MỚI 3 Cách Tạo Trang Phụ Bìa Là Gì ? Bìa Sách, Bìa Lót, Bìa Phụ Là Gì

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về 3 Cách Tạo Trang Phụ Bìa Là Gì ? Bìa Sách, Bìa Lót, Bìa Phụ Là Gì với bài chia sẽ 3 Cách Tạo Trang Phụ Bìa Là Gì ? Bìa Sách, Bìa Lót, Bìa Phụ Là Gì

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Nếu bạn là sinh viên sắp ra trường thì công việc không thể thiếu đó là viết luận. Một số học sinh lầm tưởng rằng trình bày một bài luận nghĩa là có những chủ đề mới lạ. Sử dụng các phông chữ phức tạp và các bài luận được trang trí khéo léo. Sẽ góp phần tạo ấn tượng và giành điểm tuyệt đối trong mắt giảng viên.

Vâng, điều đó đúng nhưng vẫn chưa đủ. Một bài luận xuất sắc không chỉ cần có nội dung hay mà còn phải được thực hiện theo đúng trình tự. Và nội quy chung của trường. Kể cả những quy định về trang bìa trong tiểu luận. Vì thế Trang bìa là gì?Nó có ý nghĩa gì trong bài luận của bạn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tại đây:

XEM NHANH MỤC LỤC

Các cách tạo trang bìa trong tiểu luận, luận văn

Trang bìa là gì?

Để trả lời câu hỏi trang bìa là gì trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. Tìm hiểu về trang bìa. Chắc hẳn bìa sách không phải là thứ gì đó quá xa vời với chúng ta. Trái lại, nó rất quen thuộc phải không?

*

Bìa sách chính là 2 trang đầu và cuối sách được in trên giấy cứng. Bản in màu đẹp thể hiện tên sách. Tác giả và hình ảnh minh họa với tên nhà xuất bản. Đây cũng là trang bìa chính.

Bạn đang xem: Trang bìa là gì?

Tiếp theo trang bìa chính sẽ là trang bồi, trên đó trang bìa thường được in trên giấy thường. Chỉ in tên sách, không ghi tên tác giả, không đánh số trang. Trang hỗ trợ này tùy thuộc vào mục đích của máy in và có thể tồn tại hoặc không.

Vậy trang bìa là gì?

Trang bìa được in ngay sau trang bồi nếu sách có trang bồi. Nếu không thì nó được in ngay sau bìa chính. Trang bìa có thể nói là bản sao của trang bìa chính. Với thiết kế và nội dung y như bìa chính. Điểm khác biệt chính là trang bìa được in đen trắng trên giấy thường. Thông thường một cuốn sách có thể có hoặc không có bìa này. Nhưng đối với những bài văn của sinh viên thì trang bìa là một yếu tố không thể không nhắc đến.

*

Nó được in trên giấy thường ngay sau bìa cứng. In trên giấy màu của bài luận. Với cách trình bày phù hợp với hình ảnh in trên bìa của bài luận.

Các cách tạo trang bìa trong tiểu luận, luận văn

Làm cho luận điểm hấp dẫn. Công ty in Thiên Hà xin chia sẻ với các bạn 2 cách tạo trang phụ đẹp và độc đáo nhất. Vui lòng xem chi tiết.

HOT  MỚI 11 Triệu Chứng Huyết Áp Thấp Là Gì ? Hướng Điều Trị Ra Sao? Huyết Áp Thấp Là Bệnh Gì

Tạo trang bìa bằng hình ảnh có sẵn trong MS Word

Để tạo trang bìa, trước tiên chúng ta cần tạo trang bìa, sau đó nhấn lệnh copy. Vậy làm thế nào để tạo trang bìa tiểu luận của bạn trên phần mềm văn phòng MS Word. Nó không quá phức tạp nếu bạn làm theo các bước sau:

Hiện tại, các phiên bản của MS Word đã được cung cấp cho chúng tôi. Rất nhiều mẫu bìa để sử dụng. Việc của bạn là chỉ cần mở phần mềm lên rồi làm theo hướng dẫn sau:

Chèn => chọn Trang bìa => tại đây MS Word sẽ giới thiệu hàng loạt trang bìa. Có sẵn trên hệ thống. Tuy không đẹp lắm nhưng nếu không có những thiết kế mẫu. thì bạn có thể chọn mẫu trang bìa mà bạn thích.

Xem thêm: Chỉ số Eps cơ bản là gì? Eps pha loãng là gì? Chỉ số Eps là gì?

 

*

Ngoài ra, Word còn hỗ trợ người dùng đặt trang bìa ở vị trí tùy chọn. không cần phải mặc định ở trên cùng. Nhập chuột vào vị trí muốn chèn trang bìa. Sau đó bấm vào mục Trang bìa. sau đó nhấp chuột phải vào trang bìa bạn muốn chọn và nhấp vào Chèn tại Vị trí Tài liệu Hiện tại.

Nếu bạn muốn xóa trang bìa đã chọn để chọn lại, sử dụng CTRL + Z hoặc quay lại Chèn => Trang bìa => Xóa Trang bìa hiện tại để chọn ảnh bìa khác.

Thiết kế trang bìa của riêng bạn với MS Word

Bước 1: Từ Chèn – chọn Bộ phận nhanh – Thuộc tính tài liệu.

*

Bước 2: Sau đó người dùng sẽ thấy danh sách các đầu sách dành cho bạn. Bạn có thể chọn thiết kế cho trang bìa của mình.

*

Tại bước này, bạn nhập tiêu đề cho trang bìa của mình. Và lần lượt điền các nội dung cho trang bìa của cuốn sách đang được thiết kế với các định dạng nội dung sau:

HOT  MỚI Chào Tạm Biệt Và Đề Nghị Giữ Liên Lạc Tiếng Anh Là Gì

Phông chữ Cỡ phông chữ Màu phông chữ hoặc kiểu chữ.

*

Bước 3: Để lưu, bạn bôi đen toàn bộ trang bìa vừa tạo rồi bấm Chèn> Trang bìa> Lưu Lựa chọn – Tạo Khối Công trình Mới. Nhập Tên và nhấn OK để lưu

*

Như vậy bài viết đã chia sẻ cho bạn khái niệm về Trang bìa là gì? và các cách đơn giản để tạo trang bìa trên Word. Người dùng có thể lựa chọn trang bìa có sẵn hoặc tạo trang bìa theo mục đích riêng của mình như bìa luận văn tốt nghiệp, bìa báo cáo tài chính, v.v.

Tải mẫu bìa luận văn, giáo án … mới nhất có sẵn

Đây là cách nhanh nhất, nhiều sự lựa chọn nhất… dành cho những bạn không có thời gian tự thiết kế. Việc của bạn là tải những file mẫu này về và chọn một cái mà bạn thích nhất. Không cần phải làm gì thêm

Tại đây, mình đã tổng hợp gần 50 mẫu bìa Word để làm luận văn, giáo án … khá đẹp.

Tải xuống ở đây

Trang bìa ấn tượng góp phần tạo nên tâm huyết của tác giả. Đối với bài luận của mình. Một trang bìa tốt và một trang bìa phụ tốt là của riêng chúng. Một phần giúp bài luận của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt giảng viên.

Nguồn tổng hợp

Cách làm trang phụ bìa trong Word
Trang phụ bìa là gì
Trang phụ bìa tiểu luận là gì
Cách làm bìa lót trong Word
Bìa chính bìa phụ
Trang bìa lót tiểu luận
Trang phụ bìa báo cáo thực tập
Cách chèn trang bìa có sẵn vào Word 2016
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment