MỚI 12 dấu hiệu chứng tỏ nàng Xử Nữ đã phải lòng bạn

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ 12 dấu hiệu chứng tỏ nàng Xử Nữ đã phải lòng bạn

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Bạn phải lòng một cô nàng Xử Nữ nhưng không biết cô ấy có để mắt đến bạn không? Hoặc điều gì chỉ ra rằng một người phụ nữ Xử Nữ đang quan tâm đến bạn trở lại? Thật khó, vì với Xử Nữ, họ sẽ không bộc lộ cảm xúc của mình, sẽ khó để người khác nhận ra trừ khi chính Xử Nữ thừa nhận điều đó.

Tính cách đó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều, không biết cô gái Xử Nữ đó có bị bạn thu hút hay chỉ xem bạn như một người bạn bình thường? Hoặc nếu cô ấy phải lòng bạn, cô ấy đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bạn chưa?

Bài viết này sẽ cho bạn biết một cô gái Xử Nữ nghĩ gì từ khi gặp gỡ, bắt đầu những buổi hẹn hò cho đến khi cô ấy sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Biết được dấu hiệu này sẽ giúp bạn kiểm tra xem cô gái mà bạn đang quan tâm cảm thấy thế nào về bạn và giúp bạn xác định khi nào nên bật đèn xanh cho cô ấy để cả hai cùng tiến lên.

Các giai đoạn trong mối quan hệ của chiêm tinh học

Tất cả các mối quan hệ đều phức tạp bởi vì chúng trải qua các giai đoạn. Vì vậy, khi đến với Chiêm tinh học, bạn sẽ có được cái nhìn cụ thể hơn về từng giai đoạn của mối quan hệ.

Giống như 12 Vòng Thiên Địa (bao gồm vị trí của Mặt Trời, Mặt Trăng và hầu hết các hành tinh quen thuộc), Mặt Trời sẽ đi qua 12 chòm sao đặc biệt được gọi là 12 Cung Hoàng Đạo. Các dấu hiệu Hoàng đạo này được sắp xếp từ Ascendant.

Ngày, giờ sinh cũng như nơi sinh của nữ Xử Nữ sẽ được thể hiện qua biểu đồ ngày sinh (lấy từ Chiêm tinh mùa). Biểu đồ này sẽ cho bạn biết dấu hiệu Thăng thiên của cô ấy, từ đó tìm hiểu thêm về cô ấy.

Nếu bạn không biết thời gian sinh của cô ấy, bạn có thể sử dụng Biểu đồ Mặt trời mọc. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin Dấu hiệu Mặt trời để đọc Biểu đồ Mặt trời của Xử Nữ. Một mối quan hệ thường trải qua các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn làm quen;
  • Giai đoạn trở thành bạn bè;
  • Giai đoạn chớm nở của những biểu hiện lãng mạn;
  • Giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu các cam kết dài hạn.
HOT  MỚI Đừng cật lực làm việc để có một ngôi mộ đẹp

12 Dấu hiệu Một cô gái Xử Nữ rõ ràng đang yêu bạn

Mối quan hệ nào cũng phải trải qua giai đoạn 1 – giai đoạn làm quen, với một cô nàng Xử Nữ cũng vậy. Đây là lúc bạn gặp cô ấy và quyết định xem bạn có muốn gặp lại cô ấy không.

1. Cô ấy rất hào hứng khi nói chuyện với bạn trong lần gặp đầu tiên

Nếu một cô gái Xử Nữ thích bạn, cô ấy sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để nói chuyện với bạn. Các cô gái thuộc cung hoàng đạo này thường rất bận rộn, nhưng khi cô ấy bắt đầu quan tâm đến sở thích của bạn và hỏi han họ thì đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cô ấy cũng để mắt đến bạn. Ở cấp độ cao hơn, nếu cô ấy bắt đầu pha trò khi nói chuyện với bạn, thì chắc chắn cô ấy đã bị bạn thu hút. Thậm chí là một cô gái “nghiêm túc” khi Xử Nữ bị kích thích bởi những câu chuyện của bạn và muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.

2. Cô ấy để ý mọi thứ về bạn

Một cô gái “tia” bạn sẽ để ý mọi thứ về bạn, từ những thứ nhỏ nhất như loại cà phê bạn thích đến loại tất bạn thường đi… Với một cô gái tinh tế như Xử Nữ, cô ấy sẽ rất khéo léo. cho bạn biết những điều bạn chưa biết về cô ấy.

3. Dành thời gian cho bạn

Xử Nữ đừng bao giờ để cuộc sống của mình có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Hơn nữa, nữ Xử Nữ là người tham công tiếc việc nên trước khi gặp được người mình thích, cô ấy chỉ có công việc và công việc. Không chỉ vậy, cô nàng còn là người sống rất có trách nhiệm, đặc biệt là trong các hoạt động tập thể nên các cô nàng Xử Nữ thường tham gia các hoạt động từ thiện.

Nhưng một khi cô ấy bị thu hút bởi ai đó, cô ấy sẽ sẵn sàng dành thời gian cho người đó. Trước đây, rất khó để một phụ nữ Xử Nữ sẵn sàng dành chút thời gian cho những buổi hẹn hò ngẫu hứng. Nhưng nếu cô ấy để ý đến bạn, cô ấy có thể gạt mọi thứ sang một bên và hẹn hò với bạn.

Trở thành bạn bè – Dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ Xử Nữ đang cảm thấy gần gũi với bạn

Trong hầu hết các trường hợp, bước tiếp theo trong một mối quan hệ là cảm giác về tình bạn hoặc sự gần gũi. Trong chiêm tinh học, giai đoạn này của một mối quan hệ thuộc cung 11. Nhà thứ 11 của Xử Nữ là Cự Giải.

Khi một người phụ nữ Xử Nữ bắt đầu cảm thấy gần gũi với bạn, cô ấy sẽ trở nên mềm mại và nâng niu hơn. Cô ấy sẽ lo lắng cho bạn và muốn chăm sóc bạn.

Đây là những dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ Xử Nữ đang chuyển từ sự hấp dẫn đơn thuần sang cảm giác gần gũi.

4. Cô ấy bắt đầu mềm lòng với bạn

Như đã nói, một dấu hiệu củng cố ý tưởng rằng một phụ nữ Xử Nữ đang quan tâm đến bạn là cô ấy đang bắt đầu muốn gần bạn hơn và sẽ dịu dàng hơn khi ở bên bạn. Bình thường bạn sẽ thấy một cô gái Xử Nữ luôn cứng rắn và độc lập, nhưng khi ở bên người mình thích, vẻ bề ngoài đó sẽ dần biến mất, cô ấy bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện, kể cả về mặt tinh thần. nghịch đảo hơn.

HOT  MỚI Tổ chức công là gì

Trong những cuộc gặp gỡ, cô cũng chọn những trang phục thoải mái hơn, nữ tính hơn. Nếu bình thường cô ấy chỉ thích những bộ trang phục trưởng thành và chín chắn thì giờ đây bạn sẽ thấy crush của mình diện trang phục vô cùng trẻ trung và năng động.

Khi nói chuyện, cảm xúc của Xử Nữ cũng được thể hiện rõ ràng hơn, cô ấy sẽ thoải mái thể hiện những gì mình cảm thấy muốn cười hay khóc trước mặt bạn. Cô ấy cũng sẵn sàng bày tỏ sự bất an của mình nếu cô ấy cảm thấy áp lực.

5. Bắt đầu lo lắng về bạn

Dấu hiệu tiếp theo bạn sẽ nhận thấy là lo lắng. Từ việc muốn gần gũi, dễ dàng bộc lộ tình cảm đến bắt đầu lo lắng cho bạn. Cô ấy muốn bạn ăn uống đúng cách, chăm sóc sức khỏe, ngủ đủ giấc và không làm việc quá sức.

Đây chắc chắn là một dấu hiệu hiếm gặp ở một người phụ nữ Xử Nữ. Bởi vì cô ấy chỉ quan tâm sâu sắc đến những người cô ấy yêu thương. Đặc biệt hơn, cô ấy cũng bắt đầu phàn nàn về những “tật xấu” của bạn. Và xin chúc mừng, đây là một dấu hiệu ngầm xác nhận rằng cô ấy cũng đang bắt đầu thích bạn.

6. Nấu ăn cho bạn

Khi cô ấy quan tâm đến bạn hơn, cô ấy sẽ vào bếp nấu ăn cho bạn. Cô ấy cũng để ý đến bạn để biết bạn thích món gì và khéo léo nấu chúng. Cô chuẩn bị từng món ăn một cách chu đáo và cẩn thận.

Đây cũng là hành động chuyển tiếp giữa sự gần gũi và sự quan tâm đặc biệt. Nếu mọi việc suôn sẻ, rất nhanh chóng bạn và bạn gái của bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về những quyết định lớn hơn.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với sự chuyển biến tâm lý của nữ Xử Nữ khi yêu, cô ấy sẽ từ mềm yếu bắt đầu quan tâm và bắt đầu có những suy nghĩ thực tế hơn thay vì những cô gái khác khi càng ngày càng yêu. sẽ lãng mạn, bay bổng hơn. Vì vậy, nếu bạn thấy người phụ nữ Xử Nữ của mình có những dấu hiệu này, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự thích bạn.

7. Cô ấy muốn có thời gian để suy nghĩ

Sau đó, cô ấy sẽ dần nhận ra rằng cô ấy đang thể hiện những biểu hiện lãng mạn quá mức với bạn, cô ấy sẽ rất ngạc nhiên vì trước đây, cô ấy đang xây dựng một hình ảnh quá lịch sự và hoàn hảo để có thể chủ động như vậy. . Vì vậy, điều đầu tiên khiến cô ấy bận tâm là giảm bớt những hành động quan tâm đến bạn. Hơn nữa, tình cảm lãng mạn sẽ càng khiến cô ấy mất kiểm soát. Lúc này, cô ấy sẽ bắt đầu với những suy nghĩ tiêu cực, rất khó để cô ấy tin rằng bạn cũng đang quan tâm đến cô ấy. Đây cũng là lúc mối quan hệ của cả hai dần chuyển sang giai đoạn cuối – giai đoạn cân nhắc những quyết định lâu dài.

Bạn sẽ không khỏi bối rối và nghĩ rằng mình đang làm sai, thậm chí cô ấy sẽ nói thẳng với bạn rằng bạn là người có lỗi. Điều bạn có thể làm lúc này chỉ là chờ đợi vì cô gái của bạn đang phải vật lộn với những bất an bên trong.

HOT  MỚI Phong thủy một vài loại vườn phần III giúp cảnh quan sân vườn lý tưởng

Sau đó, nếu cô ấy đột ngột “biến mất” mà không đưa ra lý do rõ ràng, đừng tuyệt vọng. Lảng tránh là một dấu hiệu cho thấy tình cảm của cô gái dành cho bạn đang dần lớn lên. Bạn cần kiên nhẫn hơn, nếu cô ấy thích nghi được với những cảm giác mới này, cô ấy sẽ chấp nhận bạn bước vào thế giới của riêng cô ấy.

8. Cô ấy muốn “chậm mà chắc”

Kiểu người luôn có kế hoạch và luôn xem xét mọi vấn đề theo nhiều hướng như Xử Nữ thì yêu đương vội vàng là điều không thể. Xử Nữ thường không ngẫu nhiên chọn một người nào đó để hẹn hò, và không dễ để có được thân mật với một chàng trai mà cô ấy không để ý.

Ngay cả khi cô gái Xử Nữ đó đã nảy sinh tình cảm sâu đậm hơn với bạn, cô ấy vẫn sẽ dùng “cái đầu lạnh” của mình để xem cô ấy có thể cùng bạn đi được bao xa. Càng thận trọng, cô ấy càng chứng tỏ rằng cô ấy coi trọng mối quan hệ của hai người.

9. Cô ấy muốn giúp bạn

Khi bước vào giai đoạn cuối cùng này, Xử Nữ cũng như bao cô gái khác, cô ấy muốn quan tâm đến bạn nhiều hơn, muốn giúp đỡ bạn nhiều hơn. Bắt đầu từ việc giúp bạn dọn dẹp nhà cửa như sắp xếp tủ quần áo, dọn tủ lạnh… Bạn có thể nghĩ rằng sắp xếp lại tủ quần áo không phải là hành động lãng mạn nhất nhưng đó là tất cả. cô ấy muốn làm cho bạn. Cô gái đang cố gắng chứng tỏ rằng cô ấy quan tâm đến bạn bằng những hành động thiết thực nhất có thể.

Đến đây có nghĩa là cả hai đang tiến đến giai đoạn cuối cùng – sợi dây gắn kết lâu dài mà chúng ta thường gọi là Hôn nhân. Những dấu hiệu cuối cùng sau đây sẽ cho bạn biết liệu cô ấy có chọn bạn là người bạn đồng hành quan trọng trong cuộc đời của cô ấy hay không.

10. Phá bỏ rào cản

Một khi phụ nữ Xử Nữ đã bắt đầu cân nhắc trước quyết định trọng đại của cuộc đời mình, cô ấy sẽ hoàn toàn buông bỏ sự tự chủ vốn có của mình và để bản thân tự do làm những gì cô ấy muốn. Cô ấy sẽ cởi mở, dịu dàng và thậm chí lãng mạn hơn rất nhiều.

11. Cô ấy cần lời khuyên của bạn

Xử Nữ có khả năng quan sát rất nhạy bén, cô ấy có thể để ý từng chi tiết nhỏ mà không phải ai cũng để ý. Chính vì khả năng nhạy bén này mà Xử Nữ luôn tự mình đưa ra quyết định, nghĩ rằng không ai có thể thấu đáo bằng mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác khi Xử Nữ đã chấp nhận bạn bước vào cuộc sống của cô ấy và khi cô ấy đã coi trọng bạn. Cô ấy sẽ luôn hỏi ý kiến ​​của bạn. Hơn nữa, cô ấy đang yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang hoàn toàn yêu bạn.

12. Bắt đầu thần tượng bạn

Khi một người phụ nữ Xử Nữ yêu một ai đó sâu sắc, cô ấy sẽ luôn tôn trọng bạn. Bất kể lỗi lầm trong quá khứ của bạn, cô ấy sẽ bỏ qua mà không lặp lại lần nữa. Cô ấy cũng cho phép tôi hình dung về tương lai của cả hai người. Bạn sẽ trở thành hiệp sĩ và tất nhiên cô ấy là công chúa.

Nguồn: https://numerologysign.com/astrology/zodiac/dating/signs-a-virgo-woman-likes-you/

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment