MỚI 12 lý do tại sao bạn lại cần một Sư Tử trong đời

Hi quý vị. Today, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài chia sẽ 12 lý do tại sao bạn lại cần một Sư Tử trong đời

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Nếu trong đời bạn có cơ hội kết bạn với một người thuộc cung Leo, bạn quả thực rất may mắn. Leo là kiểu bạn sẽ mời bạn, đưa bạn đi uống trà chanh, nói chuyện với bạn, dạy bạn tán tỉnh, khuyến khích bạn thả lỏng một chút, nhưng sau đó đưa bạn về nhà và đặt cốc nước trên tay, chờ đợi. và hẹn gặp lại bạn vào mỗi buổi sáng.

Có lẽ bạn chưa thực sự sẵn sàng để kết bạn với một Sư Tử. Nếu không, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Và đây là 12 lý do tại sao bạn nên có một người bạn Leo trong đời.

Lý do số 1: Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với một Leo

Một người bạn Leo sẽ kể một số câu chuyện cười, vui vẻ, giả dạng ai đó và làm bất cứ điều gì để khiến người khác vui vẻ. Tóm lại, họ là những người rất thân thiện, hướng ngoại, hiểu chí hướng và quyết đoán. Điều đó đến từ khả năng kết hợp tuyệt vời với bất kỳ đối tác nào. Nếu bạn kết bạn với một Sư Tử, bạn sẽ luôn vui vẻ và tươi cười. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán nếu đồng hành cùng chúng tôi.

Lý do thứ 2: Người bạn Leo của bạn sẽ luôn đứng sau hỗ trợ bạn

Cơn thịnh nộ của địa ngục thậm chí còn không đáng sợ hơn việc một người bạn Leo gặp nguy hiểm. Ngay cả lòng trung thành cũng không thể giải thích độ sâu của mối quan hệ của họ, sự quan tâm của họ. Dù có thế nào đi chăng nữa, dù là địa ngục hay thác nước ngàn trùng, Sư Tử sẽ luôn ở đó, dang rộng vòng tay.

HOT  MỚI Giò Chả Tiếng Anh Là Gì

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn làm theo những gì bạn nói, bất kể đúng sai … Vậy thì không đâu xa hơn một người bạn Leo. Họ sở hữu nhiều đặc điểm mạnh mẽ đáng tin cậy. Và khi họ đã hứa, bạn tin rằng họ nhất định sẽ thực hiện được.

Sư Tử giống như một người bảo vệ, và sự hiện diện của họ khiến mọi người cảm thấy an toàn.

Khi đã là một phần của cuộc đời họ, Sư Tử sẽ luôn ở bên bạn. Giống như một chú sư tử dũng mãnh, chúng sinh ra để trở thành những người lãnh đạo có trách nhiệm và bảo vệ những người xung quanh. Nếu ai đó cố gắng đối đầu với một người bạn hoặc thành viên trong gia đình của Leo, bạn có thể đặt cược rằng họ sẽ bước vào trước khi bạn chớp mắt.

Và họ hét lên. Ngay cả khi người thân yêu của họ là “Người tạo ra sai lầm”, họ vẫn kiên quyết bảo vệ. Họ không bao giờ xem nhẹ các mối quan hệ cá nhân xung quanh mình. Vì vậy, khi họ đưa ra cam kết, họ đảm bảo sẽ giữ đúng cam kết đó. Khi một điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra với người yêu của Sư Tử, họ có xu hướng trở thành người mà bạn có thể tin tưởng.

Lý do thứ 3: Leo sẽ nói cho bạn biết sự thật

Hầu hết Leos không phải là kiểu người thích chơi trò chơi đấu trí với bạn, họ không thích trở thành người ấn nút hoặc đâm sau lưng mọi người. Tất cả Leos đều rất sâu sắc và chân thực. Đôi khi trung thực đến tàn nhẫn. Nếu họ không đồng ý với những gì bạn đang làm, họ sẽ cho bạn biết. Điều này không phải vì họ muốn làm tổn thương bạn, mà hoàn toàn ngược lại. Đơn giản vì họ quan tâm đến bạn.

Người bạn Leo của bạn sẽ không bao giờ nói dối bạn.

Tương tự như vậy, khi bạn làm bạn với một Sư Tử, họ cũng mong đợi bạn thành thật với họ. Giấu điều đó khỏi Sư Tử với Sư Tử là cực kỳ nguy hiểm. Họ không thích bị phản bội chút nào, họ thể hiện điều này bằng một cảm xúc bất ngờ đáng kinh ngạc.

Sư Tử sẽ cố gắng giải quyết mọi việc một mình trước khi tình bạn tan vỡ. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi quá xa bằng cách lừa dối và phản bội bạn của mình, bạn có thể đã quên mọi thứ đúng không vì Sư Tử cũng có thể ôm mối hận (Mặc dù họ có xu hướng dễ tha thứ).

Lý do thứ 4: Họ sẽ cho bạn thấy những khoảng thời gian vui vẻ

Khi tham gia một bữa tiệc, Leo là người thường ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mọi người, mời những người chỉ biết đứng nhìn lên sàn nhảy, trò chuyện cùng tất cả những người tham gia bữa tiệc. Họ sống vì cộng đồng! Họ bắt đầu các kế hoạch, tìm những điểm nóng nhất và đến đó, và họ sẽ ở lại quán bar với bạn cho đến khi đóng cửa.


Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh những bữa tiệc.

Bạn sẽ không thực sự hiểu về một bữa tiệc cho đến khi bạn trải nghiệm nó với một Leo. Họ giống như những người chủ tự nhiên, và họ yêu thích công việc đảm bảo mọi người đều có khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu bạn đã từng đi dạo cùng Sư Tử trong một thị trấn, hẳn bạn sẽ mong đợi một buổi tối tràn ngập tiếng cười, những cuộc vui thâu đêm suốt sáng ở bar và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khác. Sư tử thích selfie. Như vậy bạn sẽ luôn có những bức ảnh đẹp để lưu giữ khoảnh khắc bên họ.

HOT  MỚI Detergent Trong Máy Giặt Là Gì ? Và Detergent Trong Máy Giặt Nghĩa Là Gì ?

Lý do thứ 5: Họ sẽ đi với bạn ngay cả khi họ không muốn vì một khi đã hứa, họ sẽ giữ lời

Những người có ý định tốt thường hứa hẹn, nhưng những người có tính cách tốt thường giữ lời hứa của họ. Điều này đại diện cho Leo. Họ không bao giờ bỏ lỡ cuộc hẹn vào phút cuối, và đổ lỗi cho những hoàn cảnh như “họ cảm thấy” hoặc “họ quá mệt mỏi”. Họ luôn bám sát kế hoạch để đảm bảo cả hai sẽ có một buổi tối tuyệt vời.

Lý do thứ 6: Họ dễ nổi nóng và hay quên nhưng không thù oán với bạn bè, dễ dàng tha thứ

Sư Tử không đủ mạnh mẽ để mang theo những điều tiêu cực, đáng ghét. Họ không bao giờ nghĩ về quá khứ, và họ sẽ thấy bạn kỳ lạ khi làm như vậy. Bản chất của Leo là người dễ tha thứ và họ không phải là kiểu người mang trong mình những mối hận thù trong quá khứ. Họ không quan tâm đến sự thù hận đang đầu độc tâm trí, điều họ muốn là sự tha thứ để bước tiếp. Một Leo giống như một người bạn cuối cùng. Họ không ôm mối hận, họ dễ dàng tha thứ. Họ biết cách tôn trọng và thấu hiểu sự khác biệt của mỗi người.

Sư Tử sẽ nổi điên nếu bạn cố tình lợi dụng lòng tốt của anh ấy.

Điều tồi tệ nhất mà ai đó có thể làm đối với một Sư Tử là làm tổn thương lòng tự trọng của họ hoặc coi thường họ. Đôi khi Leos quá tốt bụng, nhưng họ cũng đủ thông minh để nhận ra những kẻ đang lợi dụng lòng hảo tâm của họ. Nếu nhận ra bạn chỉ lợi dụng với mục đích tốt, họ sẽ không ngần ngại tung cơn thịnh nộ đánh thức bản lĩnh sư tử trong người để dạy bạn cách lịch sự và không dám tái phạm.

Lý do thứ 7: Lạc quan ngay cả trong những lúc tăm tối nhất, họ sẽ cho bạn nhìn thấy bình minh

Lạc quan giống như đặc tính của Sư Tử. Những người này sinh vào giữa mùa hè, khi cuộc sống vô tư, ấm áp và vui tươi nhất. Một Leo là người luôn vui vẻ, sẵn sàng cho một khoảng thời gian vui vẻ. Ngay cả khi bạn cảm thấy tồi tệ, người bạn Leo của bạn vẫn không ngừng động viên, làm mọi thứ trong khả năng của bạn để vực dậy tâm trạng của bạn.

Họ có thể nhảy, hát, pha trò và làm bất cứ điều gì để truyền năng lượng tích cực cho bạn. Dường như có điều gì đó về Leos vực dậy tinh thần của bạn. Vì nhìn họ luôn vui vẻ, hớn hở nên bạn sẽ luôn mong được gặp họ. Chúng làm cho một ngày dài của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lý do thứ 8: Tuy hơi bướng bỉnh nhưng họ không ngại nhận lỗi, dám bày tỏ suy nghĩ của mình

Cách mà Leo chọn để kết thúc một cuộc chiến tranh hơn là ôm hận. Họ không phải là những người thụ động và biết khi nào cần bảo vệ lập trường của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là trong một cuộc chiến họ chọn cách lùi bước. Đó là bởi vì họ coi trọng mối quan hệ với bạn hơn.

Lý do # 9: Họ là những cầu thủ chạy cánh tuyệt vời

Nếu bạn ở cùng một người bạn Leo, bạn có thể sẽ luôn mỉm cười. Nói chung những người vui vẻ không thích nhìn thấy những người xung quanh họ buồn. Vì vậy, họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để khiến bạn mỉm cười. Điều này bao gồm việc cố gắng giúp bạn trở nên may mắn như một người khác.

Tâm hồn họ phiêu lưu tự do. Họ sẽ giải phóng bạn.

Cũng như mặt tích cực của một Sư Tử có thể lan tỏa, tinh thần tự do của họ cũng vậy. Leo sẵn sàng thay đổi chủ đề để thu hút sự chú ý đến đối tượng khác. Họ thích phiêu lưu, tìm kiếm tự do và giải phóng. Đối với một số bạn đang bế tắc trong công việc hàng ngày, chắc chắn bạn cần một người bạn như Leo. Tính cách lạc quan của họ sẽ giúp bạn tự do và nhắc nhở bạn về những gì bạn cảm thấy muốn làm.

HOT  MỚI Discounted Cash Flow Là Gì, Dòng Tiền Chiết Khấu (Discounted Cash Flow

Lý do thứ 10: Leo là một trong những người hào phóng nhất

Sư Tử thích tặng quà cho bạn bè khi họ có đủ tài chính để làm việc đó. Và hãy làm quen với bên này, bạn Leo của bạn khá giả về tài chính. Họ thường là những người đầu tiên tặng bạn một món quà sinh nhật đắt tiền hoặc một bữa tối thịnh soạn vì họ thích chia sẻ sự giàu có của mình. Leos có xu hướng đi trước, dẫn đầu và sáng tạo trong các lĩnh vực của riêng họ.

Vì vậy, họ đã được đền đáp cho điều đó, và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi là bạn của Leo. Bạn có cần gì nữa không? Chỉ cần hỏi họ, chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì bạn cần. Họ sẵn sàng đốt ví chỉ để bạn có một nhiệm vụ lớn. Và nếu nó không thành công, họ thậm chí sẽ không yêu cầu bạn trả tiền.

Lý do # 11: Sư Tử sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn

Khi họ thấy những gì họ muốn, không gì có thể ngăn cản họ. Leos đạt được nhiều mục tiêu cho bản thân, họ thường liên quan đến những bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp, họ đi du lịch khắp thế giới, củng cố các mối quan hệ, v.v. Tham vọng và quyết định của họ là do bạn thực hiện. Bạn bè dễ tiếp thu và có thể lây lan. Leo sẵn sàng làm và tạo ra bất cứ điều gì, truyền cảm hứng cho bạn bè và gia đình. Người bạn Leo của bạn sẽ thúc đẩy bạn trở thành một người tốt hơn bạn.

Lý do # 12: Real Leos đánh giá cao con người thật của bạn

Leos yêu hết lòng, họ không chỉ thích mà còn đánh giá cao giá trị của bạn. Họ muốn nghe mọi thứ về bạn – cuộc sống của bạn, ước mơ của bạn, đam mê của bạn – và muốn giúp bạn đạt được hạnh phúc. Khi bạn trở thành bạn của Sư Tử, có nghĩa là bạn đã có một người bạn đồng hành suốt đời.

Sư tử thực sự quan tâm

Sư Tử thích đi chơi với một vài người bạn thân mà họ có thể tin tưởng sâu sắc. Nếu bạn là bạn với một Sư Tử, bạn đã là một trong những người đầu tiên trong danh sách ưu tiên của họ. Tư cách thành viên ưu tiên này khá đặc biệt vì bạn cần cảm thấy may mắn khi được chia sẻ cùng một vinh quang với một Sư Tử.

Họ sẽ cho bạn biết tình bạn thực sự là như thế nào. Họ có thể đi chơi với hàng chục người bạn nhưng chỉ thân thiết với một vài người. Trở thành bạn tốt của Sư Tử là một đặc ân mà không phải ai cũng may mắn có được.

Nguồn: https://docs.google.com/document/d/1wKxqPxBCKc7jnjMTddJ7f2i1VyfBMqwB/edit#

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment