khi bắt đầu một mối quan hệ. Và nếu một Thiên Bình cam kết với bạn, mối quan hệ của bạn có thể đi từ một tình yêu nhanh chóng đến một tình yêu lâu dài.

Khi bạn đang hẹn hò với một Thiên Bình, điều quan trọng nhất bạn cần biết là các mối quan hệ của Thiên Bình bao gồm tất cả bốn yếu tố chiêm tinh: Lửa, đất, nước và không khí. Đây là những gì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn, tùy thuộc vào chiêm tinh học ngày sinh của bạn. Mỗi yếu tố này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống tình cảm và nội tâm của Thiên Bình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Thiên Bình và mối quan hệ với nhóm Lửa


Lửa là nguyên tố đại diện cho niềm đam mê sáng tạo – nó cũng đại diện cho tình dục và sự thèm khát. Là nguyên tố ổn định của nhóm Khí, Thiên Bình cung cấp oxy cho ngọn lửa. Một Thiên Bình luôn biết cách làm cho người yêu của mình hạnh phúc, xem tình dục là công cụ giúp tình yêu thăng hoa. Họ không bao giờ say mê đường phố hay cố gắng thu hút bạn bằng nghệ thuật quyến rũ. Tình dục là một quyết định mà hai người chọn cùng nhau, bởi vì tình dục, suy cho cùng, là ở bên nhau và quấn lấy nhau.

HOT  NEW Cách Dùng Metamask - Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Chi Tiết

Điều đó không có nghĩa là một Thiên Bình chỉ quan hệ tình dục với những người mà họ muốn gắn kết trong một mối quan hệ lâu dài. Thiên Bình có thể tận hưởng tình một đêm và nhanh chóng chuyển sang mối quan hệ khác sau khi mối quan hệ kết thúc.

Thiên Bình là một cung hoàng đạo với dấu hiệu “Tiên phong”. Điều này có nghĩa là Thiên Bình là một trong những người khởi xướng trong cung Hoàng đạo. Những người có nhiều yếu tố lửa trong chiêm tinh học hoặc hoặc trong cung hoàng đạo có thể là những đứa trẻ hoang dã. Nhưng chính trạng thái cân bằng luôn biết cân bằng của Thiên Bình có thể khá có lợi cho các mối quan hệ.

Một Thiên Bình luôn cổ vũ nỗ lực của Bạch Dương để trở thành đội tiên phong trong mọi việc sẽ đánh giá cao khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng của Sư Tử mà không để Sư Tử phải làm. cân nhắc quá lâu sẽ thích thú với sự ổn định của Nhân Mã. Là một dấu hiệu Không khí, khi hẹn hò với một dấu hiệu Lửa, Thiên Bình cần đảm bảo rằng họ giữ đủ sự tỉnh táo cho bản thân, thay vì có một mối quan hệ toàn tâm toàn ý.

Nếu một Thiên Bình không đủ lý trí, họ sẽ là người phá vỡ mối quan hệ đầu tiên. Tình dục có thể là điều tuyệt vời nhưng đối với Thiên Bình thì điều đó là chưa đủ cho một tình yêu thăng hoa.

2. Thiên Bình và mối quan hệ với nhóm Khí


Không khí là yếu tố của trí tuệ – Những suy nghĩ cảm xúc của Thiên Bình có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng hoặc hạnh phúc khi giao tiếp và nói chuyện với Thiên Bình, tùy thuộc vào việc họ có thể kiểm soát mối quan hệ hay không. Như một dấu hiệu của Nhóm không khíThiên Bình thường có thể tự mình giải quyết những lo lắng hoặc mối quan tâm của họ và khiến bản thân thoải mái tháo gỡ những nút thắt của lo lắng. Thiên Bình rất thích có nhiều bạn bè: Các mối quan hệ trong cuộc sống rất quan trọng đối với họ.

Thiên Bình thích mọi mối quan hệ và thân thiết với tất cả bạn bè. Họ có thể sẽ tâm sự với những người đáng tin cậy nhất và xin lời khuyên về cách giải quyết vấn đề của họ. Do đó, khi Thiên Bình chọn kết bạn với ai đó, hãy quan sát kỹ mức độ thân thiết và tin tưởng mà Thiên Bình dành cho bạn. Nhưng nếu bạn ghen tị với một trong những người bạn của anh chàng Thiên Bình và bạn gái của anh ấy, bạn không có gì phải lo lắng. Một Thiên Bình thích giao lưu với những người mới, nhưng nếu bạn đang hẹn hò với một Thiên Bình, bạn có thể yên tâm rằng bạn là người đó.

HOT  NEW Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Zalo Pay Bằng Thẻ Cào Điện Thoại, Cách Dùng Tiền Mặt Nạp Tiền Vào Zalo Pay

Sẽ rất tốt nếu Thiên Bình hẹn hò với các cung Khí hoặc Nước khác. Với Bảo Bình, Thiên Bình sẽ tận hưởng một tâm hồn tươi sáng và khiếu hài hước có thể theo kịp những điều kỳ quặc của Bảo Bình. Họ sẽ ngưỡng mộ sự cẩn trọng và tính cách “không quan trọng thế giới” của Bảo Bình, vượt qua mọi giới hạn của thế giới.

Mối quan hệ với Geminis có thể là thách thức đối với Thiên Bình vì Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của sự khôn ngoan và trưởng thành và lãng mạn – còn Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. , hành tinh thiếu cảm xúc. Nếu bạn là Song Tử đang hẹn hò với Thiên Bình, hãy xem liệu bạn có phải là người nói nhiều hơn là một người biết lắng nghe và xem liệu bạn có thể cho Thiên Bình của mình nhiều không gian hơn để nói chuyện hay không. không.

Hẹn hò với những Thiên Bình khác, họ sẽ tìm thấy sự cân bằng hoàn toàn phù hợp với những gì họ khao khát. Họ sẽ cảm thấy rằng những thử thách và gian nan trong cuộc sống khi tìm kiếm tình yêu đã được đền đáp và họ có thể cố gắng cho một mối quan hệ lâu dài cho đến khi trưởng thành.

3. Thiên Bình và mối quan hệ với nhóm Trái đất


Đất là nguyên tố đại diện cho vật chất, liên quan mật thiết đến các mối quan hệ của Thiên Bình, bao gồm tài chính, nhà ở và sức khỏe. Bên cạnh hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng Thiên Bình còn gợi đến cảnh hoàng hôn trên Trái đất. Libra kết hợp với lửa và nước – các yếu tố của đam mê và cảm xúc – để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc, yêu thương, nơi họ có thể tận hưởng bản thân và làm những gì cảm thấy tốt cho họ.

Thiên Bình là người sẵn sàng chi thêm tiền cho một món đồ yêu thích thay vì bỏ vào tài khoản tiết kiệm. Điều này cũng sẽ ổn thôi vì hướng cân bằng trong con người Thiên Bình đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ mắc nợ quá nhiều. Đối với Thiên Bình, giữ một mái ấm và một cơ thể hạnh phúc cũng quan trọng như việc có một tài khoản ngân hàng đầy tiền và có thể cân nhắc nhu cầu của họ để chi tiêu một cách khôn ngoan.

Hẹn hò với mọi người nhóm Trái đất là một trải nghiệm cơ bản tuyệt vời cho Libra, vì Trái đất sẽ đối trọng với một Libra có xu hướng bắt đầu quay trong cuộc sống. Một Thiên Bình sẽ đánh giá cao vị giác của Kim Ngưu, bởi vì họ thích nấu ăn và những bữa ăn ấm cúng với người yêu của mình. Một Thiên Bình có thể nghĩ rằng Ma Kết theo đuổi tiền bạc là một chút cực đoan đối với tính cách của họ.

Nhưng cuối cùng họ sẽ hiểu rằng đạt được mục tiêu tiền bạc là điều quan trọng đối với một mối quan hệ. Vì tính cách giống nhau, Ma Kết sẽ đánh giá cao sự kết hợp với Thiên Bình để đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống. Và một Xử Nữ hẹn hò với một Thiên Bình sẽ rất tuyệt. Tính cách hòa đồng và quan tâm đến Thiên Bình của họ sẽ giúp cả hai tạo nên một mái ấm hạnh phúc.

HOT  MỚI Hẹn Hò Tiếng Anh Là Gì, Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Về Hẹn Hò

4. Thiên Bình và mối quan hệ với nhóm Nước


Nước là một yếu tố của cảm xúc và tâm linh, và đối với một người thuộc cung Khí như Thiên Bình, điều rất quan trọng – và có lẽ là thử thách – để có thể chinh phục và thấu hiểu người yêu. Thiên Bình luôn quan tâm đến việc phát triển bản thân và học hỏi, vì điều đó giúp họ cân bằng giữa quá khứ, tương lai và hiện tại. Và bởi vì Thiên Bình là một người giao tiếp tuyệt vời và giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục, họ sẽ biết rằng việc truyền tải cảm xúc thông qua cuộc trò chuyện là rất quan trọng.

Người Cung điện nước hẹn hò với Thiên Bình sẽ khiến bạn choáng ngợp nếu cảm xúc của chính bạn mất cân bằng. Một Thiên Bình có thể cảm thấy buồn chán nếu một mối quan hệ đòi hỏi quá nhiều cảm xúc bộc phát và họ sẽ làm những gì cần thiết để duy trì bản thân. Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Hổ Cáp sẽ có nhiều thử thách bởi vì: Thiên Bình có thể thấy mình quá đau khổ trước những bộc phát cảm xúc của Hổ Cáp, và sẽ phải cắt đứt mối quan hệ.

Tuy nhiên, một Bò Cạp biết cách cân bằng bản thân sẽ phù hợp với sự năng động của Thiên Bình. Ung thư sẽ đánh giá cao sự dịu dàng và quan tâm của Thiên Bình, và Thiên Bình sẽ thích chia sẻ cảm xúc của họ với Cự Giải.

Thiên Bình cũng sẽ biết khi nào nên cho những dấu hiệu Nước nhút nhát này không gian riêng. Thiên Bình thích chủ nghĩa lãng mạn dịu dàng của Song Ngư, nhưng Khí và Nước thường có những tranh luận để giữ cá nhân và có thể dễ dàng trôi vào những tưởng tượng của riêng họ. Nhưng trong một mối quan hệ lãng mạn Song Ngư – Thiên Bình, Thiên Bình Kim sẽ “lấp đầy cánh buồm” của Song Ngư, thúc đẩy họ tiến lên trên hành trình tình yêu của mình.

Khi hẹn hò với một Thiên Bình, điều quan trọng nhất cần biết là Thiên Bình rất nhạy cảm. Là người biết cách cân bằng cảm xúc và bảo vệ bản thân có thể khiến Thiên Bình không thể hiện rõ đặc điểm này. Nhưng một Thiên Bình sẽ luôn sẵn sàng đặt mình vào vị trí của bạn. Chìa khóa cho một mối quan hệ lâu dài với Thiên Bình? Hãy cho Thiên Bình biết rằng họ đang đắm chìm trong tình yêu của bạn. Hãy để Thiên Bình nhìn rõ con người bạn, Thiên Bình cũng cần bạn nhìn họ từ phía bạn.

Nguồn: https://www.elitedaily.com/dating/dating-a-libra-man-or-woman-things-to-know/2079753

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment