MỚI 100+ Mẫu Cóc Ngậm Tiền Chuẩn Phong Thủy Nhất

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài viết 100+ Mẫu Cóc Ngậm Tiền Chuẩn Phong Thủy Nhất

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

100+ mẫu cóc ngậm tiền phong thủy cực chuẩn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần một linh vật phong thủy hút tài lộc, cầu may mắn. Đồng thời, khi đặt trong nhà với vị trí và hướng “chuẩn” còn được hỗ trợ tốt về nhiều mặt trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Giới thiệu chung về con cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân, …. Đây là linh vật phong thủy có khả năng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ khi sử dụng đúng cách.

Cóc tiền thường có 7 nốt sần trên lưng. Tượng trưng cho hình dáng của Thất Tinh Bắc Đẩu (chòm sao Đại Hùng) nằm ở hướng Bắc. Đồng thời, miệng ngậm một đồng tiền, trên đầu có hình Lưỡng nghi, 3 chân bước lên hai lớp tiền cổ và phía sau có hai xâu tiền.

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy
Cóc ngậm tiền có khả năng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Cóc ngậm tiền được coi là vật đại diện cho tiền tài và sự bảo vệ. Giúp các thành viên trong gia đình bình an, có cuộc sống ấm no, thịnh vượng. Bên cạnh đó, hạn chế hao hụt về mặt “tài chính” và đề phòng những điều xui xẻo đến với bạn.

Đặc biệt, cóc ngậm tiền có thể hút tài lộc cực mạnh, hóa giải tiểu nhân rất tốt và đặc biệt là giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính trong công việc và cuộc sống. Bởi vì những linh vật mạnh mẽ có nhiều quyền năng.

Cóc ngậm tiền có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Nhưng nên ưu tiên những nơi nhiều năng lượng, trang nghiêm và sạch sẽ để được “hỗ trợ” tốt nhất. Như bàn thờ thần tài thổ địa phòng khách, két sắt, quầy thu ngân, phòng làm việc, đặt chéo đối diện cửa chính,….

Cóc ngậm tiền đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mệnh / tuổi, nhu cầu, mục đích, sở thích, “túi tiền” và không gian trưng bày. Đồng thời “hợp rơ” với hầu hết các phong cách kiến ​​trúc, trang trí giúp tổng thể trở nên hài hòa, cân đối và ấn tượng hơn.

100+ mẫu cóc ngậm tiền phong thủy chuẩn nhất

Như đã nói, cóc ngậm tiền có rất nhiều kiểu dáng nên việc lựa chọn linh vật phong thủy phù hợp để đặt trong nhà là một điều dễ dàng, thuận lợi và không hề khó. Đồng thời, mỗi thiết kế sẽ có những ưu điểm riêng, vừa mang lại tác dụng tốt về tài lộc, may mắn,… vừa “tô điểm” thêm cho không gian sống hay làm việc.

Dưới đây là 100+ mẫu cóc ngậm tiền phong thủy chuẩn nhất:

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

mẫu cóc ngậm tiền chuẩn phong thủy

Một số lưu ý về con cóc ngậm tiền

Lưu ý 1: Máy đầm cóc ngậm tiền phải được mua ở những địa chỉ uy tín để chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng. Đồng thời có nhiều sự lựa chọn bởi mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước,… phong phú và còn được tư vấn, phục vụ, hỗ trợ tận tình.

Lưu ý 2: Cóc ngậm tiền sau khi mua phải được xóa nhãn mác. Vì linh vật phong thủy có linh hồn nên phải nhận biết được chủ nhân của nó để phù hợp trong cuộc sống, công việc cũng như mới có thể phát huy hết ý nghĩa và tác dụng cầu may, tài lộc,….

Lưu ý 3: Cóc hút tiền nếu muốn tăng hiệu quả có thể kết hợp với việc nạp bảy bảo vật (hổ phách, ngọc bội, thần tài lúa vàng, mã não, san hô đỏ, lá bạc và lá vàng) vào lỗ nhỏ dưới chân nồi. linh vật phong thủy. Ngoài ra, bảy báu thường được bốc vào bát hương đặt trên bàn thờ thần đất hoặc bát hương gia tiên.

Lưu ý 4: Cóc ngậm tiền nên đặt theo hướng quay vào trong, tránh quay mặt ra ngoài để tiền bạc dồi dào, không bị thất thoát. Đồng thời, không nên đặt linh vật phong thủy trong phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm, trên sàn, dưới đất,… nếu không muốn gặp nhiều điều xui xẻo và ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.

Lưu ý 5: Tránh làm rơi, vỡ tượng cóc ngậm tiền và không dùng vải, khăn,… che mắt, đầu linh vật phong thủy. Ngoài ra, nên cố định và không đi lại nhiều lần, nhiều hướng để bạn và các thành viên trong gia đình có cuộc sống bình an, thịnh vượng và không gặp phải những tác động tiêu cực.

Lưu ý 6: Xung quanh nơi đặt cóc ngậm tiền phải luôn sạch sẽ, không luộm thuộm và nên có nhiều cây xanh thông thoáng để mộc và thủy cùng sinh sống, dễ hút tài lộc. Ngoài ra, linh vật cũng phải được để ở trạng thái không có bụi bẩn, cát bụi… bám vào để giá trị phong thủy không bị ảnh hưởng.

Lưu ý 7: Không nên chạm nhiều lần vào lưng cóc ngậm tiền và phụ nữ có thai hoặc trong ngày đèn đỏ nên tránh xa linh vật phong thủy. Mặt khác, không nên đặt đối diện phòng ngủ, giường ngủ vì có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Bài viết trên đã chia sẻ 100+ mẫu cóc ngậm tiền phong thủy chuẩn nhất và một số thông tin liên quan. Hi vọng bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo và có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua mascot hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phong thủy An Khang bằng số điện thoại 0965 760 553 để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Cảm ơn rât nhiều!

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment