MỚI 10 sự thật tàn nhẫn liên quan đến “Đời sống tình ái” của Bọ Cạp

Hello quý khách. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung 10 sự thật tàn nhẫn liên quan đến “Đời sống tình ái” của Bọ Cạp

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Khi nhìn vào Hổ Cáp, nhiều người thường đưa ra những nhận định không công bằng. Ví dụ, giả sử rằng Scorpio là cung hoàng đạo bị quỷ ám và cũng là một kẻ giết người hàng loạt.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Hổ Cáp là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Làm tình với những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Và tất nhiên là vượt xa phần còn lại. Vì ở đây, tình dục là sở thích của Hổ Cáp.

Nói đến “chuyện giường chiếu” bạn không thể chỉ nghĩ đến những lần ân ái sung sướng với sự xuất hiện của những đòn roi hay xiềng xích. Nhưng bên cạnh đó, còn rất nhiều điều cần phải hiểu. Dưới đây là 9 sự thật có phần phũ phàng khi “quan hệ” với Hổ Cáp.

1. Hổ Cáp có ham muốn tình dục bất tận.

Nếu bạn sinh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11, bất kể tuổi tác hay giới tính của bạn. Có một điều chắc chắn là ham muốn tình dục bên trong bạn sẽ giống như một cậu bé ngỗ ngược chỉ mới 15 tuổi. Nếu bạn ở bên cạnh Scorpio, mọi ham muốn tình dục sẽ được đáp ứng, bởi vì Scorpio luôn sẵn sàng cho điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn làm cho một Hổ Cáp tức giận, thì trong trường hợp này bạn nên cẩn thận. Vì tôi không biết điều gì đang chờ mình ở phía trước.

2. Kháng cự là vô ích

Chắc chắn, bạn có thể cố gắng chống lại. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua điều này. Sức hút của Hổ Cáp rất tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là, nếu Bò Cạp muốn bạn, bạn sẽ không ngần ngại trao lại nó.

Mặc dù không phải lúc nào mọi thứ cũng xảy ra vào đúng thời điểm. Nhưng đối với Hổ Cáp, mọi chuyện vẫn luôn như vậy. Và khi mọi thứ trở nên tốt hơn, bạn sẽ nhượng bộ.

3. Nếu bạn cần tín hiệu từ đối tác của mình, Hổ Cáp sẽ luôn nắm bắt rất tốt

Nhìn chung, Hổ Cáp sẽ có giác quan thứ sáu, họ biết bạn muốn gì và cần gì trên giường. Thậm chí có thể biết nhiều hơn về ham muốn xác thịt của bạn. Đừng chỉ trích hay phủ nhận. Điều bạn cần làm ở đây là đánh giá cao và cố gắng hết sức để được đáp lại.

HOT  NEW Ví Airpay Là Gì - Cách Sử Dụng Ví Airpay

4. Hổ Cáp sẽ rất nghiêm túc trong bất kỳ cuộc vui tình dục nào.

Đối với ham muốn tình dục mãnh liệt của Hổ Cáp, đừng mong đợi họ rời đi chỉ vì bạn muốn. Họ kén chọn bạn đời và không dễ được tin tưởng. Vì vậy, nếu họ cho bạn vào và để bạn thâm nhập vào tất cả các bức tường sâu bên trong. Bạn nên biết rằng Bò Cạp sẽ muốn có sự an toàn và chắc chắn khi cuộc vui kết thúc.

Dù bạn có nói hay không thì ở đây sau khi làm tình bạn sẽ muốn ôm ấp và lắng nghe những gì bạn nói.

5. Hổ Cáp cai quản bộ phận sinh dục.

Như đã biết, mỗi cung hoàng đạo có nhiệm vụ chi phối một số bộ phận trên cơ thể. Và đây nữa, Scorpio. Họ quản lý bộ phận tình dục. Đó cũng là lý do tại sao Scorpios được coi là phù hợp khi nói đến tình dục.

6. Bạn không thể làm Scorpio ngạc nhiên

Trong vấn đề tình dục, Hổ Cáp dường như luôn đi trước một bước. Họ đã làm những điều đó hoặc ít nhất là nghĩ ra bất kỳ tư thế kỳ lạ nào mà bạn có thể muốn làm với họ. Vì vậy, khi bạn bày tỏ mong muốn và muốn thử những điều mới, bạn sẽ không bị đánh giá. Hổ Cáp sẽ không ngạc nhiên cho dù họ có thực hành những điều đó hay không.

7. Đừng mong đợi một mối quan hệ “tình bạn kiêm tình dục”

Cho dù bạn yêu thích tình dục đến đâu, đừng mong đợi một mối quan hệ “tình bạn kiêm tình dục” sẽ có hiệu quả trong trường hợp này. Kể cả khi cả hai cùng cố gắng và khăng khăng rằng bạn sẽ thành công.

HOT  NEW Sentiment Analysis Là Gì ? Các Phương Thức Đo Lường Sentiment Analysis

Hổ Cáp sẽ cảm thấy ám ảnh về điều đó và rất có thể bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy. Nếu không thực sự nghiêm túc trong chuyện này, bạn có thể sẽ phải nhận những ân oán nhất định. Đặc biệt là nếu mối quan hệ đang trở nên tồi tệ và bạn đang cố trêu đùa đối tác của mình.

8. Scorpios không bao giờ nói về đối tác của họ

Scorpios được coi là người khá kín tiếng về đời tư. Họ tôn trọng đối tác của mình và mong đợi như vậy. Nếu bạn không thể xây dựng lòng tin, thì bạn nên tìm người khác.

9. Hổ Cáp luôn sẵn sàng.

Nếu Hổ Cáp muốn điều gì đó, rất có thể họ sẽ có được nó. Thêm vào đó, tình dục dường như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Vì vậy, Hổ Cáp hãy luôn sẵn sàng cho chuyện chăn gối.

Scorpios cũng luôn mang theo bao cao su bên mình và chắc chắn sẽ sử dụng chúng. Đơn giản vì họ không muốn gặp những rắc rối liên quan đến em bé hay thậm chí là các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

10. Làm tình với một Bọ Cạp chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn từng có

Scorpios có tâm trạng thất thường và thường bị ám ảnh. Và tình dục là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất. Chính vì vậy, khi nói đến chuyện chăn gối, Bò Cạp luôn xuất sắc và chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể gọi họ là những bậc thầy trong việc làm tình. Những trải nghiệm tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và ưng ý.

Nguồn: https://www.yourtango.com/2015275567/9-brutal-truths-about-having-sex-scorpio

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment