MỚI 14 nguyên tắc cơ bản để sống bớt “ngu” đi và khôn ngoan hơn

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ 14 nguyên tắc cơ bản để sống bớt “ngu” đi và khôn ngoan hơn

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Để tính toán một cách khôn ngoan con số này, bạn cần biết 14 số nguyên tố dưới đây.

1. Cứ để nó đi

Tất cả những gì bạn cần là những gì bạn khao khát. Nếu bạn đang ở bên cạnh một cái gì đó, hãy bám vào nó. Nếu bạn có điều gì đó, hãy làm điều đó.

2. Nói “Cảm ơn”

Hầu hết thời gian, điều đó rất tốt vì rất khó để cả thế giới quan tâm đến bạn. Nếu ai đó giúp bạn, hãy nói “cảm ơn” với họ.

HOT  MỚI Kinh Tuyến Vĩ Tuyến Là Gì ? Vĩ Tuyến Là Gì? Thế Nào Là Kinh Tuyến,Vĩ Tuyến

3. Đúng giờ

Hãy luôn nhớ câu nói: Đến sớm 5h sáng là đúng giờ, đến đúng giờ đã muộn, đến muộn là điều không thể chấp nhận được.

4. Sử dụng Ngữ pháp

Đây là một cảnh báo rất rõ ràng! Nếu ai đó không thể đánh vần đúng, có thể đánh vần đúng cái cây hoặc đảm bảo cấu trúc của cây được xử lý:

  • cưa được chạy trong một cái vỏ.
  • Thiết kế nát đến nhỏ chân tay.
  • Đừng để đi làm.

Với bất kỳ cách hiểu nào, ngữ pháp vẫn là một vấn đề thực sự cần được cải thiện.

5. Tìm hiểu cách truyền lỗi

Có rất nhiều người. Chỉ cần bạn nhận ra điều đó, mọi người sẽ không để bạn thất vọng. Lỗi từ χιп cho bạn thấy:

  • – Phải làm việc
  • – Khiм т bốn.
  • – Biết hối hận.

Thoát khỏi “lỗi п” mới đáng quý biết bao! Hãy thử nó ra!

6. Hãy chủ động

Chủ đề có thời lượng như nhau, 24 giờ một ngày. Bạn có thể chiến đấu hoặc chiến đấu vì tiền bạc, tình yêu, tình bạn hoặc cơ hội. Hoặc bạn có thể cố ý tạo ra chúng và biến chúng thành hiện thực. Đó là sự lựa chọn của bạn mỗi ngày!

7. Hỏi ‘Tại sao?’

HOT  MỚI Dory Fish Là Cá Gì

Người nghèo trong thiên hạ biết rằng mình chẳng biết gì, cũng chẳng buồn lo cho bản thân. Nếu bạn không hiểu, hãy hỏi “Tại sao?” cho đến khi bạn nhận được nó. Kỹ thuật đơn giản này là liều thuốc giải độc tuyệt vời cho điều phi lý và không thể giải thích được.

8. Hoàn lại tiền

Đó là lý do tại sao bạn có ai đó và chỉ có một cái miệng. Nếu bạn không có bất cứ điều gì có ý nghĩa để nói, hãy nói lại.

9. Đặt kỳ vọng

Nhiệm vụ rất đơn giản: Hạnh phúc = Thực tế – Kỳ vọng. Thay đổi thực sự là một vấn đề lớn. Đặt kỳ vọng là một điều dễ dàng thực hiện. Đừng bỏ cuộc và hãy lấp đầy thực tế bằng hạnh phúc.

10. TRÁCH NHIỆM

Chứng minh rằng một người bị vô sinh không phải là một phương pháp hợp pháp để đưa ra công lý. Khi bạn chiến đấu với trò chơi đổ lỗi, bạn thực sự đang đánh giá giá trị của chính mình.

11. Nói Không

Hệ số nhân là một tập hợp các trò chơi có nhiều cơ hội. Nếu bạn có một “có” với điều này, bạn có một “không” với một phủ định. Cần có một chiến lược rõ ràng, tuân theo tỷ lệ cược mà bạn chọn, và “không” với điều ngược lại.

HOT  MỚI % Nằm mơ thấy con mình chết là điềm gì, đánh đề con gì? Gợi ý con số may mắn đánh là trúng

12. Học bài, đọc bữa, đọc bữa

Nếu bạn thức dậy sớm mỗi ngày để cố gắng thu hút sự chú ý của mình, sẽ không lâu nữa bạn sẽ thấy được sự tiến bộ. Đọc, hỏi và lắng nghe. Nếu có điều gì đó mâu thuẫn với thế giới trong quá khứ của bạn, hãy đào sâu hơn một chút và xác định vị trí chiếc xe của bạn để đến đó.

13. Chỉ đường đơn giản

Một chút thôi, những nốt đơn giản ghép lại với nhau sẽ phức tạp. Một lời bói khủng khiếp có thể khiến bạn lạc hướng. Một tin đồn có thể phù hợp với bạn. Một chiếc rây lọc ngoài đường có thể gây nôn một phần. Có đủ lợi ích nhỏ có thể dẫn đến trầm cảm. Nếu được chọn bởi bộ chỉnh, hãy luôn chọn đơn giản.

14. Teng của đầu ra bức điện

Khi tiêu đề thay đổi đầu trang, điều bất ngờ sẽ xảy ra. Việc sớm đọc thông tin về số mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng, để có thể chủ động thay đổi vận mệnh theo mệnh hệ thống, tiến vào chế độ “chế độ”.

Nguồn: http://giacmoomy.com/14-%d0%bfg%e1%b4%9cye%d0%bf-%d1%82ac-co-ba%d0%bf-de-so%d0%bfg-bo% d1% 82-% d0% bfg% e1% b4% 9c-di-va-store% d0% bf-% d0% bfgoa% d0% bf-ho% d0% bf-8356.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment