MỚI 14 sự thật phũ phàng khi yêu một Thiên Bình

Kính thưa đọc giả. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung 14 sự thật phũ phàng khi yêu một Thiên Bình

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Có thể bạn không nhận ra, nhưng bạn phải rất may mắn khi gặp được những người thuộc cung Thiên Bình trong đời. Đó là lý do tại sao Thiên Bình luôn thu hút người khác hoặc luôn nổi bật giữa đám đông. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc Thiên Bình thu hút bạn ở điểm nào chưa, nếu chưa nghĩ ra thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

1. Thiên Bình bị thu hút bởi sự hào phóng

Đơn giản vì Thiên Bình cũng là những người hào phóng nên tất nhiên họ sẽ có ấn tượng tốt về những người như họ. Thiên Bình luôn mong muốn mọi người chia sẻ với nhau, giúp đỡ nhau để tạo sự cân bằng cho cuộc sống. Nếu bạn khiến Thiên Bình tin tưởng họ, họ sẽ sẵn sàng rộng lượng với bạn cho dù thế nào đi nữa. Do đó, nếu bạn phải lòng một Thiên Bình, hãy từ bỏ ý muốn chiếm hữu người này, vì Thiên Bình không thích những người ích kỷ.

2. Thiên Bình rất quyến rũ

Bình Nhi là những người hướng ngoại nên không quá khó hiểu vì sao những người thuộc chòm sao Thiên Bình lại rất giỏi giao tiếp. Họ cũng quan tâm đến hầu hết các hoạt động xã hội. Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng hay cô nàng Thiên Bình thì cũng đừng ngạc nhiên vì “gấu” của bạn rất biết cách lấy lòng “bố mẹ” ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhờ tính cách sôi nổi, nhạy bén như vậy mà Thiên Bình giải quyết mọi vấn đề một cách suôn sẻ. Vì vậy, hầu như những ai từng tiếp xúc đều có ấn tượng tốt về Thiên Bình.

Mặc dù có tính cách hướng ngoại nhưng Thiên Bình không bao giờ thích xu nịnh người khác. Họ rất nhạy cảm với những lời xu nịnh ngọt ngào. Chỉ cần bạn chân thành, Thiên Bình sẽ hết lòng vì bạn. Đặc điểm này không chỉ xuất hiện ở phụ nữ Thiên Bình mà cả đàn ông Thiên Bình. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi khen ngợi ai đó trước mặt.

Bên cạnh sự nhạy cảm, nữ Thiên Bình còn là người lãng mạn, luôn có những ý tưởng mới để hâm nóng tình cảm của cả hai. Có thể nói, sự lãng mạn chính là chất xúc tác giúp Thiên Bình vượt qua những thất bại trong các mối quan hệ của họ. yêu và quý.

HOT  NEW Garena Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Công Việc Esports, Vietnam Esports

3. Thiên Bình hay thay đổi và thiếu quyết đoán

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi chờ Thiên Bình đưa ra ý kiến ​​không? Vì vậy, hãy giúp họ trong việc đưa ra quyết định vì dấu hiệu này không có hồi kết. Nếu bạn và Thiên Bình đang có ý tưởng lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi, bạn sẽ chịu trách nhiệm quyết định mốc thời gian, ăn gì, v.v.

4. Thiên Bình rất giỏi tương tác với người khác

Kỹ năng xã hội tốt là lợi thế của những người thuộc cung này. Họ cũng có sở trường lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện của mình. Nếu bạn là người hay ghen trong tình yêu thì tốt nhất bạn không nên chọn một người thuộc cung Thiên Bình vì họ đôi khi quá “mải mê” với những cuộc trò chuyện với người khác mà quên mất bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác với mình để “khám phá thế giới”, Thiên Bình là một lựa chọn tuyệt vời.

Lắng nghe là sở trường của Thiên Bình

Nếu bạn muốn ai đó lắng nghe hơn là phớt lờ mình, bạn không cần phải lo lắng. Thiên Bình rất ngoại giao và luôn sẵn sàng lắng nghe quan điểm của người khác, đặc biệt nếu đó là ý kiến ​​của mọi người mà Thiên Bình quan tâm. Thiên Bình hiểu rằng mọi người đều khác nhau và ngay cả khi họ không đồng ý với những gì bạn đang nói, họ sẽ luôn lắng nghe bạn.

5. Thiên Bình không thích bị cho ra rìa

Phẩm chất này của Thiên Bình thực sự khá tốt. Một Thiên Bình cực kỳ ghét việc ở nhà một mình cả ngày. Hãy tận dụng tối đa đặc điểm này và mời một Thiên Bình ra ngoài để dành thời gian cho bạn. Một Thiên Bình sẽ luôn cởi mở và dễ tiếp thu ý tưởng đi chơi miễn là họ không ở nhà một mình.

Nhưng Thiên Bình có phải là người khá lười biếng không?

Lười biếng là một trong những đặc điểm tiêu cực của Thiên Bình, nhưng nếu bạn hỏi họ, họ sẽ trả lời rằng đó không phải là sự lười biếng, họ chỉ đơn giản là đang sạc pin mà thôi! Thiên Bình cần thời gian nghỉ ngơi để họ có thể lấy lại mức năng lượng của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn cho họ một khoảng thời gian yên tĩnh và họ sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Phụ nữ Thiên Bình rất vị tha.

Cô ấy luôn đặt nhu cầu của người khác trước nhu cầu của mình. Vì vậy, bằng cách để những người bạn thân nhất của cô ấy không bao giờ hủy bỏ, cô ấy tôn trọng thời gian của người khác. Lòng vị tha của cô ấy có thể bị hủy hoại. Thay vì chăm sóc bản thân, cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc những người mình yêu thương nhất.

6. Thiên Bình tiếp cận mọi vấn đề một cách lý trí và rất thích phân tích

Thiên Bình là một trong những người tốt nhất mà bạn có thể nghĩ đến khi muốn lời khuyên về điều gì đó. Họ có xu hướng không để cảm xúc ảnh hưởng đến phán đoán của mình, và vì vậy họ luôn đưa ra những ý kiến ​​rất khách quan về các tình huống khác nhau. Họ thuộc nhóm người phân tích và có phương pháp, luôn sử dụng logic và lý trí để giúp bản thân thoát khỏi những tình huống khó khăn. Họ cũng thích giúp đỡ người khác, vì vậy đừng ngại yêu cầu họ giải quyết vấn đề của bạn.

Thiên Bình cũng có thể cực kỳ khắt khe với bản thân. Lời khuyên tốt nhất mà bạn có thể đưa ra cho Thiên Bình là đừng đánh giá bản thân một cách khắc nghiệt hơn việc họ đánh giá một trong những người bạn thân yêu của họ.

7. Thiên Bình không thích những lời chỉ trích

Đừng dại mà chỉ trích Thiên Bình vì họ là những người rất tự cao, cái tôi của họ khá cao. Bạn có thể nghĩ rằng Thiên Bình là người lạc quan, nhưng thực tế, dấu hiệu này thường cảm thấy bất an, đặc biệt là khi ai đó nói những điều với họ, dù cố ý hay vô ý. Bạn cũng cần lưu ý điều này trước khi muốn nói điều gì đó về chúng.

HOT  MỚI Gsm Và Global Là Gì

Thiên Bình hiếm khi mất bình tĩnh

Việc nổi nóng của Thiên Bình sẽ phải chịu rất nhiều tác động. Vì là những người nhẹ dạ, lạc quan nên Thiên Bình luôn suy nghĩ về mọi thứ một cách thoải mái. Họ cũng không muốn bất cứ điều gì chi phối cảm xúc của mình. Nếu xung đột, Thiên Bình chỉ muốn làm “người xem”. Vì vậy sẽ hiếm khi Thiên Bình để xảy ra xung đột vì muốn bảo vệ bạn bè.

Thiên bình luôn khiêm tốn

Thiên Bình rất hiếu thắng, nhưng tại sao nói lời xin lỗi lại dễ dàng như vậy? Vì họ không muốn tình hình căng thẳng kéo dài. Họ ghét xung đột đến mức nhận mình là kẻ thất bại. Bạn có thể học hỏi từ tính cách này của Thiên Bình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng làm được. Vì Thiên Bình sẽ lợi dụng điều đó để bắt nạt bạn.

8. Thiên Bình ghét tranh cãi và cãi vã

Là dấu hiệu của công lý, bất cứ khi nào có tranh cãi, Thiên Bình luôn cố gắng làm hòa. Họ sẽ cố gắng hết sức để truyền những suy nghĩ tích cực đến mọi người, đặc biệt là khi những người khác đang mất bình tĩnh. Họ biết rằng cố gắng tranh cãi sẽ chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Nhưng một khi Thiên Bình đã tranh luận thì không ai có thể đánh bại được những cung Hoàng đạo này. Điều đó cho thấy, chòm sao này rất hợp với nghề luật sư. Bất kỳ lập luận và cơ sở nào của họ đều rất logic. Họ cũng giỏi giải quyết vấn đề. Điều này không có nghĩa là Thiên Bình sẽ bênh vực bạn bè của họ, ngược lại, họ sẽ phân tích sự việc từ nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo sự công bằng.

Thiên Bình giỏi tranh luận để bảo vệ quan điểm của bản thân

Một trong những nghề phù hợp với Thiên Bình là nghề luật sư vì họ rất giỏi tranh luận và đấu tranh cho quan điểm của mình. Dù thích chung sống hòa thuận nhưng khi tranh luận, họ thực sự rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ chiều chuộng bạn – họ cố gắng công bằng và nhìn nhận mọi thứ từ mọi phía. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ từ bỏ việc thắc mắc họ đang tức giận về điều gì, bởi vì họ sẽ nói trực tiếp với bạn.

Và họ cũng là những người hòa giải tuyệt vời.

Khi hai người thực sự có bất đồng, có lẽ nên nhờ Thiên Bình giúp giải quyết. Thiên Bình rất giỏi trong việc tìm ra giải pháp cho những bất đồng và công bằng cho cả hai bên, vì vậy đừng ngại cởi mở về những vấn đề của bạn với Thiên Bình.

9. Thiên Bình là người cầu toàn

Thiên Bình có một cách giải quyết vấn đề cụ thể nào đó, bạn rất khó để thuyết phục họ thay đổi cách làm khác. Họ không thích những người chỉ thích yêu cầu sự giúp đỡ hoặc những người chỉ chấp nhận nó mà không cố gắng.

Thiên Bình tìm kiếm sự cân bằng và họ rất trang trọng

Điều thú vị là Thiên Bình không có niềm đam mê bất diệt đối với bất cứ điều gì. Họ không thích cảm giác có tất cả, cũng như không đủ liều lĩnh đánh mất tất cả để đạt được thứ gì đó. Vì không đam mê điều gì nên họ dành sự hoàn hảo cho mọi thứ mình có, từ cách chọn quần áo, giày dép cho đến nội thất trong nhà.

10. Thiên Bình muốn người khác đối xử công bằng với họ

Chỉ vì Thiên Bình yêu bạn không có nghĩa là bạn có thể đối xử tệ với họ. Thiên Bình luôn đòi hỏi sự cân bằng, giữa tình yêu, sự nghiệp và gia đình. Nếu Thiên Bình cảm thấy bạn không tôn trọng họ, họ sẽ không nói gì và chỉ bỏ đi. Và chắc chắn với những kẻ thù khó nhằn này, không dễ để chúng buông tha cho bạn.

HOT  MỚI Xà Nu Là Loại Cây Xà Nu Là Cây Gì ? ✔️Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️ Phân Tích Hình Tượng Cây Xà Nu (Dàn Ý + 13 Mẫu)

Thiên Bình đừng bao giờ quên ai đó đã làm điều gì sai trái với họ

Một Thiên Bình giống như một con voi. Họ nhớ rất nhiều và nhớ rất lâu. Họ cũng rất giỏi trong việc ôm mối hận. Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ muốn làm một Thiên Bình xấu hổ vì họ sẽ nhớ tất cả những điều bạn đã làm sai với họ.

11. Muốn người khác rõ ràng với bạn

Thiên Bình không hứng thú với một mối quan hệ “trên mức tình bạn, dưới tình yêu” chút nào. Họ muốn biết chính xác bạn nghĩ gì, bạn đang cảm thấy thế nào, bạn đang đi đâu và đi với ai. Họ sẽ chấp nhận mọi thứ miễn là bạn trả lời họ một cách trung thực.

Muốn người khác thành thật với mình, Thiên Bình không bao giờ lừa dối ai. Họ thậm chí không biết nói dối. Họ có thể tha thứ cho bạn vì bất cứ lý do gì, nhưng không trung thực là lỗi lầm mà họ không bao giờ bỏ qua. Bất cứ khi nào họ cảm thấy người bên cạnh không trung thực, họ đã cắt đứt mối quan hệ đó.

12. Thiên Bình bị thu hút bởi vẻ đẹp

Thiên Bình – được cai trị bởi sao Kim – nơi sự lãng mạn và sáng tạo ngự trị. Họ đánh giá cao những người sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ cũng đánh giá cao những người sáng tạo. Chỉ cần có sắc đẹp là sẽ có Thiên Bình. Gu thẩm mỹ của họ rất xuất sắc nên không ít người thuộc cung hoàng đạo này đã thành công trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như phim ảnh, âm nhạc, sách báo,… Trong tình yêu, họ là người vô cùng lãng mạn. Họ sẽ khiến bạn bất ngờ với một trong những món quà do chính tay họ chuẩn bị.

13. Thiên Bình luôn cần thời gian suy nghĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc

Thiên Bình luôn cố gắng tìm kiếm những mảnh ghép còn lại của họ. Trước khi Thiên Bình bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, họ phải mất một khoảng thời gian để phân tích về người đó. Họ sợ “thề non hẹn biển” vội vàng với một ai đó và kết quả nhận được đều là cay đắng, họ sợ phải chịu trách nhiệm với một người mà họ không thực sự hiểu rõ. Đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn với Thiên Bình, Thiên Bình chỉ đơn giản là muốn sự chú ý của bạn. Hãy cho Thiên Bình biết bạn đang quá coi trọng họ và đánh giá cao họ vì họ không muốn lãng phí thời gian.

Một khi Thiên Bình đã chọn bạn, họ sẽ vẫn chung thủy với bạn. Họ làm mọi thứ để bạn yên tâm. Họ gắn bó với bạn mọi lúc, kể cả lúc thành công hay lúc khó khăn, thất bại. Họ sẽ bảo vệ bạn trước những lời chỉ trích. Và một điều chắc chắn là Thiên Bình sẽ không “cắm sừng” bạn đâu.

14. Rất khó để chia tay với Thiên Bình

Ngay cả khi Thiên Bình cảm thấy bạn đang lạnh nhạt với họ, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để “khiến trái tim bạn vui vẻ trở lại”. Những chòm sao trung thành như Thiên Bình sẽ làm bất cứ điều gì để cứu vãn tình yêu của mình. Sau tất cả, với tất cả những gì Thiên Bình đã cố gắng, không dễ gì quên được Thiên Bình.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment