MỚI 3 lầm tưởng và sự thật kỳ lạ về cung Nhân Mã

Hello quý khách. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài viết 3 lầm tưởng và sự thật kỳ lạ về cung Nhân Mã

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Có một số điểm trùng hợp về đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo, đến nỗi ngay cả những người không tin vào chiêm tinh và coi tử vi là giả cũng thấy những điều này khá thuyết phục. Và một trong những cung Lửa có những sự thật kỳ lạ không phải cung hoàng đạo nào khác ngoài Nhân Mã.


Tùy thuộc vào dấu hiệu hoàng đạo của bạn, sẽ có một số sự kiện (và một số huyền thoại) liên quan đến đặc điểm tính cách của bạn. Chà, đã đến lúc tìm hiểu sự thật và bác bỏ những lầm tưởng phổ biến về cung hoàng đạo Nhân Mã một lần và mãi mãi.

Khi bạn hỏi mọi người rằng họ cảm thấy thế nào về tính cách Nhân Mã của mình, mỗi người sẽ đưa ra một câu trả lời khác nhau.

Mọi người nói rất nhiều điều khác nhau về tính cách Nhân Mã tùy thuộc vào người bạn hỏi. Một số người cho rằng Nhân Mã là “Khéo léo”, một số khác lại cho rằng Nhân Mã như những con ngựa hoang “Chỉ biết lang thang”. Một số sẽ nói cung hoàng đạo này “quá thẳng đến mức bất lịch sự”, trong khi những người khác lại coi trọng sự trung thực và bản tính “Muốn nói gì thì nói” của Nhân Mã.

HOT  MỚI Cung xử nữ sinh ngày 14 tháng 9

Chiêm tinh ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy việc muốn tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo của bạn và những gì người khác đang nói về bạn là điều đương nhiên. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dấu hiệu Lửa này, dưới đây là ba huyền thoại và sự thật về tính cách của Nhân Mã khiến ngay cả những người ngoại đạo cũng phải thắc mắc liệu chiêm tinh có thật không.

Sự thật 1: Nhân Mã có kỹ năng xã hội tuyệt vời.

Nhân Mã có khiếu hài hước trên mức trung bình và có xu hướng khá hướng ngoại. Cả hai điều này khiến họ luôn là “ngọn lửa của bữa tiệc”. Nhân Mã rất giỏi giao tiếp với lối nói chuyện dí dỏm, hài hước và dễ gần để thu hút sự chú ý của mọi người.

Sự tò mò mãnh liệt và cách nhìn đầy triết lý của anh ấy về cuộc sống khiến Nhân Mã trở thành một người rất thú vị để trò chuyện. Và bản tính lạc quan và hào phóng của họ khiến bạn không thể không thích họ.

HOT  NEW Bài 3 Trang 172 Toán 5 Tiết 167 Luyện Tập, Hình Chữ Nhật Abcd

Sự thật 2: Nhân Mã thường “thao túng tay chân”

Nhân Mã không thích bị ràng buộc. Điều này là hoàn toàn đúng! Thực sự Nhân Mã là những người thích khám phá thế giới bên ngoài và thích đi du lịch (Ưu tiên ở một nơi mới) và có những trải nghiệm thú vị tiếp theo trong đời.

Bản tính tò mò và tràn đầy năng lượng của Nhân Mã khiến họ không thể ở yên một chỗ quá lâu, họ sẽ trở nên máy móc. Nguồn năng lượng tích cực trong con người Nhân Mã như một chú ngựa hoang. Bản tính tò mò khiến cung hoàng đạo này luôn tìm kiếm những thông tin và trải nghiệm mới.

Sự thật 3: Nhân Mã coi trọng sự tự do

Nhân Mã không thích bị kìm hãm. Vì vậy, bất cứ điều gì quá hạn chế đều không phù hợp với họ. Người thuộc cung Nhân Mã có xu hướng chi tiền để thuê một món đồ thay vì mua nó, chuyển đến ở với người yêu thay vì kết hôn hoặc tiết kiệm tiền để đi du lịch thay vì cho tương lai.

Những thứ liên quan đến sự chung thủy cũng là một vấn đề đối với Nhân Mã. Bởi vì bất cứ điều gì đòi hỏi sự cam kết sẽ khiến họ cảm thấy như thể sự tự do của họ đang bị hạn chế.
Bây giờ bạn đã biết bản chất thực sự của một Nhân Mã, vẫn còn một vài điều hoang đường cần được lật tẩy.

Quan niệm 1: Nhân Mã không thể chung thủy và sẽ lừa dối bạn.

Nhân Mã yêu tự do và có xu hướng nhiệt tình thái quá với cuộc sống. Điều này có nghĩa là Nhân Mã có khả năng yêu nhanh chóng; tuy nhiên, họ không nhanh chóng xác định mối quan hệ.

HOT  MỚI Cung Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2

Như một con ngựa hoang, Nhân Mã cũng không muốn ở một chỗ quá lâu. Nhưng điều này không có nghĩa là Nhân Mã phải nói dối người yêu của họ hoặc không thể cam kết chung thủy nếu họ là kiểu người coi trọng chế độ một vợ một chồng.

Nếu Nhân Mã quan tâm đến mối quan hệ và cả hai đều sẵn sàng cho phép Nhân Mã có đủ chỗ đứng trong mối quan hệ để quyền tự do của họ không bị xâm phạm.

Quan niệm 2: Nhân Mã cực kỳ thô lỗ.

Người Nhân Mã có xu hướng hơi thẳng thắn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thô lỗ. Ngược lại, Nhân Mã rất hào phóng và trung thực (Cả hai đặc điểm này đều cho thấy Nhân Mã không thô lỗ chút nào).

Nói chung, mọi người hiểu lầm rằng Nhân Mã hứa nhiều hơn những gì họ có thể cung cấp và có xu hướng không quan tâm đến cảm xúc của người khác và thô lỗ (ít nhất là nằm ngoài các chuẩn mực xã hội). ).

Quan niệm 3: Nhân Mã không đáng tin cậy.

Người nhân mã có xu hướng hứa hẹn nhiều hơn những gì họ có thể cung cấp. Và bản chất luôn khám phá của họ có thể khiến họ bị coi là không đáng tin cậy. Tuy nhiên, Nhân Mã rất hào phóng và có thể hết lòng vì một mối quan hệ như bất kỳ ai khác.

Nguồn: https://www.yourtango.com/2018313681/horoscope-myths-facts-about-sagittarius-zodiac-sign-according-astrology

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment