MỚI 10 lý do bạn không nên đối đầu với một Thiên Bình

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài viết 10 lý do bạn không nên đối đầu với một Thiên Bình

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Thiên Bình luôn muốn giữ hòa khí với mọi người và là những người tốt bụng. Tuy nhiên, nếu họ cảm thấy bị đe dọa, Thiên Bình sẽ kiên định hơn và họ sẽ không lùi bước. Dưới đây là 10 lý do bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đánh giá thấp hoặc trêu chọc một Thiên Bình.

Lý do 1: Thiên Bình rất logic, tính toán và kiên nhẫn

Không giống như một số Cung hoàng đạo Mặt khác, Thiên Bình không phải là người dễ nổi nóng hay nóng nảy vô cớ. Họ có khả năng tư duy logic, tính toán và cực kỳ kiên nhẫn. Vì vậy, Thiên Bình chắc chắn không phải là mẫu người mà bạn muốn “lôi kéo” về phía mình. Thay vì hành động theo cảm xúc, Thiên Bình thường suy nghĩ cẩn thận về những hành động tiếp theo của họ. Những người thuộc về Thiên Bình sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho họ thay vì đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc.

HOT  NEW Msb Là Ngân Hàng Nào ? Thông Tin Đầy Đủ Về Ngân Hàng Msb

Lý do 2: Thiên Bình biết nhiều hơn những gì họ nói

Sugar cho rằng bạn đã thực sự hiểu Thiên Bình. Một Thiên Bình sẽ luôn biết nhiều hơn những gì họ nói và họ sẽ suy nghĩ về các vấn đề sâu sắc hơn hầu hết mọi người nghĩ. Vì họ rất ít nói nên Thiên Bình thường bị nhiều người đánh giá thấp. Tuy nhiên, đây cũng là một thế mạnh của Thiên Bình và họ có thể tận dụng nó để làm lợi thế cho mình.

Lý do 3: Thiên Bình là người trung thực và thẳng thắn

Thiên Bình luôn coi trọng sự trung thực lên trên bất cứ điều gì. Nếu bạn đặt một câu hỏi cho Thiên Bình, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời vô cùng thẳng thắn từ họ. Bạn có thể tin tưởng những câu trả lời mà Thiên Bình đưa ra. Vì lý do này, Thiên Bình luôn mong đợi sự thẳng thắn tương tự từ những người xung quanh. Nếu nhận thấy bất kỳ sự lừa dối nào của bạn, Thiên Bình sẽ không còn tôn trọng hay tin tưởng bạn nữa.

Thông thường, Thiên Bình sẽ chia sẻ mà không cần giữ lại bất cứ điều gì. Thiên Bình sẽ không bao giờ che giấu cảm xúc của mình và họ cũng không đưa ra nửa sự thật trong bất kỳ tình huống nào. Khi chia sẻ, Thiên Bình sẽ kể toàn bộ câu chuyện, tin hay không tùy bạn. Trong hầu hết các trường hợp, Thiên Bình sẽ không đưa ra lời xin lỗi vì lời nói của họ. Vì Thiên Bình cho rằng họ không cần phải xin lỗi vì đã nói ra sự thật.

Lý do 4: Thiên Bình có thể dễ dàng nhận ra những điều nhảm nhí ở đầu câu chuyện

Thiên Bình thường dị ứng với những thứ nhảm nhí. Vì họ luôn coi trọng sự trung thực nên Thiên Bình luôn mong đợi điều tương tự từ phía đối phương. Nếu bạn đang nói dối, Thiên Bình có thể dễ dàng phát hiện ra. Sẽ không quá lời khi nói rằng Thiên Bình có giác quan thứ 6 để nhận biết và phát hiện khi ai đó đang nói dối. Và khi bạn phát hiện ra điều này, Thiên Bình sẽ dành ít thời gian cho bạn hơn.

HOT  MỚI Nằm mơ thấy cá heo, cá voi, cá mập đánh con gì, số mấy, điềm báo gì?

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn cố gắng để không bị cuốn vào những câu chuyện vô nghĩa. Họ thích tập trung vào những thứ họ coi là quan trọng, chẳng hạn như bạn bè hoặc theo đuổi ước mơ của họ. Hãy nhớ rằng, Thiên Bình sẽ không nhận bất cứ điều gì không có ý nghĩa từ bất kỳ ai.

Lý do 5: Thiên Bình thường có thể nhìn thấu một người trong vài giây

Thiên Bình dường như có một bản năng tuyệt vời khi đọc được suy nghĩ của mọi người. Họ có thể dễ dàng nhận ra động cơ và ý định thực sự của một người ngay cả trong lần gặp đầu tiên. Và điều này giúp Thiên Bình có những nhận định đúng đắn khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn muốn kết bạn với một Thiên Bình, bạn nên thành thật. Vì Thiên Bình có thể dễ dàng nhận ra ai đang nói dối, ai có động cơ xấu đối với họ.

Lý do thứ 6: Thiên Bình luôn trung thành và họ sẽ quyết liệt để bảo vệ bạn bè và những người thân yêu

Thiên Bình rất coi trọng lòng trung thành. Nếu bạn phản bội họ, mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc. Thiên Bình luôn tìm kiếm và trân trọng những người bạn, những người thân yêu. Nếu bạn có ý định gây rối với những người bạn yêu thương, họ sẽ coi bạn là kẻ thù của họ.

Lý do 7: Nếu bạn không trả lời tin nhắn của Thiên Bình, bạn có thể bị phớt lờ đấy

Muốn “bơ” một Thiên Bình? Những anh chàng / cô nàng Thiên Bình không thích bị phớt lờ, nhưng họ sẽ không cố gắng thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn. Thiên Bình thường có trí nhớ rất dài. Và bởi vì nó là một cung Hoàng đạo trầm lặng, Thiên Bình sẽ nhớ tất cả những ai chưa trả lời tin nhắn của họ. Vì vậy, đừng “phớt lờ” Thiên Bình trước, có thể bạn sẽ hối hận đấy.

HOT  MỚI Executive Vice President Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh

Lý do 8: Thiên Bình hoàn toàn có thể phớt lờ bạn nếu bạn thường xuyên làm tổn thương họ

Thiên Bình sẽ không ngồi yên và cho phép mình thiệt thòi về mặt tình cảm hay vật chất. Những người thuộc cung Thiên Bình thường rất cứng rắn. Họ sẽ không bao giờ là “nạn nhân”. Nếu bạn làm tổn thương một Thiên Bình, họ có thể bỏ qua bạn và loại bỏ bạn hoàn toàn khỏi cuộc sống của họ.

Lý do 9: Khi tức giận, Thiên Bình có thể “phát điên”

Thiên Bình thường rất điềm tĩnh, giỏi cân bằng cảm xúc và không dễ nổi nóng. Ngay cả khi cơn tức giận lên đến đỉnh điểm, Thiên Bình cũng sẽ cố gắng kìm chế và suy nghĩ nhiều. Từ đó tìm ra mặt tích cực nhất.

Thông thường, Thiên Bình sẽ có xu hướng ghi nhớ mọi thứ ngay cả khi họ không thích. Sau đó, họ sẽ giữ thông tin đó và sử dụng nó trong lần “đối đầu” tiếp theo. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi Thiên Bình tức giận, họ có thể nói về những điều đã xảy ra, những rủi ro mà bạn đã gặp phải, dù nó đã xảy ra cách đây 1 năm.

Khi nổi điên, Thiên Bình có thể giống như hơi nước trong nồi áp suất. Họ không thể giữ trong lòng mà phải bộc lộ hết cảm xúc ra ngoài. Nếu không, chúng có thể “phát nổ”. Thiên Bình thường sẽ không nhượng bộ cho đến khi họ đạt được điều mình muốn. Có thể, trong hai bên, bạn sẽ là người nhường đường trước.

Lý do 10: Thiên Bình có thể tha thứ nhưng không bao giờ quên

Thiên Bình thường không có ác cảm với bất kỳ ai. Ngay cả khi họ bị thương, họ sẽ không trả đũa. Thiên Bình không có quá nhiều thời gian để lãng phí vào những việc không cần thiết. Vì vậy, khi ai đó làm phiền họ, họ thường tha thứ và cho người đó cơ hội thứ hai. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng đủ thông minh để học hỏi từ những sai lầm của họ. Họ sẽ ghi nhớ những điều đó để không mắc phải sai lầm tương tự lần thứ hai.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment