MỚI 15 điều ai cũng phải khắc cốt ghi tâm suốt đời, đừng để “gần đất xa trời” mới tiếc nuối

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài chia sẽ 15 điều ai cũng phải khắc cốt ghi tâm suốt đời, đừng để “gần đất xa trời” mới tiếc nuối

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Người sinh vội, chạy vội, không thực. Họ vội vàng đưa ra quyết định vì đánh mất cơ hội bùng cháy, họ chiến đấu và chiến đấu để trả thù để trả thù. Người lớn đã thay đổi suy nghĩ của họ, họ đã vượt qua cơn bão chất độc khi đối mặt với bất cứ điều gì họ phải cẩn thận. Đối với vấn đề trái gió trở trời, họ sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Ở độ tuổi đó, cô đã hối hận vì cuộc sống quý giá của mình và thay đổi suy nghĩ của mình.

1. Thời gian bước đi không ở lại, kiếp người đã cận kề.

Khi bạn già, rất nhiều người sẽ hối tiếc rằng một ngày nào đó họ sẽ chết và không quay trở lại, vì vậy, bây giờ, hãy trở lại ngày của bạn.

2. Thời gian và khối lượng công việc sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn cần phải có khả năng đối mặt với nỗi đau trước cái chết của một người duy nhất, và ngày hôm đó sẽ chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ và ký ức của bạn. .

3. Đằng sau cây thường xuân độc đẹp là không ít ung thư.

Bạn là một người đến từ thế giới bên ngoài. Ngay cả khi bạn bị hư hỏng, bạn vẫn sẽ sống sót. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá mà bạn vẫn có thể sống, hít thở, suy nghĩ, nhận và nhận lại bất cứ điều gì bạn muốn. Đôi bên đường có ổ gà mà vẫn chưa yên tâm. Chúng ta vẫn phải đẩy trở lại mặt nước ngay cả khi chúng ta gặp khó khăn, bởi vì chúng ta không biết điều gì đang chờ đợi chúng ta.

4. Bạn là người hòa hợp với chính phủ.

Hạnh phúc là khi cả hai đều thấy có vấn đề với người bạn thân nhất của mình và không cần thiết phải ở bên ai đó. Bạn phải đối xử tốt với bản thân khi bạn có mối quan hệ với người khác. Bạn phải thấy mình xứng đáng với cái giá phải trả nếu bạn không thể trở thành một kẻ ngốc.

5. Hành vi của một người đang đói là một vị Phật.

Hoàn toàn độc đáo, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người. Họ có thể nói những từ tốt nhất để nói, từ cuối cùng chỉ liên quan đến họ là ai. Bởi vì bạn chú ý đến những gì bạn làm. Hành động của họ sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

6. Hạnh phúc không có

Không có gì nằm gọn trong lòng bàn tay. Hạnh phúc sẽ không gõ cửa nhà bạn, nhưng nó sẽ không. Hạnh phúc chừng nào thì đạt được, chừng nào không gừng. Hạnh phúc yêu thì phải yêu để trả thù, dù không sao thì vẫn phụ thuộc vào chính bản thân mình.

7. Nếu bạn đã từng thảo luận về một vấn đề, bạn sẽ vẫn phải xem xét vấn đề đó.

Đừng suy nghĩ nhiều về tiền bạc, cũng đừng quên những chi phí ước tính, hãy tích vào những vật ngoài thân, số già làm ăn thất bát rồi. NẾU có ai đó cần bạn giúp đỡ, cố gắng giúp đỡ họ chỉ là chuyện đương nhiên, để được khỏe mạnh và tại sao không? Tiền bạc giúp bạn biết rằng tiền có thể tiết kiệm, nhưng cũng có thể đi, đến đó để giúp đỡ bản thân và người khác.

8. Sức khỏe của bạn là của bạn

Tiền bạc, con cái và quyền lực chỉ là lãng phí thời gian, sức khỏe là quá khứ, còn sức khỏe là của bạn.

9. Cha mẹ con cái đoàn viên không giống cha mẹ.

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái của họ là vô điều kiện, và tình yêu của một đứa trẻ dành cho cha mẹ chỉ là một thứ gì đó từ một người bạn:

– Trẻ đang được cha mẹ chăm sóc, cha mẹ của trẻ nhờ giúp đỡ và coi như đã đủ.

– Đứa con quỵt tiền của bố mẹ là lẽ đương nhiên, bố mẹ không được như vậy.

– Nhà của cha mẹ là nhà của con họ, và nhà của con họ không còn là nhà của cha mẹ.

Không phải như vậy, là do mình không phải là tất cả, không phải chỉ là nghĩa, là vấn đề, không cần trả lời, chỉ là cái gốc của bốn người.

10. Công việc khó nhọc của một ngày sẽ được đền đáp xứng đáng.

Khi tuyệt thực, thật khó để đạt được một mong muốn nào đó, chẳng hạn như: hoàn thành sự nghiệp đọc sách, đạt được mục tiêu đó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. : “Bạn đã sẵn sàng chiến đấu chống lại tất cả những người này chưa?”.

11. Vận mệnh của bạn không phải là từ khi bạn sinh ra cho đến khi bạn chết đi.

Số bạn chỉ gay khi bạn cởi mở cho bơi với lợn. Thế giới – Gay ở đây và Gay ngay bây giờ – là định mệnh của bạn. Vì τh, chúng ta hãy lấy khoảng cách từ phía bắc và và đừng chiến đấu với chúng.

12. Lon có khiếu hài hước

Cuộc đấu tranh luôn bình đẳng, biết đủ để thành công, cháy bỏng, giúp đỡ người nghèo là mục tiêu của bạn, và mục tiêu của chính bạn sẽ giúp bạn đạt được mức độ thành công cao. Cho dù bạn giải quyết mọi việc tốt như thế nào, bằng cách đó, bạn sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

13. Đơn giản, điểm mấu chốt là Đức Phật

Người có chức quyền cao được nhận phần thưởng, và phần lớn những người nộp đơn sẽ được chỉ định lại. Số ít không nhất thiết phải thắng, “đa số” vì họ không cần phải chiến đấu.

Con người vốn dĩ tuổi cao không nổi với ánh đèn, chỉ cần chăm chỉ vì nghiệp chướng coi như đã thành, nhưng sao giữa bước gần cái chết? Mọi người đều thích ha. “Kỳ thực quyền cao không bằng tiền, phúc không bằng tốc, số không bằng phúc, không bằng phúc.”

14. Vấn đề là ở đâu?

– Học: đọc sách, đọc sáo, chơi piano, chơi cờ, vẽ tranh… Học bất cứ thứ gì bạn chọn, đọc sách vừa có thể nâng cao kỹ năng vừa rèn luyện trí não của bạn.

– Tập thể dục: bơi lội, chạy bộ, thể dục dụng cụ theo sở thích, rèn luyện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

– Kết bạn: Ở người cao tuổi chỉ có một mình trong gia đình, chỉ có vài người bạn là chưa đủ, cần phải có một nhóm bạn già. Bạn bè sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn và bớt cô đơn hơn.

– Tôi đọc sách nào cũng nói về ý nghĩa của пп, có phần văn và cách làm một công việc cháy bỏng có ý nghĩa cho gia đình, cho dòng họ.

15. Làm việc chăm chỉ để có một gia đình hạnh phúc

“Yêu, yêu, tôn trọng, yêu và chia sẻ, yêu và yêu” = “Gia đình hạnh phúc”.

Nguồn: http://giacmoomy.com/2020-10-27-7-7-1-8898.html

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment