MỚI 10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất

Xin chào đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài chia sẽ 10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Chúng tôi ồn ào, chúng tôi tự hào và chúng tôi là người bạn tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Tin tưởng ai đó trong Cung hoàng đạo Leo: Chúng tôi biết mình là người giỏi nhất và không ngại thể hiện điều đó.

Điều gì khiến Sư Tử trở nên tuyệt vời khi nói đến khả năng tương thích trong tình bạn với Zodiac?

À, Leo là kiểu bạn sẽ mời bạn, đưa bạn đi uống nước, giúp bạn tán tỉnh, cổ vũ bạn một chút, nhưng sau đó vẫn đưa bạn về nhà rót cho bạn một cốc nước, chờ đợi. và bên cạnh bạn mỗi sáng.

Bạn đã bao giờ gặp một Leo chưa? Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì?

Họ có thể đã làm cho đôi tai của bạn mệt mỏi, nói về bản thân họ, mời bạn tham gia một số cuộc họp và nhanh chóng kết bạn với bạn. Tính tự cao sang một bên, có Sư Tử làm bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ lâu dài mà hai bạn có thể cùng nhau bước đi trong tương lai.

Được cai trị bởi Mặt trời và là hiện thân của chúa sơn lâm, Leo là một người vô cùng ấm áp, năng động và sôi nổi. Họ thích kết bạn và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Và nếu ai đó cố gây rối với bạn của bạn, tốt hơn hết họ nên cẩn thận. Vì một Sư Tử luôn sẵn sàng xuất hiện với nanh vuốt.

Có thể bạn chưa có một người bạn nào thuộc cung Leo, hoặc có thể là bạn thân của bạn thuộc cung hoàng đạo này. Nhưng nếu bạn chưa có một người bạn Leo đặc biệt trong đời, thì đây là 10 lý do khiến họ trở thành người bạn tốt nhất mà bạn từng biết.

1. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Chúng tôi kể chuyện cười, chơi trò chơi, giả làm ai đó và làm mọi trò giải trí. Tóm lại: Chúng tôi là những người dễ gần. Giống như tín hiệu báo cháy, chúng ta được định hướng và quyết tâm, điều này chắc chắn định hình khả năng hòa nhập, thích ứng và làm việc cùng nhau của bất kỳ ai.

Nếu bạn là bạn của một Leo, hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến bạn cười. Không có bất kỳ khoảnh khắc nào là nhàm chán khi ở cùng chúng tôi.

2. Họ sẽ thanh toán hóa đơn của bạn, miễn là bạn hài lòng

Chúng tôi yêu tất cả mọi thứ. Và sẵn sàng chia sẻ tình yêu đó với bạn.

Leo thể hiện tình yêu của Leo qua những món quà. Chúng tôi muốn bạn biết chúng tôi quan tâm đến bạn như thế nào và đó thường giống như một món quà được gói cẩn thận. Hay đơn giản là thẻ thanh toán như bạn đã biết. Bất cứ điều gì làm cho bạn hạnh phúc.

Chúng tôi sẽ luôn ở đó và cho bạn thấy bạn có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi. Cho dù đó là âu yếm nhau, xem TV hay tặng quà, lời khen ngợi hay đơn giản là cùng nhau thưởng thức một ly bia.

3. Sư Tử thích tận hưởng những ngày lười biếng

Sư Tử càng muốn được chú ý, chúng ta càng cảm thấy mệt mỏi. Leo là cung Hoàng đạo ngủ nhiều nhất (Một định nghĩa hoàn toàn khác về giấc ngủ ngắn). Chúng tôi thích nghỉ ngơi và cảm thấy như chúng tôi cần một ngày để lười biếng. Một ngày lười biếng của chúng ta luôn có đồ ăn vặt, đồ uống ngon và Netflix.

Nếu bạn chỉ muốn nằm xuống và nghỉ ngơi, hãy làm điều đó với Leo. Chúng ta sẽ nhanh nhẹn với những gói thức ăn, quần áo thoải mái, đĩa DVD, những câu chuyện cười, và chúng sẽ biến ngày Chủ nhật lười biếng thành một buổi chiều đáng nhớ. Nhưng đừng quên gọi đồ ăn – chắc chắn chúng ta sẽ đói!

4. Họ luôn ủng hộ bạn

Địa ngục không nhất thiết phải nổi cơn thịnh nộ như một Leo có người bạn đang ở trong tình huống nguy hiểm. Sự trung thành thậm chí còn không giải thích được mối quan hệ sâu sắc của Sư Tử với những người mà cung hoàng đạo này quan tâm. Bất kể khi nào, Sư Tử sẽ luôn ở đó với vòng tay rộng mở.

HOT  MỚI " Tiền Vốn Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tiền Vốn Trong Tiếng Anh

Nếu ai đó cố gắng đối đầu với gia đình và bạn bè của Leo, bạn có thể cá là chúng tôi sẽ bước vào cuộc ngay lập tức. Chúng tôi sẽ gầm lên. Ngay cả khi họ làm sai, chúng tôi sẽ luôn bảo vệ họ. Chúng tôi không hời hợt với bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào. Vì vậy, khi đã hứa, chúng ta nhất định sẽ giữ lời.

5. Họ đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn của bạn

Chúng tôi giống như những nhà thám hiểm có tinh thần tự do. Cố gắng ngăn chặn chúng tôi có lẽ là ý tưởng tồi tệ nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Tự do khỏi sự gò bó là bản chất cơ bản của tất cả các Leos. Chúng tôi thích khám phá nhưng khám phá cùng bạn thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi không thích ở một mình, chúng tôi muốn đi cùng bạn bè của mình, đặc biệt là khi khám phá những điều chưa biết.

Leo không muốn tận hưởng chuyến đi một mình. Chúng tôi là loại người mà tại một bữa tiệc, chúng tôi không muốn nhảy khi bạn đang đứng đó; Chúng tôi muốn khiêu vũ với bạn và tận hưởng khoảnh khắc bên nhau. Chúng tôi sẽ khuyến khích (và đôi khi buộc) bạn thoát ra khỏi suy nghĩ “ồ nhưng tôi không thể …” và chuyển sang suy nghĩ, “Tôi chắc chắn muốn điều đó!”

6. Họ trung thực, thẳng thắn

Mặc dù đôi khi có vẻ hơi tẻ nhạt, nhưng chúng ta không hề ngu ngốc. Leos cực kỳ nhạy cảm và trung thực. Trung thực đến mức tàn bạo. Nếu chúng tôi không đồng ý với những gì bạn đang làm, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay lập tức. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn làm tổn thương bạn, mà ngược lại là vì chúng tôi muốn bảo vệ bạn.

Đúng vậy, đôi khi chúng ta có thể hơi thô bạo và quá khích, nhưng đó là bởi vì chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn. Leos là “Trình gỡ lỗi” nhanh nhẹn, có nghĩa là chúng tôi nhận ra một vấn đề và làm mọi thứ trong khả năng của mình để khắc phục nó. Chúng tôi luôn ở bên để hỗ trợ bạn vượt qua bất kỳ khó khăn nào.

7. Họ là những người thực sự tốt bụng

Nếu bạn ở xung quanh một Leo, bạn có thể sẽ cười. Giống như con người hạnh phúc, chúng ta không thích nhìn thấy những người xung quanh mình buồn. Niềm vui đó ở đâu?

Chúng tôi muốn mọi người hạnh phúc, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Và điều đó bao gồm việc cố gắng làm cho mình may mắn như những người khác.

HOT  MỚI Đừng cật lực làm việc để có một ngôi mộ đẹp

Hầu hết các Leos đều có sức lôi cuốn. Và hơn thế nữa, chúng tôi rất giỏi tán tỉnh. Họ sẽ dùng sự quyến rũ và thông minh của mình để chinh phục bất cứ ai trong bữa tiệc mà bạn muốn. Chúng tôi chỉ dạy cách nói chuyện, tán gái vừa đủ, và kéo họ lại gần bạn để giúp 2 người họ hàng thân thiết. Với một Leo, bạn sẽ luôn được chào đón.

8. Leo sẽ cho bạn thấy tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp

Khi chúng tôi dự tiệc, chúng tôi giúp mọi người chụp những bức ảnh đẹp, lôi kéo người xem lên sàn nhảy và nói chuyện với tất cả họ theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi tồn tại cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với những người bạn khác, kết nối bạn với các đối tác kinh doanh và đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi.

Bạn không thể đến bữa tiệc mà không trải nghiệm Leo. Chúng tôi là những MC tự nhiên chuyên nghiệp và đảm bảo rằng mọi người sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu bạn đã ở trên thị trấn với một Leo, hãy mong đợi một đêm dài tràn ngập tiếng cười, hàng giờ giải trí trong quán bar và những khoảnh khắc đáng nhớ.

9. Họ dạy bạn lòng khoan dung và sự khiêm tốn

Nếu bạn ở cùng một Sư Tử, đó là cơ hội để họ nói về bản thân. Một người bạn của Leo sẽ nhanh chóng dạy bạn cách chịu đựng những thái cực của người khác.

Cần một thời gian để làm quen và thích nghi với bản năng tự nhiên của mỗi người. Nhưng một khi bạn đã làm quen với Leo, bạn sẽ hiểu rằng đôi khi sự khiêm tốn là chìa khóa và một số người chính là con người của họ (thậm chí dừng lại trước gương có thể khiến bạn nản lòng).

10. Leo thực sự coi trọng giá trị của bạn

Sư Tử đang yêu. Chúng tôi không chỉ thích bạn – đánh giá bạn – chúng tôi đánh giá cao bạn. Chúng tôi muốn biết mọi thứ về bạn – câu chuyện cuộc đời bạn, ước mơ của bạn, đam mê của bạn – và chúng tôi muốn làm cho bạn hạnh phúc.

Một khi có chúng tôi làm bạn nghĩa là bạn sẽ là bạn của chúng tôi mãi mãi. Sư Tử bướng bỉnh và tính cách bướng bỉnh đó còn thể hiện ở việc muốn giữ bạn thân. Chúng tôi luôn nhớ ngày sinh nhật của bạn, màu sắc yêu thích của bạn, loại kẹo mà bạn yêu thích khi còn nhỏ.

Sư tử không bao giờ phán xét, chúng tôi yêu bạn vô điều kiện? Và có điều gì tốt hơn thế không?

Nguồn: https://www.yourtango.com/2016294832/10-reasons-why-leo-best-friend-BFF-you-need-zodiac-astrology

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment