MỚI 11 điều bạn nên biết trước khi hẹn hò với một Thiên Bình

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài chia sẽ 11 điều bạn nên biết trước khi hẹn hò với một Thiên Bình

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Tỉ lệ. Ôi không. Bài viết này sẽ không nói về những điều đáng sợ nói với chúng ta rằng chúng ta đã ăn quá nhiều kem, là cân nặng. Tôi đang nói về biểu tượng của Cung hoàng đạo sinh vào mùa thu, Thiên Bình, và cũng là chiêm tinh của tôi. Thiên Bình chúng ta được biết đến là những người hòa đồng, dễ chịu và cân bằng bản thân. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật khác về Thiên Bình. Và phải thừa nhận rằng, nó không phải tất cả đều thú vị và tuyệt vời.

Có lẽ sẽ có lúc bạn yêu một người Thiên Bìnhvà khi thời điểm đó đến, những hiểu biết nhỏ này có thể giúp bạn hướng tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn, lâu dài hơn. Khi bạn gặp một Thiên Bình, bạn sẽ muốn giữ chặt cô ấy mãi mãi.

1. Thiên Bình đôi khi hơi “bất thường”


Những Thiên Bình sinh từ 4 đến 13 tháng 10 rất… kỳ lạ. Đôi khi chúng sẽ gọi động vật trong khi trò chuyện hoặc bắt chước hành động của mèo. Hoặc có lẽ họ sẽ sáng tạo ra những bước nhảy kỳ lạ khi nấu ăn trong nhà bếp của họ. Dù kết quả của sự kỳ lạ này là gì, Thiên Bình cũng sẽ có lúc bất thường như vậy.

HOT  MỚI Deposit interest rate là gì

2. Các Thiên Bình có thiếu quyết đoán không?

Cho dù đó là một quyết định lớn như có nên nhảy việc hay đơn giản là lựa chọn giữa gà và cá, đối với Thiên Bình, đó là một vấn đề lớn. Thiên Bình sẽ luôn xem xét tất cả các mặt của vấn đề. Và một khi quyết định được đưa ra (thường là do người khác ép buộc), rất có thể bạn sẽ hối hận về quyết định đó gần như ngay lập tức hoặc dành phần còn lại của cuộc đời để tự hỏi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Nó sẽ khác như thế nào nếu chúng ta đi theo con đường khác? Và Thiên Bình cũng sẽ luôn chia sẻ những quyết định đó với bạn. Do đó, hãy luôn chuẩn bị tâm lý.

3. Thiên Bình là những người thích hòa bình.

Hãy cùng Thiên Bình tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào. Nghe có vẻ kỳ cục và buồn cười vì Thiên Bình chỉ muốn một chút hòa bình thế giới. Và mặc dù điều đó có thể không hoàn toàn có thể đạt được, nhưng bạn có thể tin tưởng vào việc ít nhất Libra sẽ mang mọi người lại với nhau.

Bạn có thực sự ghét ai đó không? Ngay cả khi Thiên Bình cũng ghét họ, Thiên Bình vẫn sẽ nói về những mặt tốt của người đó với bạn cho đến khi cả hai đồng ý vì đơn giản là nó công bằng. Và nếu một cuộc chiến nổ ra giữa hai người bạn thân nhất của Thiên Bình, bạn có thể cá rằng Thiên Bình sẽ dành tất cả sức lực của mình để gắn kết mọi người lại với nhau. Với Thiên Bình, mọi người không thể tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt. Thiên Bình luôn tìm cách kết nối mọi người và mang mọi người đến gần nhau hơn.

4. Thiên Bình thường gặp khó khăn khi nói “không” với người khác.

Tất nhiên, Thiên Bình sẽ đồng ý với một công việc hoặc dự án ngay cả vào phút cuối cùng mặc dù có hàng tá danh sách việc cần làm. Thiên Bình sẽ luôn giúp đỡ mọi người với nụ cười trên môi. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc lợi dụng và yêu cầu Thiên Bình làm việc gì đó một mình. Vì Thiên Bình có thể sẽ nói đồng ý với mọi yêu cầu từ mọi người.

HOT  MỚI 5 lầm tưởng và sự thật “trần trụi” về Ma Kết

5. Thiên Bình sợ bỏ lỡ mọi thứ, đặc biệt là “cổ hủ”

Thiên Bình luôn muốn có thông tin chính xác về mọi thứ. Một phần vì ghen tị. Thành thật mà nói, Thiên Bình ghét phải thừa nhận điều đó, nhưng đó là sự thật. Khi bạn bối rối khi cố gắng đưa ra quyết định có nên tham gia một sự kiện hay không? Rất có thể, yếu tố quyết định việc Thiên Bình có vào được hay không chính là nỗi sợ bị bỏ lỡ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một người nổi tiếng ngẫu nhiên nghe được về sự kiện và tình cờ ghé qua và Thiên Bình đã bỏ lỡ nó? Hoặc, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bè của Thiên Bình đang có một khoảng thời gian tuyệt vời và dành cả tháng tới để kể những câu chuyện cười mà Thiên Bình không hiểu? Những câu hỏi đó sẽ ăn sâu vào tâm trí Thiên Bình lúc nào không hay.

Còn ghen tuông thì sao? Điều đó không liên quan gì đến việc Thiên Bình tin tưởng vào bạn như thế nào. Nếu Thiên Bình không biết tất cả các chi tiết của buổi tụ tập với bạn bè của bạn, tâm trí Thiên Bình sẽ luôn nghĩ về những tình huống xấu nhất có thể xảy ra nếu họ không tham gia cùng mọi người.

6. Thiên Bình rất giỏi trong việc dụ dỗ và tán tỉnh.

Có thể nói gì? Thiên Bình rất giỏi trong việc dụ dỗ và tán tỉnh. Tuy nhiên, đừng lo lắng khi quyết định hẹn hò với một Thiên Bình vì họ sẽ không lừa dối bạn đâu. Thiên Bình là người rất trung thành trong tình yêu. Chỉ khi cần thu hút và lôi cuốn đối phương, Thiên Bình mới giỏi dụ dỗ và đặc biệt là “trồng cây” không biết xấu hổ.

7. Thiên Bình cần thời gian để “sạc” lại bản thân

Một số người gọi đặc điểm tính cách này của Thiên Bình là “sự lười biếng”. Chắc chắn, Thiên Bình tận hưởng thời gian rảnh rỗi chỉ để nạp năng lượng cho bản thân để phấn đấu cho những thành công, niềm vui và cuộc phiêu lưu sắp tới. Vì vậy, Thiên Bình luôn biết cách thư giãn vào tối thứ sáu hoặc chợp mắt vào giữa buổi chiều ngày chủ nhật.

HOT  MỚI Hàng Cột Tiếng Anh Là Gì ? Cột Nhà Trong Tiếng Anh Là Gì

8. Thiên Bình yêu những thứ đẹp đẽ.

Thiên Bình thiên về vật chất và có một chút thói quen mua sắm. Libra nhận thấy giá trị của việc đầu tư vào chất lượng, cho dù đó là túi xách hay đồ trang trí nhà cửa. Nhìn chung, Thiên Bình sẵn sàng chi tiền để có được những món đồ tốt. Biết rằng điều đó không có nghĩa là Libra mong đợi bạn trao những viên kim cương cho Libra trên một chiếc đĩa vàng 14K. (Nhưng đồng thời, Libra cũng sẽ không từ bỏ nó đâu.)

9. Thiên Bình là những người biết lắng nghe.

Chia sẻ những vấn đề của bạn với Libra. Dù Thiên Bình không thể cùng bạn giải quyết mọi vấn đề nhưng Thiên Bình sẽ luôn ở bên bạn, là người biết lắng nghe, quan tâm và hỗ trợ tinh thần giúp bạn. lo lắng đó.

10. Thiên Bình rất thích đón nhận những thử thách mới.

Thiên Bình không hài lòng với những thứ đã được an bài (Thiên Bình không phải là người lười biếng) và luôn tìm kiếm những cuộc “phiêu lưu” mới, những môn học mới như tham gia lớp học guitar, luyện thi. mười môn phối hợp hoặc học một ngôn ngữ mới. Ngay cả khi bạn đang hạnh phúc trong cuộc sống và sự nghiệp của mình, bạn vẫn sẽ tiếp tục khao khát và sẽ luôn dành thời gian cho những thử thách này. Và nếu điều đó có nghĩa là Thiên Bình đang dành ít thời gian hơn cho bạn, tôi cũng xin lỗi.

11. Thiên Bình “phát cuồng” vì mùa thu.

Mùa thu với không khí trong lành, những chiếc lá xinh đẹp, và oh yeah, HALLOWEEN. Chắc chắn, mọi người đều yêu thích mùa thu, và Thiên Bình cũng vậy. Đặc biệt, các Thiên Bình đều sinh vào mùa thu nên họ lại càng phát cuồng trước vẻ đẹp lãng mạn này. Mùa thu đến, chúng ta hãy cùng nhau hái táo, đến những ngôi nhà bí ẩn, nướng bánh mì bí đỏ, uống rượu táo gai. Hãy làm tất cả mọi thứ.

Nguồn: https://thoughtcatalog.com/emma-sarran/2015/03/11-things-you-should-know-about-a-libra-before-dating-one/

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment